Ý tưởng về vỏ case di động̣ kết hợp ví đựng tiền siêu độc

Vỏ case Commuter Series Wallet có thêm phần không gian lưu trữ ở mặt lưng tương trợ quý khách hàng bỏ tiền mặt cũng như bất kể loại thẻ như ATM, thẻ tín dụng.
Điện thoại, chìa khóa, và ví, là 3 vật dụng mà chúng ta hầu hết ai cũng đem theo bên mình khi ra khỏi nhà. Tuy nhiên, ý tưởng mới đây về một loại vỏ case bảo vệ di động̣ của Otterbox có thể sẽ tương trợ chúng ta giảm bớt con số này xuống còn 2.
►►► Quý vị có thể xem thêm tại đây thông tin về kinh nghiệm mở cửa hàng phụ kiện điện thoại. thời điểm này nhu cầu về phụ kiện là vô cùng to cùng mẫu mã và kiểu dáng thành phẩm luôn được cập nhật liên tiếp.
Chiếc vỏ case có tên Commuter Series Wallet không chỉ tư vấn bảo vệ điện thoại di động của chính bạn, mà còn cung cấp một không gian lưu trữ ở mặt lưng smartphone để trợ giúp bạn cất tiền mặt cũng như bất kể loại thẻ như ATM, thẻ tín dụng…

Sau khi cất tiền, thẻ vào trong và đóng lại, vỏ case sẽ phát ra tiếng kêu nhỏ tương trợ quý khách hàng hiểu hầu hết thứ đã được đóng lại cẩn thận và an toàn. Người dùng cũng có thể đơn giản lấy tiền, thẻ từ bên trong ngay cả khi họ đang nhìn vào điện thoại di động. Nhà sản xuất cho biết chiếc case này có thể chứa được 3 chiếc thẻ và 1 tờ tiền mặt.
►►► Quý vị chú ý có thể xem thêm tại đây thông tin về bán phụ kiện ipad mini. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị về phụ kiện.

Giống với các vỏ case Commuter Series của Otterbox, Commuter Series Wallet được trang bị 2 lớp bảo vệ, trăm phần trăm, trợ giúp thân máy cũng như màn hình tránh được tất cả thiệt hại khi bị rơi bất ngờ hay bị vật khác đè lên. Hiện mẫu vỏ case kiêm ví này chỉ tương thích cùng iPhone 5 hoặc 5s, và Samsung Galaxy S4. Vỏ có 3 màu là đen, trắng, và hồng.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thành công và thú vị về iPad thế hệ thứ 4. Đây là thông tin cực hữu ích liên quan tới iPad.

Tìm hiểu thêm: 4 lí do khách hàng nên trang bị ốp lưng hoặc bao da cho di động̣
Với nhu cầu của cuộc sống tiên tiến nhất hiện nay, có khá nhiều người chuẩn bị bỏ ra một số tiền nhất định để tậu cho mình một chiếc di động̣, công cụ thay thế tư vấn nhiều cho công việc cũng như thư giãn. hơn nữa, để bảo quản và làm đẹp thêm cho “dế yêu” của mình, người tiêu dùng cũng muốn trang bị cho chiếc smartphone một vỏ bọc đẹp đẽ, bền chắc bằng những chiếc ốp lưng và bao da giá trị.
Dưới đây là các ưu đãi nhất định mà món phụ kiện này đem đến cho chiếc smartphone của chính bạn:

  1. Tính an toàn.
  2. Tác dụng trang trí
  3. Tác dụng bảo vệ của bao da
  4. Tác dụng bảo vệ của ốp lưng
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm