Thông tin đó đây: Apple đã chi 220 USD tiền linh kiện để chế tạo iPhone 7 giá 649 USD

Một bảng phân tích khá chi tiết về giá thành từng linh kiện cấu thành chiếc iPhone 7 bản 32GB cho thấy kinh phí Apple bỏ ra cho những bộ phận này vào khoảng 220 USD, cộng thêm gần 5 USD cho cung cấp, lắp ráp và vận chuyển.
tất cả nhà phân tích đã mổ xẻ tất cả các linh kiện bên trong điện thoại di động iPhone 7 mới và ước tính để cung cấp một chiếc iPhone 7 bản 32GB, giá thành linh kiện vào khoảng 219,80 USD. Mức này caon hơn iPhone 6s 36,89 USD.
Thông tin đó đây: Apple đã chi 220 USD tiền linh kiện để chế tạo iPhone 7 giá 649 USD 1
Trong đó, màn hình là linh kiện đắt tiền nhất cùng giá 43 USD. Đứng thứ 2 là bộ chip modem của Intel cùng tất cả chip xử lý băng tần mạng khác, có giá 33,9 USD.
Bộ xử lý 4 nhân A10 Fusion đứng thứ 3 trong danh sách giá linh kiện, cùng kinh phí 26,9 USD. Còn bộ pin 1.920 mAh của iPhone 7 có giá khoàng 2,5 USD.
►►► Quý vị có thể xem thêm tại đây thông tin linh kiện điện thoại trung quốc giá sỉ. Ngày nay nhu cầu về linh kiện là vô cùng quy mô rộng và nó quyết định gián tiếp tới hiệu năng sửa lỗi của hầu hết địa chỉ.

Camera iSight lớn hơn ở mặt sau kết hợp cùng camera trước 7 megapixel có giá tổng 19,9 USD. hầu hết linh kiện điện tử khác, bao gồm bộ Taptic Engine, ang-ten, tất cả đầu nối, micro, loa stereo có giá tổng là 16,7 USD.
Bộ nhớ RAM 2GB của iPhone 7 được Samsung mang đến, còn bộ nhớ trong 32GB là của SK Hynix, có giá tổng cộng là 16,4 USD. Bộ xử lý và tăng âm bởi Cirrus Logic mang đến, chip điều khiển NFC của NXP, phong vũ biểu của Bosch Sensortec, bộ đo gia tốc, con quay hồi chuyển, Touch id, bất kể cảm biến có giá chung là 14 USD.
►►► Quý vị theo sát có thể xem thêm tại đây thông tin về linh kien iPhone trung quoc. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị về linh kiện.

Về hầu hết phụ kiện, mọi nhà phân tích tính luôn cả hộp đựng, cộng thêm cáp Lightning, adapter Lightning-jack tai nghe, tai nghe EarPods Lightning, và đầu cắm sạc USB 5W có giá tổng 11,8 USD.
Apple chi 220 USD tiền linh kiện để cung cấp iPhone 7 giá 649 USD
Thông tin đó đây: Apple đã chi 220 USD tiền linh kiện để chế tạo iPhone 7 giá 649 USD 2
Cộng thêm các mức phí cung cấp, lắp ráp, đóng gói và thử nghiệm, tổng kinh phí sản xuất iPhone 7 là 224,8 USD. Một chiếc iPhone 7 32GB hiện có giá bán 649 USD.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thú vị về điện thoại iPhone thế hệ 1. Đây là thông tin cực hữu dụng liên quan tới iPhone.

Dĩ nhiên, danh sách giá thành này không tính đến tất cả khoản phí nghiên cứu phát triển, phần mềm, phí bản quyền và vận chuyển. Hơn nữa, bảng tính này mất tầm giá trị cốt lõi tìm hiểu vì không thể chứng thực toàn bộ mọi thông tin. Bản thân CEO Tim Cook của Apple cũng đã nói ông chưa từng thấy một bản tính toán kinh phí linh kiện nào chuẩn xác, nói rằng “sự thật có nhiều thứ khác xa”.
Ít ra, từ bảng phân tích giá thành iPhone 7, chúng ta có thể kết luận chiếc mày này có kinh phí sản xuất tốn kém hơn iPhone 6, iPhone 5s, và iPhone 5 cùng mỗi thiết bị khoảng 200 USD. Phí sản xuất iPhone SE vào khoảng 160 USD.

Thông tin đó đây: Apple đã chi 220 USD tiền linh kiện để chế tạo iPhone 7 giá 649 USD
1 (20%) 1 vote[s]

Tác giả: caotufit
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm