Táo khuyết sắp mất vị trí nhà sản xuất di động̣ lớn thứ 2 thế giới

Thành công ngoài mong đợi của iPhone trong thập kỷ qua đã đưa Appe trở thành nhà cung cấp điện thoại quy mô rộng thứ 2 thế giới. Nhưng gã khổng lồ Cupertino có thể sớm mất vị trí này vào tay người Trung Quốc
Trong khi doang thu Apple gần như giữ nguyên so với cùng kỳ năm ngoái, bất kể nhà sản xuất Trung Quốc lại cho thấy mức độ tăng trưởng vượt bậc. duy nhất, Huawei có thể trở thành mối đe dọa thực thụ soán ngôi Apple trong thời hạn đến.

Công ty nghiên cứu Canalys đã giới thiệu ra báo cáo mới cho thấy doanh số của Apple chỉ tăng 2% trong Quý II/2017 so với năm ngoái. Còn Huawei ở tăng tới 20% cùng 38 triệu công cụ thay thế được bán ra, bám rất sát mức 41 triệu thiết bị của Apple.
►►► Các bạn có thể xem thêm tại đây thông tin shop linh kiện điện thoại. Thời điểm này nhu cầu về linh kiện là vô cùng to và nó quyết định trực tiếp tới chất lượng khắc phục của bất kỳ trung tâm.

Ngôi vị cao nhất trên thị trường điện thoại thuộc về Smasung với 79 triệu chiếc, chỉ nhích hơn một chút so cùng năm 2016. Trong khi đó, tất cả các công ty châu Á khác lại tăng mạnh như Oppo và Xiaomi lần lượt là 44% và 52%.
Về tổng quát, 340 triệu smartphone thông minh đã được bán ra trong quý 2 năm 2014, tăng 4% so cùng năm ngoái.

Strategy Analytics cũng tung ra báo cáo cùng dữ liệu khá tương đồng với Canalys. Câu hỏi đặt ra là liệu Apple có bị Huawei chiếm lấy vị trí thứ 2 hay không? Điều đó chắc chắn phụ thuộc vào mẫu iPhone 8 dự trù ra mắt vào mùa thu này.
►►► Bạn chú ý có thể xem thêm tại đây thông tin về giá linh kiện iPhone 6. Đây là thông tin cực kỳ hữu ích về linh kiện.

Táo khuyết đánh dấu cột mốc 10 năm ra mắt chiếc iPhone đi tiên phong và phiên bản kế tiếp sẽ trình làng vào tháng 9 đến đang nhận được nhiều kiểm tra tích cực. Sản phẩm dự kiến sở hữu màn hiển thị viền mỏng, loại bỏ phím Home, trang bị công nghệ nhận diện khuôn mặt, đổi mới camera và nhiều chức năng khác. Nếu giá trị, Apple sẽ tiếp tục tăng trưởng để chinh phục những cột mốc mới.
“Apple đang đạt mức tăng trưởng 1% mỗi năm và bán ra 41 triệu di động̣ thông minh, chiếm 11% thị phần toàn thế giới trong quý II năm 2017, giảm nhẹ so cùng mức 12% của năm ngoái. iPhone đã không còn là mẫu di động̣ thời thượng ở Trung Quốc và điều đó đe dọa tới bức tranh tăng trưởng toàn cầu của công ty”, Giám đốc chiến lược Neil Mawston của Strategy Analytics tung ra tuyên bố.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thú vị về iPhone 6. Đây là thông tin cực có ích liên quan đến iPhone.

“bất kỳ sự chú ý đang đổ dồn vào mẫu iPhone 8 dự trù ra mắt vào cuối năm nay và liệu mẫu máy kỷ niệm 10 năm có đủ khác biệt để thu hút người dùng hay không. Điều đó tác động quy mô rộng tới mức độ tăng trưởng của công ty trong mùa mua sắm vào Quý 4/2017”.
các Apple có giữ được vị trí thứ 2 hay không, chúng ta cũng không thể phủ nhận nỗ lực vươn lên mạnh mẽ của Huawei. “Huawei tiếp tục duy trì vị trí thứ 3 với thị phần điện thoại di động toàn cầu đạt 11% trong quý 2 năm 2017, tăng 9% so cùng năm ngoái”, Giám đốc Điều hành Woody Oh của Strategy Analytics cho biết.
”Huawei đang ngày càng rút ngắn khoảng các bước tiến hành với Apple với tốc độ cực nhanh và rõ ràng Táo khuyết sẽ thấy sức nóng phả sau gáy trong vài quý tới. Huawei có mức tăng trưởng vượt trội tại châu Á, châu Âu và châu Phi nhờ tất cả mẫu di động̣ Android phổ biến như P10 và Mate 9”.

Táo khuyết sắp mất vị trí nhà sản xuất di động̣ lớn thứ 2 thế giới
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit