Thay mặt kính iPhone 6 giá rẻ nhất tại Quận 6 TP.HCM

Thay màn hình iPhone 6 có xuất xứ rõ ràng , mức giá rẻ ở đâu?

Nếu quý khách vẫn còn loay hoay tìm kiếm một Cửa hàng khắc phục lỗi tiếng tăm để sửa cảm ứng iPhone của mình thì chúng tôi giới thiệu cho các bạn một địa chỉ mất khoảng thương hiệu quy mô rộng ở TP.HCM là Cửa hàng fix lỗi Chúng tôi.

Chúng tôi là Cửa hàng chuyên sửa lỗi thay màn hình cảm ứng iPhone có xuất xứ rõ ràng , chi phí rẻ, dịch vụ khắc phục lỗi lấy liền hỗ trợ khách hàng có thể lấy liền sau 30′. Chúng tôi luôn chú trọng tới chất lượng gói dịch vụ rót tiền rất kỹ càng nguồn nhân lực đồng thời tích hợp công nghệ cao tiên tiến nhất .

>> Để biết thêm chi tiết mức giá điện thoại giá iphone 6s plus bản lock HappyMobile vui lòng truy cập tại đây

Tại sao quý khách nên chọn lựa chúng tôi là điểm tới thay màn hình mặt kính iPhone 6?

Bởi chúng tôi là một Trung tâm thay màn hình mặt kính , mặt kính màn hình cảm ứng lớn có thương hiệu lâu năm ở TPHCM . nhóm thợ sửa chữa được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, tay nghề chắc khắc phục được nhiều lỗi phức tạp mà chi phí mức giá rẻ.

Chắc chắn linh kiện thay màn hình mặt kính iPhone 6 được nhập có xuất xứ rõ ràng từ nhà sản xuất

Nhiều phần quà hấp dẫn cùng chương trình khuyến mãi tặng thẻ Gift card lên đến 100.000 khi theo dõi https://thanhtrungmobile.vn/thay-mat-kinh-iphone-6-plus.html

Chúng tôi miễn phí vệ sinh, cài đặt phần mềm theo mong muốn khi khách thày màn hình cảm ứng iPhone 6

Đội ngũ kĩ thuật viên tận tâm tiếp đón , giúp tư vấn hướng khắc phục lỗi thay màn hình , mặt kính cảm ứng màn hình iPhone cho các bạn .
Quy trình fix lỗi hiện đại , xin hứa an toàn, chất lượng sản phẩm sau thay màn hình mặt kính , cảm ứng màn hình iPhone 6 là hàng đầu .

Bên cạnh dịch vụ chuyên sửa chữa thay màn hình , mặt kính cảm ứng màn hình cảm ứng iPhone 6 Chúng tôi còn đa dạng dịch vụ của mình cùng những gói dịch vụ khác nhau cho nhiều hãng sản xuất : Sony, Asus, HTC, LG, Oppo, Apple, Lumia, Lenovo,… iPad

Quý khách hàng có thể biết thêm tìm hiểu số tiền phải trả là bao nhiêu của giải pháp thay màn hình cảm ứng , thay cảm ứng màn hình mặt kính iPhone S6.

>> Để tham khảo thêm về điện thoại iphone 6s plus cũ tphcm HappyMobile vui lòng truy tập tại đây

Quy trình thay màn hình iPhone 6 ở Chúng tôi theo 6 bước

Để cam kết hiệu năng điện thoại sau fix lỗi không bao gồm khí bọt đọng lại, không bị xây xước , cảm ứng hiển thị như mới , màn hình cảm ứng nhanh nhạy như ban đầu từng bước fix lỗi tại Chúng tôi đều được giám sát khắt khe qua 6 bước như sau:

B1 : Thu nhận thành phẩm lỗi màn hình mặt kính iPhone 6 vì quý khách hàng bàn giao

B2 : Nhân viên kiểm chứng , báo hư hỏng giúp hướng sửa lỗi và số tiền phải trả dịnh vụ thay cảm ứng , mặt kính iPhone 6

Bước 3 : Các bạn chấp thuận thì sẽ viết giấy khắc phục lỗi thay màn hình cảm ứng iPhone 6 có chữ ký của các bạn xác nhận rõ ràng.

B4 : Lấy linh kiện cần xử lý cho khách đánh giá rồi đưa vào khu vực fix lỗi ( khách hàng theo dõi ở tại chỗ quy trình khắc phục )

Bước 5 : Sau khi thay sửa lỗi xong, thợ sửa chữa sẽ rà soát tổng thể lại 1 lần nữa rồi vệ sinh thiết bị .

Bước 6 : Các bạn rà soát lại sản phẩm , ưng ý thì gửi tiền , thợ sửa chữa viết giấy BH , tặng quà, tặng gift card.

>> Để tham khảo thêm về điện thoại iPhone vui lòng truy tập tại đây: https://mobilecity.vn/dich-vu/thay-mat-kinh-cam-ung-iphone-6-6-plus-6s-6s-plus-446.html

Nếu như trong quy trình khắc phục lỗi thay màn hình cảm ứng iPhone 6 nảy sinh thêm các hỏng hóc do phía kỹ thuật viên làm thì Cửa hàng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và fix lỗi cho quý khách hàng .
Những tình huống , câu hỏi hay gặp khi quý khách hàng thay màn hình cảm ứng , màn hình mặt kính iPhone 6

Câu hỏi 1: điện thoại tôi bị va đập màn hình cảm ứng bởi rơi từ trên bàn xuống. hiện tại tôi thay cảm ứng iPhone 6 mới thì số tiền phải trả bao nhiêu tiền?

Giải đáp :

Chào bạn , cảm ơn khách hàng dã tin cậy Chúng tôi. quý khách nên tới trực tiếp Trung tâm để được TEST máy kỹ càng và ko tính tiền để tránh trường hợp nảy sinh thêm các hỏng hóc từ việc bị rơi. tìm hiểu chi phí thay cảm ứng iPhone 6 hân hạnh gọi trực tiếp Hotline .

Câu hỏi 2: Thay cảm ứng , cảm ứng iPhone thì khác nhau tại điểm gì?

Giải đáp :

Chào các bạn , sự khác nhau này được thể hiện tại mức độ hư hỏng của máy móc .

Khi điện thoại của bạn bị rơi, màn hình bị hư hỏng , cảm ứng không sử dụng được , màn hình mặt kính bị nhòe màu, xuất hiện những đốm chết màu, sọc ngang, dọc thì quý vị có nhu cầu thay màn hình cảm ứng iPhone 6 full bộ ( cảm ứng + màn hình mặt kính ).

Còn một khi cảm ứng không bị va đập , chỉ không hiển thị hoặc nhòe màu thì chỉ mất khoảng thay cảm ứng , lớp cảm ứng cảm ứng cũ của chính bạn sẽ được giữ lại.

Điều kiện mặt kính bị vỡ nhưng vẫn sử dụng được cảm ứng , màn hình mặt kính hiển thị xịn thì thật may mắn cho quý khách chỉ có thay màn hình mặt kính mới là có thể thay thế được hư hỏng .

Chúng tôi cảm ơn quý khách đã luôn dõi theo, ủng hộ gói dịch vụ thay màn hình cảm ứng iPhone 6 của Chúng tôi ở Sài Gòn .

Thay mặt kính iPhone 6 giá rẻ nhất tại Quận 6 TP.HCM

Thay mặt kính iPhone 6 giá rẻ nhất tại Quận 6 TP.HCM
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit