Phương thức cài iFile cho iPhone giá trị trăm phần trăm

Nếu chiếc iPhone của chính bạn đã được Jailbreak và cần can thiệp sâu vào hầu hết tập tin cửa hàng trong máy. Phần mềm duy nhất tương trợ bạn làm được điều đó chính là iFile. Để biết tiêu chuẩn cài iFile cho iPhone, các bạn hãy theo sát dõi theo bài chia sẻ dưới đây.

1.Ứng dụng quản lý file- cài iFile cho iPhone?

– iFile là một phần mềm ứng dụng tinh chỉnh từ Cydia, ứng dụng cho phép khách hàng quản lý các tệp ffile của iPhone lúc điện thoại của bạn đã được Jailbreak. Bởi lúc jailbreak iPhone thì các bạn mới Rất có thể xâm nhập vào file hệ thống và nội dung của điện thoại di động.

Ứng dụng iFile là gì?

– Câu hỏi đặt ra, đột nhập như vậy, phá khóa như vậy để làm gì? Câu giải đáp đó là phục vụ nhu cầu của các bạn, muốn dùng và can thiệp vào cửa hàng.

Ưu tiên Khi cài iFile cho iPhone?

– Phần mềm iFile cho phép người dùng được truy cập vào bất kể file trên iPhone, dù đó là gần như tất cả các loại file nào đi chăng nữa.

– Khi bạn đã mặc dù cập được vào bất kể file trên thiết bị di động̣ trợ giúp quý khách hàng quản lý file xịn hơn, có khoa học hơn

– Khách hàng Rất có thể tương tác, làm việc, thay đổi file trên iPhone một quy trình đơn giản như việc mod lại giao diện bằng file, sửa chữa hoặc unlock bằng file trong máy,..v..v..

>> Để biết rành mạch số tiền phải trả điện thoại iphone 7 lock nhật HappyMobile có xuất xứ rõ ràng vui lòng truy cập tại đây.

2. Làm sao để cài iFile cho iPhone?

Để cài đặt được ifile cho iPhone đòi hỏi dẫn đầu là chiếc iPhone của các bạn đã được jailbreak. Bởi Lúc đã được jailbreak quý khách mới Rất có thể cài Cydia, là kho ứng dụng quy mô rộng nhất cho iPhone có nhiều ứng dụng tinh chỉnh miễn phí.

Gần như tất cả các bước cài đặt iFile cho điện thoại di động iPhone:

Bước 1: Vào ứng dụng Cydia thực hiện tìm thấy ứng dụng iFile

Bước 2: Khi phần mềm hiện ra gần như tất cả các ứng dụng iFile, quý khách chọn phần mềm ứng dụng có loại máy hiện đại nhất và tương thích cùng iOS đang dùng.

Bước 3: Ấn chọn dowload về thiết bị và đợi được lắp đặt.

Hầu hết bước tiến hành cài iFile cho iPhone rất đơn giản và lấy ngay thuận tiện, sẽ không mất quá nhiều thời gian của chính bạn.

>> Để tìm hiểu thêm về smartphone iphone 7 plus lock 128gb HappyMobile giá ưu đãi tại TP.Hồ Chí Minh hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi

Phương án sử dụng iFile hiệu quả

Bạn sẽ cần sử dụng tới iFile khi muốn truy cập vào một file nào đó trên iPhone để dùng hoặc có sự điều chỉnh nào đấy.

Ví dụ như: Việc quý khách cần thay đổi 1 phần hiển thị trên Springboard, quý khách sẽ cần vào đúng tên file trong thư mục và thực hiện thiết lập cấu hình theo ý muốn của mình.

Để sử dụng phần mềm iFile trên iPhone, trước tiên quý khách cần mở iFile bằng cách ấn vào biểu tượng iFile Tại màn hình mặt kính chính của iPhone.

Để thực hiện thay đổi, chỉnh sửa một số file của iPhone. các bạn ấn vào nút Edit Tại góc tay phải trên cùng màn hình mặt kính dế yêu. Tiếp nối giao diện màn hình cảm ứng sẽ hiển thị các cho tròn Tại đầu từng file bên tay trái.

Để biết thông tin rành mạch của từng file khách hàng ấn chọn vào chữ i trong vòng tròn, bất kỳ thông số sẽ xuất hiện như hình dưới đây:

>> Các bạn có thể tham khảo cặn kẽ về thiết bị di động iPhone hãy truy cập tại đây

Các bạn Chỉ việc ấn chọn màu ô tròn để lựa chọn file bạn muốn chỉnh sửa, chia sẻ hoặc xóa.

Để tìm hiểu thao tác thực hiện copy danh bạ từ iPhone sang sim một quy trình lấy ngay thuận tiện

Ở Tab này là thuộc tính cụ thể của 1 tập tin thư mục, bao gồm có tên, vị trí đường dẫn, loại, chủ sở hữu, phân quyền… Thuộc tính này cho phép bạn đơn giản theo dõi và xác định file và đường dẫn.

Trên đây là các chia sẻ về công dụng và tiêu chuẩn cài iFile cho iPhone của chúng tôi, hy vọng bài viết giúp ịch được cho quý khách. Cảm ơn khách hàng đọc đã quan tâm dõi theo!

Phương thức cài iFile cho iPhone giá trị trăm phần trăm
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit