Thay pin Oppo chính hãng, lấy ngay, giá rẻ ở Cầu Giấy

Sau một thời gian sử dụng, pin điện thoại của bạn sẽ bị lỗi, pin phồng hoặc bị chai pin. Khách hàng sẽ cần đến dịch vụ thay pin Oppo nếu muốn sử dụng thiết bị di động̣ lại như bình thường, thế nhưng bạn lại không biết nên đến địa chỉ nào chuyên nghiệp để thay thế chữa.

Chúng tôi xin quảng cáo dịch vụ thay pin Oppo của Cửa hàng. Phụ kiện được chúng tôi sử dụng là hàng có xuất xứ rõ ràng, giá trị cao, cộng thêm sự tư vấn của máy móc tiên tiến nhất, chúng tôi sẽ fix lỗi thiết bị của các bạn về như mới với thời hạn nhanh chóng nhất.

Xem thêm: https://thanhtrungmobile.vn/sua-chua-oppo

Thời điểm nào quý khách có yêu cầu thay pin Oppo chính hãng

Vài điều tín hiệu thường xuyên xuất hiện khi pin điện thoại có vấn đề:

 • Dế yêu rất nhanh hết pin
 • Smartphone bị nóng lên một thao tác bất thường
 • Smartphone thường xuyên bị sập nguồn
 • Smartphone không nhận sạc hoặc có nhận sạc nhưng mãi không đầy pin
 • Pin thiết bị di động̣ bị phồng cần thay pin Oppo để sửa chữa.
 • Pin dế yêu xuất hiện tất cả tín hiệu lạ như: bị chảy, có nhiều vết ố, vết loang lổ…

Vì sao khiến pin Oppo bị hư:

 • Bởi điện thoại rơi vào nước khiến pin bị ngấm nước, lâu ngày bị ẩm giảm tuổi thọ.
 • Do dùng điện thoại trong thời hạn dài khiến chất lượng pin giảm sút, giảm khả năng tích điện. Đây là điều không thể tránh khỏi bởi bất cứ phụ tùng nào cũng chỉ có tuổi thọ nhất định.

Cần thay pin Oppo do 1 vài thói quen sử dụng điện thoại di động không đúng thao tác như: Vừa sạc vừa dùng dế yêu, sạc thiết bị qua đêm, sử dụng tất cả bộ sạc kém chất lượng.
Biện pháp khắc phục:

Liên kết hữu ích: https://mobilecity.vn/sua-chua-oppo/

Khi dế yêu đã bị hư pin thì biện pháp thấp nhất chính là thay pin mới. duy nhất nếu các bạn hiểu được pin của mình có tín hiệu phồng lên thì cần mang thay pin Oppo ngay vì pin bị phồng sẽ làm tăng nguy cơ cháy nổ, gây nguy hiểm cho người dùng.

Oppo là dòng điện thoại có pin được bắt ốc vít cố định vào thân thiết bị. Bởi vì vậy nếu không biết các bước khắc phục pin Oppo đúng chuẩn thì khách hàng nên đem tới tất cả cửa hàng có sự chuyên nghiệp như chúng tôi để được tương trợ

Quá trình thay pin Oppo tại cửa hàng của chúng tôi

Bước 1: Khách hàng khi đến Chúng tôi sẽ được thợ sửa chữa trợ giúp đón tiếp, lắng nghe mong muốn, nhận và chuyển Oppo đến kỹ thuật viên kĩ thuật.

Bước 2: Kỹ thuật viên kĩ thuật tiến hành vệ sinh, kiểm tra pin và toàn bộ máy, kết luận và thông báo kết quả kiểm tra.

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật trợ giúp giới thiệu dịch vụ thay pin Oppo và những gói dịch vụ khác cần sử dụng, lập phiếu sửa chữa khi khách hàng lựa chọn giải pháp dùng.

Bước 4: Kĩ thuật viên tiến hành thay pin và sửa thiết bị di động̣ sau khi quý khách xác nhận phụ tùng là đạt mong muốn.

Bước 5: Các bạn xác nhận lại Oppo sau khi thay pin, nếu còn điều gì chưa ưng ý có thể yêu cầu tiếp tục sửa chữa đến khi đích thực hài lòng.

Bước 6: Quý khách trả tiền giải pháp thay pin Oppo và nhận phiếu nhận bảo hành từ chúng tôi.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thay pin Oppo của chúng tôi

1. giá rẻ

Giá thay pin Oppo phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chất lượng là yếu tố trọng yếu nhất quyết định, sau đó là sự biến động của thị trường và ưu đãi của đơn vị đó. Tùy vào từng thời điểm, số tiền thanh toán pin Oppo sẽ có sự thay đổi.

Tuy nhiên, sẽ không thay đổi quá quy mô rộng . bởi vì vậy, bạn nên đến các nơi có một mức chi phí thay thế thích hợp, yên tâm với giá trị nhận được, với số tiền mình bỏ ra.

2. Bảo hành lâu dài

Quý khách hàng nên chọn một địa chỉ mất thời gian BH thay pin Oppo dài và bảo đảm nhận bảo hành nhanh chóng ở cửa hàng. Đây chính là điều kiện tương trợ quý khách yên tâm khi dùng giải pháp mà không lăn tăn pin bị bị hư sau khi thay.

3. Phần cứng chinh hãng

Pin dành cho Oppo chính hãng là nhân tố đầu tiên quyết định giá trị giải pháp sửa lỗi của Trung tâm đó. Chỉ mất khoảng linh kiện chính hãng, khách hàng mới 100% dùng bền lâu, hoàn toàn không tác động xấu tới bất kể phòng ban khác của thiết bị cũng như bản thân.

4. Thời gian thay pin lấy ngay

Thời gian sửa chữa chính là yếu tố cho thấy cửa hàng đó có đủ nhân lực, tay nghề đảm bảo và có đủ smartphone chuyên dụng giúp hay không. Chỉ mất đủ hai tiêu chí tay nghề chuyên môn và kỹ thuật mới xin hứa thời hạn thay pin Oppo chuẩn xác lấy ngay thuận tiện.

Có như vậy, các bạn mới có thể ngồi đợi lấy máy và được trực tiếp theo dõi toàn bộ quá trình thay pin cho Oppo , cam đoan 100% không bị tráo đổi phụ kiện trong máy.

Quyền lợi khi thay pin Oppo tại Cửa hàng của Chúng tôi.

 • Miễn phí chắc chắn giải pháp vệ sinh, TEST máy và lắp đặt phần mềm khi khách hàng đến Chúng tôi mà không cần thay pin hay sử dụng bất kì gói dịch vụ nào.
 • BH 3 đến 6 tháng khi khách hàng thay pin
 • Tặng gift card fix lỗi trị giá 50.000 VNĐ.
 • Tặng miếng dán chống xước màn hình.
 • Phòng đợi mát mẻ, cửa hàng camera phục vụ các bạn có thể theo dõi toàn bộ quá trình thay pin Oppo trong phòng kĩ thuật.
 • Các bạn được xác nhận phụ kiện đã đảm bảo chính hãng, zin mới chắc chắn trước khi bắt đầu sửa chữa.
 • Giá 0 đồng hoàn toàn dịch vụ nếu các bạn không cảm thấy vừa lòng.

Bất kỳ khó khăn về dịch vụ thay pin Oppo hay bất kỳ gói dịch vụ khác của Chúng tôi hân hạnh liên hệ theo hotline để được tư vấn trực tiếp.

Chúng tôi vui lòng phục vụ các bạn!

Thay pin Oppo chính hãng, lấy ngay, giá rẻ ở Cầu Giấy

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm