Thống kê Mười phụ kiện di động̣ không nên xuất hiện

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng có những loại phụ kiên cho điện thoại di động, từ tai nghe Bluetooth tới loa Bluetooth, case hay thậm chí là lens camera rời.
Tuy nhiên không giống như các phụ kiện trên kia, có vài điều loại lại không nên tồn tại.
1. Vỏ iPhone đùi gà KFC
Nó là một phần chiến dịch quảng cáo của KFC ở Nhật phương pháp đây vài năm. Hiện nó không còn được bán ra và nó vốn dành cho iPhone 5S nên máy móc của chính bạn có thể sẽ không gắn vừa. với kích cỡ như vậy thì chắc hẳn bạn sẽ không còn phải băn khoăn khi làm rơi di động̣ nữa.

2. iCarta – loa Bluetooth kiêm móc treo giấy vệ sinh
Quý vị đã bao giờ cảm thấy mình nên có một cái loa trong nhà vệ sinh đề phòng trường hợp “táo bón”, nhưng lại không tìm được vị trí thích hợp? với iCarta bạn sẽ không cần phải lo nghĩ thêm nữa.
►►► Bạn có thể xem thêm tại đây thông tin bo si phu kien dien thoai. Hiện tại nhu cầu về phụ kiện là vô cùng lớn cùng mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được nâng cấp tiếp tục.


3. Thanh gạt nước cho iPhone
Thực hư thiết bị này không tồn tại. Có các bản mẫu thử nghiệm hoạt động được, nhưng tại sao lại phải dùng một cái phụ kiện lớn đùng, thừa thãi như thế này trong khi khả năng của nó có thể được thực hiện một cách dễ dàng theo giải pháp khác?

4. Máy đo nồng độ cồn
Nhà sản xuất thiết bị còn có phần mềm cho phép người khác yêu cầu TEST nồng độ cồn của bạn ở xa, kết quả có kèm ngày giờ và địa điểm.

5. Hi Call
Nếu các bạn muốn trông như một phù thủy với khả năng biến bàn tay thành smartphone thì đây là chiếc găng tay khách mong ước. Nó có sẵn mic trong ngón út và loa ở ngón cái để quý vị có thể nói chuyện. Nó cũng có loại bằng len nếu quý vị muốn.
►►► Các bạn chú ý có thể xem thêm tại đây thông tin về linh kiện iPad 2. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị về linh kiện.

6.Hi Bomb 2
Thật đáng tiếc là Samsung đã dừng cung cấp Note 7, nếu không đây sẽ là chiếc loa Bluetooth thích hợp cho nó. Lý do nó không nên tồn ở đó là bởi nó nhìn giống hệt một quả lựu đạn và tất nhiên, hầu hết kĩ thuật viên an ninh ở sân bay sẽ không nghĩ rằng đó là chiếc loa Bluetooth. Khôi hài hơn nữa, chiếc hi-Bomb đời đầu lại chả nhìn giống lựu đạn tí nào.

7. Hi Sleep
nhiều bạn thường cho smartphone phát nhạc để dễ chìm vào giấc ngủ hơn. hi-Fun đã nghĩ ra giải pháp mới để thực hiện điều này: gối phát nhạc. do nó không hỗ trợ không dây nên có vẻ sẽ rất bất tiện khi phải dùng jack 3.5mm.

8. Thumbies
Thumbies là công cụ thay thế cho phép quý vị dùng phím vật lý để chơi game trên điện thoại di động. Thoạt nghe tưởng chừng không có vấn đề gì, nhưng việc dán phím lên màn hiển thị sẽ che chỉ mất khoảng nhìn trong game. tất cả các game smartphone vốn để phím điều khiển trong suốt nhằm tránh điều này. Hơn nữa quý vị sẽ phải dùng tất cả các loại keo dán mạnh để tránh trường hợp nút bong ra trong lúc chơi game, để lại bất kể vết bám dính khó chịu trên màn hiển thị.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị và thú vị về iPad Mini. Đây là thông tin cực hữu ích liên quan đến iPad.

9. Selfie Mic
công cụ thay thế này bán rất chạy trên Amazon. Về cơ bản nó là một cái gậy selfie có micro gắn kèm ở đầu cùng một cái tai nghe nhưng dây tai nghe rất ngắn. Nếu không giữ cái mic gần mặt thì tai nghe sẽ bật ra, nhưng như thế thì còn dùng gậy selfie để làm gì?


10. Blue Tipz  
Đây là một thiết bị Bluetooth dùng khi đi câu cá dưới băng. Nó gửi tín hiệu đến điện thoại khi cá cắn câu. Vậy ở sao nó nằm trong danh sách này? 1 số lượng không ít trang thiết bị chuyên dụng ở cùng mức giá, nhưng chúng không bắt người dùng phải dùng tay tương tác với cảm ứng màn hình trong thời tiết giá lạnh như thế.

Thống kê Mười phụ kiện di động̣ không nên xuất hiện
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit