Phương án fix lỗi lỗi camera Samsung S6 Edge lấy liền trong 19 phút

Samsung S6 Edge  là một trong những thiết bị được đánh mức giá là có năng lực chụp ảnh rất xịn , chất lượng hình ảnh chân thật, sắc nét chính do vậy mà nó được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích và dùng .

Tuy được tích hợp nhiều tính năng siêu khủng nhưng thỉnh thoảng trong quy trình dùng chiếc Camera lại mắc phải một vài hỏng hóc khiến người dùng vô cùng hoang mang và lăn tăn . Bài viết này chúng ta cùng nhau tìm kiếm biết được rằng các hư hỏng hay gặp trên camera và tiêu chuẩn sửa Samsung S6 Edge  hư hỏng Camera nhé.

Thay camera Samsung Galaxy S6 Edge Plus, S6 Active

►►►Quảng cáo giải pháp thay camera Samsung S6 Edge chi phí rẻ tại Sài Gòn và Hà Nội. Khi khách hàng thay thế camera Samsung S6 Edge sẽ được tặng giá 0 đồng dán chống xước.

1.Một vài hỏng hóc hay bắt gặp với Camera Samsung S6 Edge

– Hư hỏng thứ nhất có thể kể đến đó là khi khởi động Camera nhưng nó lại không lên và chỉ thấy xuất hiện một màu đen xì.

– Hư hỏng thứ hai: Khi khởi động Camera nhưng thanh chắn Camera lại không mở, đây là hỏng hóc   mà nhiều bạn dùng Samsung S6 Edge  thường gặp .

2Thao tác sửa chữa Samsung S6 Edge  bị lỗi camera

– Đối với điều kiện khi khởi động Camera mà chỉ thấy xuất hiện một màu đen xì nguyên nhân có thể do mắt Camera của Samsung S6 Edge  đã bị chắn vì một vật gì đó hoặc bộ phận Camera trên Main Samsung S6 Edge  đã bị lỗi . Lúc này , những bạn hãy rà soát xem trên Camera có miếng dán nào bị chắn không và một khi có thì hãy thực hiện gỡ bỏ ra.

– Một khi sau khi đã gỡ bỏ ra mà vẫn xuất hiện hỏng hóc thì thời gian gần đây bạn đang muốn tháo nắp lưng của chiếc điện thoại di động Samsung S6 Edge  ra, đồng thời tháo Pin và các Socket và cả Main của Samsung S6 Edge  ra nữa.

_ Nếu khách hàng không thể tự thay thế trạng thái lỗi camera có thể tới cửa hàng chúng tôi để được giúp rẻ nhất .

►►► Ưu đãi chi tiết cho dịch vụ tại: https://mobilecity.vn/dich-vu/thay-mat-kinh-samsung-galaxy-s6-s6-edge-596.html

3Cửa hàng chuyên khắc phục , thay camera Samsung S6 Edge  uy tín ở Hà Nội và TP.HCM

Với đội ngũ thợ sửa chữa đẳng cấp , chu đáo trong việc làm . Đặc việt với nguồn phần cứng có xuất xứ rõ ràng được nhập khẩu tận gốc. Chúng tôi cam đoan fix lỗi thay camera AAA cho quý khách hàng đảm bảo chât lượng và số tiền thanh toán tuyệt vời thị trường hiện nay . Đến ngay cửa hàng hôm nay để đón nhận được ưu tiên nhất định nhé.

Phương án fix lỗi lỗi camera Samsung S6 Edge lấy liền trong 19 phút

Phương án fix lỗi lỗi camera Samsung S6 Edge lấy liền trong 19 phút
5 (100%) 1 vote

Tác giả: caotufit