Trình bày bất kể vấn đề cho khách hàng khi thay mặt kính thiết bị di động̣ iPhone

Chúng tôi tự hào khi có một đội ngũ kĩ thuật viên nhiệt huyết và đẳng cấp cùng việc làm. Kèm theo đó là cửa hàng thiết bị tốt với kỹ thuật ép mặt kính chân không và sử dụng loại kheo khô khi thay mặt kính iPhone giá trị, chúng tôi tin chắc khi bạn đến Trung tâm sẽ được hưởng những chính sách hàng đầu.
Việc sửa lỗi, thay thế mặt kính cho chiếc smartphone của iPhone của chính bạn sẽ không còn quá khó khăn. cùng phương châm luôn đi đầu trong công nghệ vì thế chúng tôi được rất nhiều các bạn hàng tin tưởng để sửa lỗi mặt kính iPhone một thao tác toàn diện nhất.

Thay mặt kính iPhone có bị tác động đến 3D Touch hay Mainboard không?
Câu giải đáp là hoàn toàn không. Bởi mainboard của thiết bị nằm tách biệt phía dưới màn hình, chỉ kết nối cùng màn hình nhờ cụm cáp phía trên cùng. bộ phận truyền nội dung cảm ứng 3D Touch liên kết cùng màn hình nhưng chưa bao gồm kết nối với phần mặt kính.
Khi kĩ thuật viên tháo rời màn hình, main của thiết bị sẽ được bảo quản riêng. Cùng cùng đó, khi lớp mặt kính cũ bị hư hỏng được tách rời, phòng ban 3D Touch vẫn được liên kết 100% với màn hình nên hoàn toàn không bị tác động. Sau khi vệ sinh màn hình và thay mặt kính iPhone mới, tính năng 3D Touch vẫn làm việc một cách làm bình thường, nhanh nhạy giống hệt như màn hình ban đầu chưa bị vỡ mặt kính.
►►► Quý vị có thể xem thêm gói dịch vụ suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-pin-samsung-galaxy-note-5.html. Đây là một trong các giải pháp chuyên nghiệp bậc nhất Hà Nội và TP.HCM.
Cấu tạo màn hình iPhone khá phức tạp, bao gồm:
Mặt kính không cảm ứng: chỉ dùng để che chắn và bảo vệ màn hình và main máy, không tính tới tác dụng cảm ứng hoặc 3D Touch, Touch ID
Lớp cảm ứng, 3D Touch gắn liền với màn hình: xử lý nội dung qua tất cả tác động của tay người dùng đến màn hình, cùng khả năng 3D Touch còn tùy thuộc vào lực ấn mạnh hay nhẹ để tung ra phương pháp xử lý khác nhau.
Màn hình hiển thị: có khả năng hiển thị bất kỳ hình ảnh và màu sắc.
Với cấu tạo màn hình tương đối phức tạp như trên, iPhone có thể gặp tất cả lỗi như sau khi bị rơi vỡ:
Mặt kính bị hư hỏng, màn hình vẫn hiển thị bình thường, cảm ứng dùng bình thường ==> chỉ cần thay mặt kính iPhone 6S/6S Plus
Mặt kính bị hư hỏng, cảm ứng không sử dụng được (bị liệt, bị loạn cảm ứng) ==> cần phải thay màn hình iPhone.
Mặt kính bị hư hỏng hoặc vẫn nguyên vẹn, cảm ứng dùng bình thường nhưng màn hình không lên đèn bình thường (có điểm chết, ố vàng, điểm sáng…) ==> cũng cần phải thay màn hình iPhone nguyên bộ.
►►► Quý vị có thể tìm hiểu dịch vụ suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-mat-kinh-cam-ung-samsung-galaxy-note-5.html với chế độ bảo hành cực xịn!

Quá trình thay mặt kính iPhone
Bước 1: kĩ thuật viên tiếp nhận máy của quý khách, đánh giá tình trạng, hình thức, bất kể lỗi gặp phải trên thiết bị và báo lại cùng khách hàng.
Bước 2: Sau khi kiểm chứng thiết bị xong, thợ sửa chữa ghi phiếu thu nhận và thông báo số tiền thanh toán thay mặt kính iPhone 6S, 6S Plus cùng các bạn.
Bước 3: thiết bị được chuyển đến nhân viên khắc phục lỗi. thợ sửa chữa tiếp nhận máy và thực hiện sửa chữa ngay lập tức. time thay mặt kính iPhone chỉ từ 45-60 phút. các bạn có thể chờ tại quầy tay nghề chuyên môn để nhận máy ngay.
Bước 4: Sau khi thay thế xong, quý khách hàng sẽ cùng nhân viên kỹ thuật kiểm chứng lại tất cả các khả năng của thiết bị (màn hình hiển thị, cảm ứng, hình thức, 3D Touch, Touch account…)
Bước 5: nhân viên kỹ thuật kỹ thuật ghi phiếu bàn giao & bảo hành, sau đó gửi lại thiết bị khách hàng.
►►► Cuối cùng là một trong những dịch vụ suadienthoaixiaomi.com/sua-chua/thay-mat-kinh-cam-ung-xiaomi-mi-note.html chất lượng, giá ưu đãi được rất nhiều người dùng ủng hộ.
10 Lý do khách hàng nên thay mới mặt kính iPhone tại Cửa hàng của chúng tôi
Phần cứng chính hãng, mới trăm phần trăm,
Khách hàng được TEST phụ tùng trước khi thay
Bảo đảm về giá rẻ nhất Hà Nội, HCM
Time BH mặt kính, màn hình dài hạn
khắc phục ở chỗ, lấy ngay
Luôn update tất cả phần cứng máy mới
Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp (kiểm tra 2 bước)
Đội ngũ tay nghề chuyên môn đẳng cấp, có chuyên môn cao
Dán cường lực và lắp đặt phần mềm FREE
Vị trí Địa chỉ Cửa hàng Hà Nội, dễ tìm.

Trình bày bất kể vấn đề cho khách hàng khi thay mặt kính thiết bị di động̣ iPhone
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit