Thủ thuật dễ dàng giúp các bạn ẩn đi tin nhắn trên Facebook Messenger

Chỉ với vài thao tác đơn giản, các bạn có thể ẩn nhanh tất cả tin nhắn trọng yếu khỏi Facebook mà không cần phải xóa chúng.

Thủ thuật dễ dàng giúp các bạn ẩn đi tin nhắn trên Facebook Messenger 1

Thay vì xóa vĩnh viễn, các bạn có thể áp dụng thủ thuật sau đây để ẩn đi tất cả các tin nhắn trọng yếu mà không lo bị người khác đọc được.

B1: Thứ nhất, bạn hãy mở trình duyệt và truy cập vào trang Facebook cá nhân. Sau đó kích vào biểu tượng tin nhắn ở góc trên bên phải và chọn View All in Messenger (xem tất cả các trong Messenger). Thủ thuật ẩn tất cả các tin nhắn trên Messenger không phải ai cũng biết

Thủ thuật dễ dàng giúp các bạn ẩn đi tin nhắn trên Facebook Messenger 2

>>>Chờ chút: Có phải bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay màn hình cho iphone 7 plus. Xin mời click vào đây nhé thay màn hình iphone 7 plus

B2: Để ẩn tất cả tin nhắn quan trọng, người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc phải cuộc hội thoại và chọn Archive (lưu trữ). Hiện nay, toàn bộ nội dung tin nhắn sẽ biến mất khỏi hộp thư đến, tránh được con mắt tò mò của người khác.

Thủ thuật dễ dàng giúp các bạn ẩn đi tin nhắn trên Facebook Messenger 3

Bước 3: Sau này nếu muốn TEST, các bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc trên bên trái và chọn Archived Threads (cuộc trò chuyện đã lưu trữ).

>>> HOT: dành cho những bạn có nhu cầu thay màn hình cho iphone 6 plus. Click ngay tại thay màn hình iphone 6 plus

Thủ thuật dễ dàng giúp các bạn ẩn đi tin nhắn trên Facebook Messenger 4

Tương tự, nếu đang dùng iPhone 7 Plus, các bạn chỉ cần mở ứng dụng Messenger, sau đó chọn cuộc hội thoại cần ẩn đi và vuốt từ phải sang trái, nhấn More (xem thêm) > Archive (lưu trữ).

>>> Có phải bạn đang tìm địa chỉ thay pin cho iPhone 6 Plus. Click vào đây nhé: thay pin iPhone 6 Plus

Đối với tất cả các điện thoại chạy Android, người dùng cũng mở ứng dụng Messenger, sau đó nhấn và giữ im trên cuộc hội thoại cần ẩn cho đến khi xuất hiện menu khả năng, cuối cùng nhấp vào mục Archive để lưu trữ.

Thay vì phải xóa tin nhắn, các bạn chỉ cần ứng dụng các thủ thuật nhỏ bên trên để ẩn đi các nội dung trọng yếu, dễ dàng xem lại khi thực sự cần

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm