Thay IC Nguồn Samsung có xuất xứ rõ ràng, giá thấp, lấy ngay ở Đống Đa

Thay IC Nguồn Samsung Galaxy có xuất xứ rõ ràng tại cửa hàng chúng tôi là một trong những trung tâm sửa chữa dế yêu danh tiếng nhất tại Hà Nội & TP.HCM, với đội ngũ kĩ thuật viên trình độ cao, phụ kiện được sử dụng là hàng có xuất xứ rõ ràng 100%, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách những dịch vụ khắc phục lỗi rẻ nhất, mang lại sự ưng ý nhất đến quý khách hàng hàng.

Thay IC nguồn Samsung Galaxy trong các trường hợp nào?

Cùng với công việc hàng ngày, smastphone của chính bạn bắt đầu xuất hiện những lỗi ngoài ý muốn. Khi gặp 1 trong mọi khúc mắc sau liên quan tới nguồn của Samsung Galaxy, quý khách cần phải xử lý IC nguồn mới:

 • Samsung Galaxy tự nhiên bị mất nguồn, không khởi động được.
 • Samsung Galaxy hay bị sập nguồn, khởi động lại nhiều lần. Và mặc dù khách hàng đã thay pin Samsung Galaxy mới nhưng tình trạng vẫn không hết.
 • Thiết bị ngấm nước hoặc chịu tác động của ngoại lực (rơi, rơi vỡ) dẫn đến bị chập nguồn.

Với những trường hợp trên, người dùng  nên tìm đến tất cả các cơ sở thay IC nguồn Samsung Galaxy uy tín để hầu hết nhân viên kỹ thuật xem lại và tung ra hướng sửa chữa hợp lý.

Tìm hiểu trung tâm sửa chữa điện thoại Samsung gần nhât bằng liên kết <<

Vì sao nào là nguyên nhân của trạng thái thay IC Nguồn Samsung Galaxy?

Có khá nhiều lý do dẫn đến tín hiệu máy sập nguồn nhưng chủ yếu đó là 2 lý do chính dưới đây:

Nguyên cớ trực tiếp:

 • Đã quá lâu từ khi mua thiết bị, khách hàng không tiến hành dịch vụ bảo hành bảo dưỡng, nên máy xuất hiện 1 vài lỗi nhất định trong đó có lỗi về hỏng nguồn.
 • Khách hàng có thể phải thay IC Nguồn Samsung Galaxy do chẳng may đánh rơi điện thoại vào nước mà không kịp thời sấy khô.
 • Việc tuột tay máy trong khi sử dụng, khiến cho tất cả phụ tùng bên trong bị đứt, dẫn đến triệu chứng thiết bị bị hư nguồn.

Nguyên cớ gián tiếp:

 • Mặc dù trường hợp phải thay IC Nguồn Samsung này rất thấp nhưng vấn có thể xảy ra, đó là vì lỗi từ nhà cung cấp không kiểm chứng máy kĩ càng trước khi đưa ra thị trường.
 • IC Nguồn đã hết “hạn dùng” và đang đến ngày xuống cấp, hỏng hóc.

Khi bắt gặp những dấu hiệu trên, quý vị có nhu cầu nhanh chóng đem thiết bị đến hầu hết trung tâm to , có sự chuyên nghiệp để được tương trợ và trợ giúp.

Xem thêm tại: https://thanhtrungmobile.vn/sua-chua-samsung

Quy trình thay IC Nguồn smartphone Samsung Galaxy ở trung tâm chúng tôi.

Bước 1: Bạn mong muốn thay IC Nguồn Samsung khi đến trung tâm chúng tôi sẽ được kỹ thuật viên hỗ trợ chào đón, ghi nhận đòi hỏi, nhận Samsung Galaxy và chuyển cho nhân viên kĩ thuật.

Bước 2: Kỹ thuật viên kĩ thuật tiến hành vệ sinh, rà soát xem có cần thay IC Nguồn Samsung Galaxy hay không, còn mắc lỗi gì hay không? cho ra mắt kết luận và thông tin đến kĩ thuật viên tư vấn.

Bước 3: Nhân viên hỗ trợ truyền đạt kết quả kiểm chứng, ra mắt đến các bạn bất kỳ giải pháp cần sử dụng với tất cả thông tin cơ bản để quý khách hàng lựa chọn như: Thay IC Nguồn Samsung Galaxy giá bao nhiêu tiền? Thay IC Nguồn Samsung lấy ngay không?… quý khách lựa chọn rồi tiến hành lập phiếu fix lỗi.

Bước 4: Nhân viên kỹ thuật kĩ thuật thực hiện thay thế, fix lỗi dế yêu Samsung Galaxy sau khi quý khách hàng xác nhận IC Nguồn có xuất xứ rõ ràng nguyên hộp.

Bước 5: Các bạn TEST lại sau khi thợ sửa chữa thay IC Nguồn Samsung Galaxy hoàn thành. Nếu có điều chưa ưng ý có thể đòi hỏi nhân viên kỹ thuật tiếp tực sửa đến khi hài lòng.

Bước 6: Quý khách hàng trả tiền và nhận phiếu BH từ trung tâm chúng tôi.

Nguyên cớ quý khách nên sửa IC Nguồn Samsung tại cửa hàng chúng tôi ?

 • Cửa hàng chúng tôi là lựa chọn tuyệt vời cho quý khách để thay thế chữa tất cả lỗi trên thiết bị di động̣ nói chung và sửa Samsung Galaxy nói riêng. Bởi:
 • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, cam đoan có thể xử lý hầu hết lỗi trên dế yêu, đặc biệt là thay IC Nguồn Samsung Galaxy.
 • Thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo. sẵn sàng đáp ứng hầu hết yêu cầu của các bạn. thợ sửa chữa của chúng tôi sẽ làm từ A đến Z, các bạn chỉ việc ngồi đợi và lấy máy.
 • Linh kiện mà chúng tôi sử dụng đều là hàng chính hãng 100%.  không có ý định với hàng rẻ, hàng nhái, hàng kém hiệu năng.
 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, khách hàng không phải đợi lâu.
 • Tất cả chi nhánh của chúng tôi làm việc thường xuyên liên tục.
 • Giá thành cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi xin hứa đưa ra mức giá tuyệt vời, nếu khách hàng tìm thấy địa chỉ nào có giá thấp hơn, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật thay IC Nguồn Samsung C9 Pro đẳng cấp, có trình độ chuyên môn cao. kỹ thuật viên được đào tạo bài bản.

Bất kỳ khó khăn về gói dịch vụ thay IC Nguồn Samsung Galaxy hân hạnh liên hệ theo hotline để được tương trợ trực tiếp!

Vui lòng phục vụ khách hàng!

Thay IC Nguồn Samsung có xuất xứ rõ ràng, giá thấp, lấy ngay ở Đống Đa

Thay IC Nguồn Samsung có xuất xứ rõ ràng, giá thấp, lấy ngay ở Đống Đa
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit