Tư vấn khắc phục hư hỏng camera màn hình màu đen trên Samsung Note Edge sau 5 phút

Khi các bạn mở máy ảnh trên điện thoại di động Samsung Note Edge  của chính bạn nhưng chỉ thấy toàn một màu đen, thì quý khách hàng đã gặp phải một trong những tình huống phổ biến đối cùng Samsung Note Edge . Thông thường nếu như lỗi này xảy ra thì bạn sẽ không thể làm gì, không thể quay phim, chụp ảnh hay quay video được. Bài viết này sẽ hướng dẫn người dùng sửa chữa được lỗi camera bị màn hình mặt kính đen trên Samsung Note Edge . Mời khách hàng đọc tham khảo .

Hỏng hóc camera màn hình bị màu đen thỉnh thoảng sẽ khá vất vả để có thể fix lỗi được. Nếu hư hỏng có liên quan đến phần mềm của thiết bị thì quý khách hàng có thể dễ fix lỗi hơn. Điều này khá nghiêm trọng và cơ hội để phục hồi camera cho Samsung Note Edge  của các bạn ở mức 50 – 50.

Thay camera samsung Note 4
►►►Có thể quý khách hy vọng thay camera Samsung Galaxy Note Edge chính hãng chào mừng tới trung tâm chúng tôi. Cửa hàng xin đảo bảo cùng bạn rằng thay camera cho Samsung Galaxy Note Edge chính hãng tuyệt vời thị trường lúc này .

Khởi động lại chiếc Samsung Note Edge  của bạn

Việc đơn giản nhất để khắc phục được tình huống này là khởi động lại Samsung Note Edge  của bạn và sau đó hãy TEST lại máy ảnh. Thủ thuật này là điều dễ dàng đầu tiên để các bạn có thể khắc phục được những vấn đề về phần mềm của Samsung Note Edge .

Tháo pin smartphone Samsung Note Edge  và khời động lại

Đây cũng là hình thức thiết lập mềm lại Samsung Note Edge  của các bạn . Bạn hãy tháo pin khỏi smartphone của chính bạn khi nó còn đang làm việc , để khoảng 30s sau đó quý khách hãy lắp pin vào và khởi động lại Samsung Note Edge  của bạn . Điều này sẽ không làm mất dữ liệu trên thiết bị Samsung Note Edge  của bạn. Một khi điện thoại di động của chính bạn không tính tới tư vấn pin rời thì hãy chuyển qua các bước bước kế tiếp.

►►►Thông báo mới nhất về thay camera Samsung Galaxy Note 5   chính hãng ở HN và Hồ Chí Minh. Trung tâm giúp thay camera cho Samsung Galaxy Note 5 chính hãng không đâu chất lượng bằng.

Gỡ bỏ hầu hết những phần mềm Camera của bên thứ 3

Quý khách hãy gỡ bỏ tất cả những áp dụng camera của bên thứ 3 mà quý khách đã tải về smartphone Samsung Note Edge  của các bạn để. Có thể bạn đã nâng cấp – phần mềm cho smartphone nhưng các áp dụng đó đã không được update lên, hay do một lý bởi nào đó đã xung đột với tính năng camera chính của máy dẫn đến hư hỏng này.

Bắt đầu gỡ bỏ các áp dụng lắp đặt khác

Nếu như khách hàng đã gỡ bỏ ứng dụng bên thứ 3 hoặc một khi quý khách không sử dụng bất cứ phần mềm camera của bên thứ 3 nào. Quý khách hàng hãy để ý xem áp dụng nào quý khách hàng đã tải về cài đặt không xa đây và trước khi camera của các bạn gây lỗi . Hoặc áp dụng nào đấy quý khách hàng đã nâng cấp phần mềm trước khi có hư hỏng xảy ra với camera. bạn hãy tìm và gỡ bỏ áp dụng đó.

Một ứng dụng không chất lượng có thể gây khó khăn cho máy móc của chính bạn , có thể là vì ứng dụng khách hàng mới lắp đặt , hoặc cũng có thể là do áp dụng bạn đã cập nhật lên. Sau khi đã gỡ bỏ các ứng dụng đó thì khách hàng khởi động lại Samsung Note Edge  và mở thiết bị ảnh lên để xem lại .

►►►Giới thiệu giải pháp thay pin iPhone chính hãng có chi phí rẻ tại Sài Gòn và HN. Dịch vụ thay pin cho iPhone chính hãng có bảo hành bền vững ở trung tâm

Reset mềm

Sau khi khách hàng đã gỡ bỏ các lắp đặt áp dụng của các bạn , hãy tháo pin Samsung Note Edge  của các bạn ra, sau đó đếm đến 10 và lắp lại pin và khở động điện thoại di động lên.

Hard Reset – Reset cứng

Một khi các bạn đã thực hiện hết các các bước tiến hành kể trên nhưng vấn đề vẫn không được sửa lỗi. Màn hình cảm ứng smartphone vẫn hiện lên một màu đen khi quý khách mở Camera thì hãy tiến hành Hard Reset cho Samsung Note Edge  của bạn . đi đầu , hãy nhớ sao lưu nội dung điện thoại di động của bạn lại. Sau đó tiến hành Hard Resrt Samsung Note Edge  của chính bạn , điều này sẽ khiến smartphone bị mất hết dữ liệu và smartphone trở lại cùng lắp đặt mặc định.

Tư vấn khắc phục hư hỏng camera màn hình màu đen trên Samsung Note Edge sau 5 phút
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit