Phụ kiện siêu nhỏ có thể biến di động̣ của bạn thành kính hiển vi cực xịn

“Nhỏ mà có võ” – Bấy nhiêu có vẻ như vẫn chưa đủ miêu tả hết về công dụng mạnh mẽ của sản phẩm đột phá này.
Di động̣ Thời điểm này thường được ví như một chiếc máy tính thu nhỏ do công dụng đa năng, hiệu quả cũng như tiện lợi không ai có thể phủ nhận được. Nhưng điều làm nên sự khác biệt quy mô rộng nhất đối cùng máy vi tính, đó là năng lực tương thích phong phú, đa dạng với ngày một nhiều thiết bị trợ giúp trong thời đại kĩ thuật Hiện tại.

BLIPS – một bộ thấu kính mỏng, có năng lực “dán” được – sẽ biến điện thoại di động của bạn trở thành một chiếc kính hiển vi kỹ thuật số điện thoại và nhỏ gọn. Đây quả thực là một sáng kiến tốt nhất, biểu lộ rõ rệt tiềm năng của điện thoại di động.
►►► Bạn có thể xem thêm tại đây thông tin mở cửa hàng phụ kiện điện thoại. Ngày nay nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng với mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được cập nhật tiếp tục.

Hiện tại, bộ sản phẩm thấu kính đã xuất hiện trên Kickstarter (chi phí khởi điểm từ 20 bảng Anh), đáp ứng những bức ảnh phóng đại cùng mức độ tùy theo đòi hỏi. Gắn liền cùng thấu kính là một chất dính có thể sử dụng nhiều lần, size đủ mỏng (0,5 – 1,2mm) để có thể đơn giản đựng trong ngăn ví hoặc túi quần. Dưới đây là vài điều ví dụ ấn tượng, minh chứng cho năng lực tuyệt vời của thiết kế này:

Chủ sáng lập nên BLIPS – SmartMicroOptics – khẳng định các ống kính của họ đang nắm giữ vị thế dẫn đầu về khía cạnh kích thước nhỏ, mỏng và tiện lợi cho tất cả công cụ thay thế di động. BLIPS được thiết kế, nghiên cứu và phát triển ở phòng thí nghiệm của Học viện kỹ thuật Italia (IIT) tại Genoa.
►►► Các bạn theo sát có thể xem thêm ở đây thông tin về bán phụ kiện iPad tại Hà Nội. Đây là thông tin cực kỳ có ích về phụ kiện.

Nhiều bạn nghĩ rằng BLIPS chủ yếu sẽ phục vụ nhu cầu cho những người đơn giản là có chung sở thích đam mê chụp ảnh trên thế giới, nhưng SmartMicroOptics lại có một ý kiến khác.

Họ cho rằng ngay cả dân chuyên nghiệp sẽ khó mà bỏ qua sản phẩm này, đặc biệt là để thỏa mãn mục đích khảo sát thực nghiệm cũng như sáng tác nghệ thuật. quan trọng hơn, tỷ lệ và mức độ phóng đại được cho là sẽ phụ thuộc vào camera của chiếc điện thoại các bạn đang sở hữu, nhưng nếu tinh chỉnh thông số phù hợp, việc khuếch đại hình ảnh lên đến 100 lần không phải là điều bất khả thi.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị và thú vị về máy tính bảng iPad thế hệ thứ 4. Đây là thông tin cực có giá trị liên quan đến iPad.

Tất nhiên, BLIPS không phải là sản phẩm đi tiên phong được giới thiệu để phục vụ nhu cầu này của người sử dụng. Đã có vô số mẫu mã xuất hiện trước đó, nhưng xét về độ tương thích, tiện lợi và phổ biến, hiếm có đối thủ nào xứng tầm với BLIPS. Cụ thể, Foldscopes trước đó cũng cho ra đời một mẫu máy tương tự, với giá thành chỉ khoảng 1 USD, nhưng không dành cho mục đích dùng rộng rãi, phổ thông mà chủ yếu đáp ứng đòi hỏi về mặt mở rộng, nghiên cứu khoa học.
Còn quý vị thì sao? Nếu muốn trải nghiệm cảm giác mạnh mẽ như một chiếc DSLR thực sự mà vẫn trung thành với chiếc điện thoại di động quen thuộc, nhất định các bạn phải thử qua thiết kế độc đáo này!

Phụ kiện siêu nhỏ có thể biến di động̣ của bạn thành kính hiển vi cực xịn
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit