Tiệm sửa iPhone uy tín tại TPHCM

Thành Trung mobile là một trong những tiệm sửa iPhone uy tín TPHCM được nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ, tại đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với chất lượng dịch vụ mà Thành Trung mang lại khi tới sửa chữa iPhone về cả phần cứng và phần mềm.

Tiệm sửa iPhone uy tín TPHCM – Sửa mọi lỗi về iPhone

Tại Thành Trung mobile, chúng tôi sửa chữa, khắc phục mọi sự cố trên iPhone, một số lõi thường gặp là:

– Lỗi phần cứng iPhone

iPhone sẽ gặp một số lỗi phần cứng trong quá trình sử dụng, iPhone bị rơi vỡ gây hư hỏng mặt kính, màn hình hay bị ngấm nước, iPhone bị hỏng loa, hỏng cảm ứng, hỏng camera…Với những lỗi trên thì bạn cần tiến hành thay mặt kính iPhone, thay màn hình iPhone, thay loa hoặc thay cả main… Ngoài ra tiệm sửa iPhone uy tín TPHCM Thành Trung mobile còn nhận thay vỏ iPhone, cho chiếc dế yêu của bạn một chiếc áo mới đẹp hơn.

– Lỗi phần mềm

Một số lỗi phần mềm mà iPhone thường gặp phải như: iPhone bị treo táo, nguyên nhân của hiện tượng này có thể là do quá trình sử dụng hay cài đặt phần mềm gây xung đột, lỗi iOS.

iPhone không nhận sim, bị mất sóng, không kết nối được wifi và 3G, lỗi do dùng iPhone bản lock bị hạn chế nhiều tính năng, không gửi được tin nhắn…

Chi tiết: https://thanhtrungmobile.vn/sua-chua-iphone

tiệm sửa iPhone uy tín TPHCM

Sửa chữa iPhone

Sửa iPhone tại Thành Trung Mobile – Tiệm sửa iPhone uy tín TPHCM

Thành Trung mobile được biết tới là cơ sở cung cấp giải pháp tốt nhất về sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động ở Tp.HCM. Tại đây, quý khách được tận mắt theo dõi các thao tác xử lý của kỹ thuật viên. Nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia (những người am hiểu về công nghệ).

Quý khách chỉ cần ngồi chờ để nhận lại máy trong thời gian ngắn. Các trục trặc của thiết bị sẽ được xử lý nhanh chóng, bởi đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm tại tiệm sửa iPhone uy tín TPHCM chúng tôi. Có đến 99% khách hàng đều ưng ý với giải pháp của chúng tôi.

99% khách hàng cảm thấy hài lòng khi đến Thành Trung Mobile :

  • Dùng linh kiện của nhà sản xuất, có đầy đủ tem mác, 100% dịch vụ có bảo hành.
  • Thành Trung có quy trình tiếp nhận, sửa chữa lỗi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chờ đợi.
  • Sửa chữa thay thế nhanh chóng, bảo đảm 100% linh kiện được ký nhận bởi khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên sâu, khắc phục nhiều hư hỏng phần cứng phức tạp.
  • Phòng chờ, tiếp khách đầy đủ tiện nghi với nước uống, điều hòa, góc đọc sách.
  • Đem tới giải pháp sửa chữa iPhone với giá thành hợp lý nhất tại HCM.

Xem thêm để hiểu rõ: https://mobilecity.vn/sua-chua-iphone/

dia-chi-uy-tin-thanh-trung-mobile

Hãy tin tưởng vào trung tâm sửa chữa Thành Trung Mobile

Tới với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, cùng với nhiều phần quà vô cũng giá trị sau khi sử dụng dịch vụ. Bảo đảm, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với Thành Trung Mobile – Tiệm sửa iPhone uy tín TPHCM.

Bởi vậy, khách hàng đang có nhu cầu thay thế hay cần hỗ trợ về những vấn đề khi sử dụng điện thoại? Hãy liên lạc tới số máy 09.6900.6900 để được tư vấn và nhận giải pháp khắc phục vấn đề với giá rẻ nhất hoặc trực tiếp tới Thành Trung theo địa chỉ:

Trung tâm điện thoại di động Thành Trung Mobile

– Hotline: 09.6900.6900 (Số điện thoại tư vấn)

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm đến tiệm sửa iPhone uy tín TPHCM của chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã cho Thành Trung Mobile cơ hội được phục vụ.

Tiệm sửa iPhone uy tín tại TPHCM

Tiệm sửa iPhone uy tín tại TPHCM
4.2 (83.33%) 6 vote[s]

Tác giả: caotufit
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm