Tác dụng của iCloud

Thời điểm này, iPhone đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng ở VN. lúc nhắc đến iPhone, người ta sẽ nghĩ đến ngay một loại dế yêu đẳng cấp nhất hiện tại. Lượng người tiêu dùng iPhone ngày càng tăng dần qua các năm gần đây. Thế nhưng đối cùng vài điều người tiêu dùng chưa biết được rằng rõ, đặc biệt là các người tiêu dùng mới vẫn chưa biết iCloud là gì và công dụng của nó thế nào. Trong bài viết này, Happy Mobile sẽ hỗ trợ khách hàng tìm biết rằng về iCloud và mọi chức năng của iCloud.

>>>>> Thành phẩm Samsung Galaxy A7 2016 đã có giá trị rất chất lượng, mời khách hàng tìm hiểu thêm

iCloud là gì
iCloud là gì

iCloud là gì?

Có nhiều bạn hiểu nhầm rằng, iCloud là một ứng dụng trên iPhone. Hoàn toàn không phải vậy! iCloud là gói dịch vụ lưu trữ trực tuyến ko tính tiền của Apple để sao lưu hình Ảnh, video, nội dung, danh bạ,… và đồng bộ nội dung giữa tất cả thiết bị di động̣ Apple như iPhone, Macbook, ipad tablet, iPod hoặc thiết bị tính. Nó tương tự như Google Drive của Goolge và One Drive của Microsoft

Nói dễ dàng hiểu hơn, ví dụ quý khách đang dùng iPhone 5S (máy có chứa nội dung, danh bạ, hình Ảnh…), bạn muốn đổi sang iPhone 6 (máy mới hoàn toàn). Nhờ có iCloud, quý khách Có thể đồng bộ dữ liệu giữa 2 máy này thông qua account iCloud.

>>>>> Mời bạn xem thêm thành phẩm đang hot: Samsung Galaxy A5 2016

Bất kỳ chức năng của iCloud

dong-bo-du-lieu-tren-icloud
Đồng bộ nội dung trên iCloud

Sao lưu dữ liệu:

Khi vừa đăng ký ID mới, quý khách sẽ được tặng kèm 5GB dung tích miễn phí trên iCloud Drive (nếu quý khách muốn có thêm dung tích thì các bạn phải bỏ tiền mua sắm). cùng 5GB này quý khách hàng Có thể lưu trữ danh bạ, hình Hình ảnh, video, tài liệu,… Bên cạnh đó iCloud Drive còn dùng để lưu những bản back up của thiết bị di động̣, hỗ trợ người tiêu dùng Rất có thể khôi phục lại tất cả cấu hình thiết lập và nội dung, không băn khoăn về vấn đề mất dữ liệu lúc máy hư hoặc bị mất.

Chia sẻ nội dung:

Lúc quý khách hàng đăng nhập vào iCloud và kết nối Internet, bất kỳ dữ liệu của chính bạn sẽ được tự động đồng bộ trên hầu hết dế yêu iOS. Ví dụ bạn có máy tính bảng ipad và iPhone, quý khách hàng dùng iPad tablet chụp Hình ảnh, Hình ảnh này sẽ được đồng bộ trên iPhone (với điều kiện cả 2 đều dùng cùng một tài khoản iCloud) một các bước tiến hành lấy liền mà bạn không cần phải làm một cách thức gì cả.

Find my iPhone:

find-my-iphone
tính năng Find My iPhone

Đây là một chức năng khác biệt của iCloud. Lúc bạn “thất lạc” chiếc iPhone của mình, các bạn Rất có thể sử dụng tính năng này để định vị vị trí xem chiếc iPhone của mình đang Tại đâu, cho nó đổ chuông với chế độ Play Sound,  xóa hết nội dung (Erase iPhone) nhằm bảo mật nội dung trong máy hoặc chế độ Lost Mode nhằm lock luôn chiếc iPhone của mình. một khi khách hàng khóa máy thì máy sẽ hiện màn hình mặt kính đăng nhập iCloud, nếu không tính tới id iCloud thì thiết bị sẽ không bao gồm cách làm nào sử dụng được.

>>>>> Mời quý khách hàng xem thêm về thành phẩm iPhone lock của HappyMobile tại đây

Kết luận

Nếu như đã dùng iPhone và hầu hết điện thoại iOS khác, quý khách hy vọng phải có một ID iCloud để sao lưu, chia sẻ nội dung để tránh trường hợp mất nội dung và quan trọng hơn là để bảo mật nội dung cho chiếc iPhone của mình.

Nếu bạn đang ước một chiếc iPhone giá thấp để trải nghiệm phần mềm hệ thống iOS mượt mà cũng gần như tất cả các khả năng khác biệt này thì Rất có thể xem sản phẩm iPhone 5S Lock của Happy Mobile chỉ cùng 2.800.000 VNĐ

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm