Thay pin iPhone giá ưu đãi, chính hãng, lấy ngay ở Chương Mỹ Hà Nội

Có quá nhiều địa chỉ thay pin iPhone giá rẻ trên thị trường Hà Nội và Hồ Chí Minh bây giờ, nhưng để tìm ra một cửa hàng đáng tin cậy nhất lại chỉ có thể là chúng tôi. Quý khách hàng phải thật sự thận trọng và tìm hiểu kỹ càng mới có thể chọn lựa đúng đơn vị sửa lỗi, thay pin điện thoại di động chuyên nghiệp và chất lượng bảo đảm.

Không chỉ theo sát đến thay pin iPhone giá bao nhiêu tiền, mà còn phải xem thời hạn BH của họ có thời gian dài không, phụ tùng có có xuất xứ rõ ràng?… Tuy nhiên bất kể những điều đó, khi đến với chúng tôi thay pin iPhone quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và xua tan hầu hết.

Tham khảo liên kết: https://mobilecity.vn/sua-chua-iphone/

Chúng tôi luôn biết rằng rằng, khách hàng mong muốn có được sự hoàn hảo nhất đối cùng dế yêu của họ, kể cả sau khi thiết bị di động̣ có khó khăn về pin. Bởi vì thế với mỗi một giải pháp xử lý, toàn thể kỹ thuật viên đơn vị đều cố gắng fix lỗi một các bước tiến hành chuẩn nhất, để khôi phục lại smartphone bị hỏng hóc cho quý khách hàng một thao tác nguyên vẹn nhất có thể.

Dịch vụ thay pin iPhone cũng không ngoại lệ. Chỉ sau từ 55 phút chờ đợi quý khách hàng hàng sẽ nhận lại chiếc điện thoại di động tuyệt vời nguyên zin 100% đập hộp. Time dùng pin sẽ không thua kém gì với nguyên bản đó là điều mà chúng tôi xin hứa.

Thời điểm nào cần thay pin iPhone ?

Bạn cần thay pin cho điện thoại iPhone khi thiết bị xuất hiện một trong những biểu hiện sau:

 • Thiết bị di động̣ thường xuyên hết pin, xuất hiện trạng thái pin ảo.
 • iPhone thường xuyên phải sạc pin 3 đến 4 một ngày nếu không muốn sập nguồn.
 • Pin sạc không vào dù thử nhiều tiêu chuẩn, pin bị phồng lên.

Khi rơi vào vấn đề này, bạn nên lấy liền thay pin iPhone để tránh các nguy hiểm có thể xảy ra vì hỏng pin gây nên.

Vì sao các bạn nên đến chúng tôi để thay mới pin iPhone

Khi quý khách hàng đọc được bài viết này thì đã có khá nhiều quý khách hàng tìm đến cửa hàng fix lỗi chúng tôi fix lỗi. ở sao chúng tôi lại chiếm được lòng tin của các bạn như vậy. Lý vì như sau:

 • Chúng tôi cam đoan thay pin iPhone thành công trong mọi điều kiện.
 • Pin mới thay là pin chuẩn chính hàng, còn nguyên tem của nhà cung cấp và nhà nhập khẩu. Nếu muốn các bạn có thể kiểm chứng trước khi xử lý.
 • Thời gian nhận bảo hành pin mới lên tới 6 tháng. Trong thời hạn này nếu có bất cứ lỗi nào nảy sinh do nhà sản xuất chúng tôi sẽ bồi thường cho khách hàng một quả pin mới.
 • Chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề giỏi, trình độ cao nên chất lượng thay pin iPhone luôn đạt mức 5 sao.
 • Tại trung tâm có khá nhiều thiết bị tiên tiến nhất để trợ giúp kĩ thuật viên phát hiện lỗi nhanh nhất, chính xác nhất. Từ đó giới thiệu ra biện pháp sửa lỗi hiện quả nhất.
 • Một ưu điểm lớn của chúng tôi là giá cả khắc phục pin iPhone vô cùng mềm mại, thích hợp.
 • Ngoài ra chúng tôi còn bảo đảm bảo mật thông tin bên trong thiết bị cho quý khách khi thay pin iPhone.

Chi tiết tại: https://thanhtrungmobile.vn/sua-chua-iphone

Bất kỳ bước khắc phục lỗi, thay mới pin iPhone

Bước 1: Kĩ thuật viên của trung tâm sẽ nhận thiết bị từ khách và lắng nghe đòi hỏi sửa lỗi.

Bước 2: Bàn giao thiết bị lại cho nhân viên kỹ năng để kiểm chứng kỹ thuật về thay pin iPhone. kĩ thuật viên kiểm tra và báo lại cho khách về nguyên nhân gây hư pin, các bước sửa lỗi và cả chí phí để khách rõ.

Bước 3: Nếu khách đồng ý sửa lỗi, nhân viên sẽ thực hiện khắc phục pin iPhone tại phòng sửa chữa. Đồng thời vệ sinh thiết bị nếu các bạn có nhu cầu.

Bước 4: Sau khi đã hoàn tất thay pin iPhone, nhân viên kỹ thuật giao máy lại cho khách. quý khách hàng rà soát xem điện thoại di động của mình đã hoạt động lại như thường chưa.

Bước 5: Sau khi đã vừa lòng, các bạn hân hạnh trả tiền cho thợ sửa chữa và nhận phiếu bảo hành.

Quyền lợi khi thay pin iPhone tại chúng tôi.

 • Miễn phí trăm phần trăm giải pháp vệ sinh, xem lại thiết bị và lắp đặt phần mềm khi quý khách hàng đến chúng tôi mà không cần thay pin hay dùng bất kì dịch vụ nào.
 • Bảo hành 3 đến 6 tháng khi quý khách thay pin tại chúng tôi.
 • Tặng gift card sửa chữa trị giá 50.000 VNĐ.
 • Tặng miếng dán chống xước màn hình.
 • Phòng nghỉ mát mẻ, hệ thống camera phục vụ quý khách có thể giám sát toàn bộ quá trình thay pin iPhone trong phòng kĩ thuật.
 • Các bạn được xác nhận linh kiện đã bảo đảm chính hãng, zin mới trăm phần trăm trước khi bắt đầu khắc phục lỗi.
 • Miễn phí hoàn toàn gói dịch vụ nếu quý khách hàng không cảm thấy hài lòng.

Bất kể khó khăn về giải pháp thay pin iPhone hay tất cả các giải pháp khác của chúng tôi vui lòng liên hệ theo hotline để được giúp ở tại chỗ.

Chúng tôi vui lòng phục vụ quý khách!

Thay pin iPhone giá ưu đãi, chính hãng, lấy ngay ở Chương Mỹ Hà Nội

Thay pin iPhone giá ưu đãi, chính hãng, lấy ngay ở Chương Mỹ Hà Nội
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit