Quý khách đã nghe thấy rằng khắc phục màn hình J7 hư sáng đơn giản đến vậy không?

Cách khắc phục lỗi màn hình bị hư sáng, một trong các dòng điện thoại di động được nhiều bạn tin tưởng lựa chọn chính la Samsung J7 prime. Sở dĩ như vậy là do bộ đôi này quy tụ đầy đủ tất cả yếu tố về thẩm mĩ lẫn giá trị. Samsung J7 prime có thiết kế đẹp mắt và sang trọng. Cấu hình máy khủng kết hợp cùng năng lực chụp ảnh siêu tốt là điểm thu hút người dùng.

Tuy nhiên không phải Samsung J7 prime cũng ngon lành mà nó cũng có thể gặp các sự cố không ngờ tới. Một trong các sự có đó là màn hình mặt kính Samsung J7 prime hở sáng. Vậy khách hàng đã biết thao tác xử lý tình trạng này chưa? cửa hàng xin chia sẻ đến khách hàng 1 vài thông tin về tình trạng màn hình cảm ứng Samsung J7 prime hở sáng. Mong là sẽ có giá trị cho quý khách.

Bảng giá dịch vụ dành cho dịch vụ: https://mobilecity.vn/dich-vu/thay-man-hinh-cam-ung-samsung-j7-2016.html

Nguyên nhân là nguyên nhân của tình trạng màn hình Samsung J7 prime bị hư sáng

Trạng thái màn hình mặt kính hở sáng thường xuyên xảy ra ở điện thoại di động thông minh duy nhất là các loại điện thoại di động sử dụng màn hình cảm ứng LCD như Samsung J7 prime. Nếu bạn thấy có các vệt sáng xuất hiện ở bất kỳ góc smartphone khi bạn chạy một chương trình có nền tối thì đó là biểu hiện của màn hình mặt kính bị hở sáng.

+ Cùng một chiếc điện thoại bình thường màn hình sẽ có phân bổ ánh sáng đều khắp màn hình cảm ứng. Tuy nhiên nếu màn hình mặt kính bị hở sáng các bạn sẽ thấy có những chỗ ánh sáng sáng hơn, kiểu như có ánh sáng hắt ra từ bên trong ý.

+ Tại sao gây nên hiện tượng này: do màn hình mặt kính LCD có cấu tạo từ nhiều lớp. Trong quá trình sản xuất do một lỗi nào đấy, hoặc khi dùng vì va đập làm mọi lớp này không gắn chặt hoàn toàn nên làm ra hiện tượng hở sáng.

+ Việc màn hình cảm ứng hở sáng thường gây phiền hà cho người sử dụng, hơn nữa còn không chất lượng cho mắt bởi phải nhìn ánh sáng có nhiều mức khác nhau, mắt phải điều tiết nhiều nên nhanh mỏi.

+ Lỗi do nhà cung cấp (nhưng hiếm khi có thể sảy ra tình trạng này)

Kết luận: Dù là nguyên cớ nào cũng đều khiến cho người dùng vô cùng khó chịu. Và các lỗi về màn hình mặt kính này chỉ mất khoảng thao tác khắc phục duy nhất là thay màn hình cảm ứng Samsung J7 prime mới.

►►► Xem thêm liên kết ưu ích của chúng tôi: https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-samsung-j7-prime.html

Trung tâm chuyên khắc phục khắc phục màn hình Samsung J7 prime hở sáng

+ Cửa hàng sở hữu hầu hết máy móc hiện đại như: máy tách màn hình, thiết bị ép chân không…cùng nhóm kỹ thuật viên có kỹ thuật cao sẽ trợ giúp khách hàng giải quyết lỗi hở sáng màn hình trong thời gian nhanh nhất

+ Không những dừng lại ở đó chúng tôi còn có chế độ nhận bảo hành dài hạn cho mọi dịch vụ fix lỗi tại trung tâm.

+ Thời hạn sửa chữa lấy ngay thuận tiện, chúng tôi sẽ có lịch hẹn cụ thể cho các bạn để khách không phải mất công đi lại cũng như lãng phí thời gian chờ đợi

+ Nhân viên kỹ thuật tại cửa hàng được đào tạo bài bản, trải qua bất kể đợt TEST nghiêm chỉnh, gắt gao nên trăm phần trăm sẽ làm hài lòng quý khách hàng ngay từ khâu giao tiếp ban đầu.

+ Linh kiện khắc phục cho khách luôn cam kết hàng chính hãng, cửa hàng không dùng hàng nhái, hàng dựng để lừa đảo các bạn. Nếu khách phát hiện ra sự lừa đảo của cửa hàng, chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ khoản phí cho các bạn, kèm theo đó là phí bồi thường tổn thất.

+ Linh kiện có xuất xứ rõ ràng nhưng giá thành lại tốt nhất thị trường. gần như tất cả các mức giá đã được trung tâm nghiên cứu kĩ càng nhằm đem lại ưu đãi nhất cho khách hàng.

Quy trình sửa chữa màn hình cảm ứng Samsung J7 prime hở sáng ở trung tâm

+ Sau khi thu nhận di động̣ của các bạn chúng tôi sẽ tiến hành kiểm chứng xem smartphone của quý khách hàng hình như bị lỗi hở sáng hay không.

+ Nếu có chúng tôi sẽ báo lại cho khách. Nếu không phải lỗi đó chúng tôi sẽ trả lại khách hàng chứ không báo sai sự thật. Kèm theo đó trung tâm cũng báo luôn giá thành sửa chữa để các bạn biết trước

+ Bước bước kế tiếp chúng tôi sẽ bóc tách màn hình mặt kính ra và xử lý lại theo đúng tiêu chuẩn để màn hình mặt kính kín và không hở sáng.

+ Cuối cùng quý khách hàng nhận lại điện thoại, gửi tiền tiền phí và được ghi phiếu nhận bảo hành.

Tuy nhiên không phải Samsung J7 prime cũng ngon lành mà nó cũng có thể gặp các trục trặc không ngờ đến. Một trong những sự có đó là màn hình cảm ứng Samsung J7 prime hở sáng. Vậy khách hàng đã biết các bước tiến hành thay thế trạng thái này chưa? cửa hàng xin chia sẻ tới quý khách hàng vài điều thông tin về tình trạng màn hình cảm ứng Samsung J7 prime hở sáng. Mong là sẽ hữu dụng cho quý khách.

Vì sao thường dẫn đến tình trạng màn hình Samsung J7 prime bị hư sáng

Tình trạng màn hình cảm ứng hở sáng thường xuyên xảy ra ở di động̣ thông minh đặc biệt là các loại điện thoại dùng màn hình mặt kính LCD như Samsung J7 prime. Nếu bạn thấy có các vệt sáng xuất hiện ở bất kể góc di động̣ khi các bạn chạy một chương trình có nền tối thì đó là biểu hiện của màn hình mặt kính bị hở sáng.

+ Cùng một chiếc điện thoại bình thường màn hình mặt kính sẽ có phân bổ ánh sáng đều khắp màn hình cảm ứng. Tuy nhiên nếu màn hình cảm ứng bị hở sáng bạn sẽ thấy có các chỗ ánh sáng sáng hơn, kiểu như có ánh sáng hắt ra từ bên trong ý.

+ Nguyên do gây nên triệu chứng này: vì màn hình cảm ứng LCD có cấu tạo từ nhiều lớp. Trong quá trình cung cấp do một lỗi nào đó, hoặc khi dùng vì rơi vỡ làm bất kỳ lớp này không gắn chặt hoàn toàn nên làm ra tín hiệu hở sáng.

+ Việc màn hình mặt kính hở sáng thường gây phiền hà cho người dùng, hơn nữa còn không good cho mắt bởi phải nhìn ánh sáng có nhiều mức khác nhau, mắt phải điều tiết nhiều nên nhanh mỏi.

+ Lỗi bởi nhà sản xuất (nhưng hiếm khi có thể sảy ra tình trạng này)

Kết luận: Dù là nguyên do nào cũng đều khiến cho người dùng vô cùng khó chịu. Và những lỗi về màn hình mặt kính này chỉ mất khoảng phương án khắc phục duy nhất là thay màn hình mặt kính Samsung J7 prime mới.

Quý khách đã nghe thấy rằng khắc phục màn hình hư sáng đơn giản đến vậy không?

Quý khách đã nghe thấy rằng khắc phục màn hình J7 hư sáng đơn giản đến vậy không?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit