Thay cảm ứng iPad 2

Trung tâm Thành Trung cung cấp dịch vụ thay cảm ứng ipad 2 tại TP HCM, một trong những trung tâm hàng đầu về sửa chữa iPad, iphone trong khu vực. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao, các nhân viên tư vấn nhiệt tình, niềm nở. Với 10 năm trong nghề, chúng tôi đã trở thành một địa chỉ tin cậy cho các khách hàng trong và ngoài khu vực quận 12.

Đến với Thành Trung, quý khách sẽ không phải chờ nhân viên sửa chữa, các nhân viên sau khi nhận máy sẽ tiến hành sửa chữa ngay, thời gian thay thế khoảng 50 phút, sau khi thay thế xong nếu còn bất cứ vấn đề gì nữa sẽ được nhân viên trực tiếp xử lí ngay. Với một quy trình thay thế chuyên nghiệp, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ thay thế cảm ứng ipad 2, cảm ứng này sẽ được thay cùng với màn hình do liền nhau nên chi phí thay màn hình cảm ứng iPad 2 không hề rẻ.

Xem thêm giá dịch vụ tại đây: https://thanhtrungmobile.vn/thay-mat-kinh-ipad-2.html

Dịch vụ thay cảm ứng ipad 2 chính hãng tại thành Trung

Quý khách hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của linh kiện, các màn hình cảm ứng ipad được trung tâm nhập nguyên bộ, có nghĩa là bao gồm cả mặt kính, vì thế khi thay cảm ứng cho ipad 2 là bạn phải thay màn hình mới full bộ, do chip cảm ứng liền màn hình. Các màn hình full bộ được trung tâm nhập mới hoàn toàn, có tem của nhà sản xuất, màn hình đạt tiêu chuẩn Apple cung cấp, với độ bền cao từ 3 -5 năm.

cam-ung-ipad-2

Trung khi thay cảm ứng iPAd  2 cũng sẽ test trước khi lắp màn hình cho khách, nếu có bất kì dấu hiệu kĩ thuật nào sẽ đổi màn hình cảm ứng mới ngay. Sau khi thay nếu bạn cần tư vấn bất kì điều gì về màn hình có thể hởi các nhân viên của Thành Trung, các cách kiểm tra màn hình, cách sử dụng màn hình sao cho độ bền cao nhất,.. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm rời khỏi Thành Trung với một màn hình cảm ứng Ipad như mới.

Quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi hoặc xem chi tiết giá dịch vụ tại bài Thay cảm ứng iPad 2 chính hãng của Thành Trung Mobile

Thành Trung là một trung tâm hàng đầu về sửa chữa, thay thế linh kiện iPad

Sở hữu một đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm, trung tâm hoạt động được gần 10 năm, xử lí rất nhiều các vấn đề liên quan đến màn hình, cảm ứng Smartphone hay Tablet, iPad 2 là một trong những dòng máy được thay cảm ứng tại trung tâm trong số rất nhiều các dịch khác. Với thời gian hoạt động của iPad trong suốt vài năm qua các sự cố về màn hình, cảm ứng, mặt kính khá nhiều, khiến nhiều người lo lắng và khó khăn trong việc tìm địa chỉ thay cảm ứng iPad 2, đến với Thành Trung quý khách sẽ được giải quyết triệt để mọi vấn đề trong thời gian sớm nhất.

Tìm hiểu 1 số thông tin về dịch vụ thay cảm ứng iPad 2 tại đây: https://mobilecity.vn/dich-vu/thay-mat-kinh-ipad-mini-1-2-3-4-ipad-1-2-3-4-ipad-air-air-2-617.html

Chúng tôi sử dụng các phương pháp thay thế hiện đại, chuyên nghiệp nhất, tiết kiệm thời gian cho nhiều khách hàng, mọi sự cố đều được các nhân viên tìm ra và giải quyết triệt để. Hệ thống máy móc hiện đại giúp cho việc hấp màn hình, ép mặt kính thật sự đạt tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Quy trình thay màn hình cảm ứng iPad 2 tại trung tâm

Khi khách hàng đến Thành Trung sẽ được nhân viên chăm sóc và tư vấn sửa chữa. Sau đó chiếc máy tính bảng của bạn sẽ được chuyển giao cho đội ngũ chuyên viên sửa chữa. Thời gian sửa chữa: 30-45 phút. Các bước cơ bản được thực hiện như sau :

  • Kiểm tra màn hình cảm ứng iPad 2
  • Tiến hành xác đinh sự cố, phương án khắc phục thay hay sửa.
  • Thống nhất với khách hàng
  • Tiến hành thay cảm ứng iPAd 2 trực tiếp.
  • Kiểm tra màn hình cảm ứng mới với ipad
  • Kiểm tra lại toàn bộ máy sau khi hoàn thiện máy.
  • Dán tem bảo hành và chuyển máy cho khách kiểm tra

Tại sao bạn nên chọn Thành Trung là địa chỉ thay cảm ứng iPad 2 ở TP HCM

1. Bạn muốn thay một màn hình cảm ứng iPad chính hãng?

2. Bạn không biết địa chỉ nào thay thế linh kiện uy tín, có bảo hành?

3. Bạn lo lắng về chất lượng màn hình cảm ứng vì trên thị trường có nhiều hàng kém chất lượng?

4. Bạn muốn cảm ứng iPad 2 của mình được thay thế nhanh nhất?

5. Bạn lo lắng bị mất linh kiện trong quá trình thay thế?

6. Bạn muốn tiết kiệm chi phí cả về thời gian và tiền bạc?

7. Bạn muốn thay cảm ứng iPad tại HCM ?

8. Bạn lo lắng về chế độ bảo hành ngắn hạn?

Cảm ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ thay cảm ứng iPad 2 tại Thành Trung Mobile

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

  • thay cảm ứng ipad 2 giá bao nhiêu
  • thay cảm ứng ipad 2 ở tphcm
  • thay màn hình cảm ứng ipad 2

Thay cảm ứng iPad 2

Thay cảm ứng iPad 2
1 (20%) 1 vote

Tác giả: Quản Trị Viên