Smartphone tí hon nhất thế giới đã được ra đời

Chiếc smartphone này còn có năng lực kết nối với nhiều máy móc di động khác để trở thành phụ kiện điện thoại di động.
Các smartphone màn hình to đôi khi khiến người dùng không hài lòng. Đó là một trong những lí bởi khiến hãng di động Vphone đưa ra chiếc Vphone S8 – smartphone nhỏ nhất thế giới cùng màn hình chỉ 1,54 inch, theo Phone Radar.
►►► Bạn có thể xem thêm tại đây thông tin kinh nghiệm mở cửa hàng phụ kiện điện thoại. Thời điểm này nhu cầu về phụ kiện là vô cùng lớn cùng mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được update liên tục.
Smartphone tí hon nhất thế giới đã được ra đời 1
Sản phẩm này có mặt kính bảo vệ cong 2.5D và kích thước dài 46,7 mm, ngang 37,3 mm, dày 9,9 mm với trọng lượng 30 gram.
Vphone S8 có màn hình vuông với cổng tai nghe trên đỉnh và ba nút điện dung bên dưới màn hiển thị. trang thiết bị này mất tầm một nút chỉ có tại bên phải làm việc như phím nguồn.
►►► Quý vị quan tâm có thể xem thêm tại đây thông tin về bán phụ kiện iPad Mini. Đây là thông tin cực kỳ hữu dụng về phụ kiện.

Bên trong, Vphone S8 sở hữu bộ xử lý MediaTek MT2502, giúp thẻ nhớ micro SD lên đến 8 GB và khe cắm thẻ sim mini. máy móc có ROM 128 MB, RAM 64 MB và viên pin 380 mAh.
Smartphone tí hon nhất thế giới đã được ra đời 2
Hơn nữa, Vphone S8 còn có khả năng kết nối Bluetooth 4.0, đài FM. thiết bị được trang bị cảm biến con quay hồi chuyển, cảm biến đo bước và gần như tất cả các bộ cảm biến ánh sáng, bộ cảm biến nhịp tim.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị cốt lõi và thú vị về máy tính bảng iPad thế hệ thứ tư. Đây là thông tin cực có giá trị liên quan đến iPad.

Vphone S8 có thể biến thành phụ kiện khi kết nối với bất kể công cụ thay thế chạy hệ điều Android và iOS thông qua Bluetooth. Vphone cho biết, họ đang cố gắng để công cụ thay thế có thể tương thích với nhiều sản phẩm thuộc bất kể hệ điều hành khác.
Người dùng có thể trả lời hoặc thực hiện cuộc gọi, đọc và trả lời tin nhắn SMS, dùng mạng xã hội từ xa, khi kết nối thành công Vphone S8 với gần như tất cả các smartphone khác.
Vphone S8 có giá 30 USD gồm 2 phiên bản màu bạc và đen.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm