Phần mềm quay màn hình điện thoại iPhone cực chất

 

Thông thường các bạn vẫn dùng camera của iPhone để ghi lại những khoảnh khắc xảy ra xung quanh bạn, nhưng việc quay lại video màn hình cảm ứng thiết bị của chính mình thì camera của thiết bị di động̣ không thể làm được, trừ Khi khách hàng dùng một điện thoại quay ngoài.

Vậy phần mềm nào trợ giúp bạn Rất có thể quay màn hình cảm ứng iPhone một phương án đơn giản và thuận tiện? Happy Mobile chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hàng các phần mềm ứng dụng siêu xịn và dễ dàng sử dụng. Hãy theo sát dõi theo để biết thao tác lắp đặt và dùng phầm mềm quay video màn hình cảm ứng iPhone nhé!
Phần mềm quay màn hình điện thoại iPhone cực chất 1

>> Để tìm hiểu cặn kẽ giá smartphone mua iphone 5s lock vui lòng truy cập ở đây

Tất cả các phần mềm quay màn hình cảm ứng iPhone siêu đỉnh

Một số lượng không ít ứng dụng Có thể trợ giúp khách hàng dễ dàng ghi hình lại những quy trình thực hiện trên chiếc điện thoại di động của mình. mặc dù nhiên không phải ứng dụng nào cũng Có thể sử dụng trên iPhone ( HĐH iOS) và không phải ứng dụng nào cũng được tải không mất tiền. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cùng các bạn một vài phần mềm được giới kỹ thuật cài đặt và tin dùng nhiều nhất:

– Phần mềm ứng dụng Display Recorder Rất có thể cho khách hàng quay màn hình thiết bị di động̣ iPhone ngay cả Khi chiếc dế yêu của các bạn sử dụng HĐH iOS 8, Tuy nhiên chiếc iPhone của khách hàng muốn phải được Jailbreak.

– Phần mềm quay màn hình iPhone Shou Có thể dùng cho iPhone chưa được Jailbreak.

– Hoặc ứng dụng quay màn hình điện thoại di động Air Shou.
Phần mềm quay màn hình điện thoại iPhone cực chất 2

Các bước cài đặt của sử dụng phần mềm quay màn hình iPhone

Cùng 3 ứng dụng quay màn hình thiết bị di động̣ iPhone vừa kể Ở trên, bài viết này xin chỉ cách chi tiết, cụ thể tất cả bước lắp đặt và sử dụng 2 ứng dụng FREE không cần iPhone phải Jailbreak cho người tiêu dùng dễ dàng sử dụng hơn.
1.Phần mền quay màn hình cảm ứng smartphone Shou

Để tải phần mềm này cho chiếc iPhone, quý khách hàng truy cập vào Địa chỉ cửa hàng http://iEmulators.com và ấn chọn Apps >> tìm ứng dụng Shou, kích chọn vào ấn tải ứng dụng về máy.

Phần mềm quay màn hình điện thoại iPhone cực chất 3
Để tải ứng dụng quay màn hình cảm ứng iPhone này, quý khách ấn chọn Install. Sau khi trung tâm tải và cài đặt xong cho iPhone. khách hàng hãy mở và đăng nhập id của mình trên Shou. Nếu các bạn chưa có ID thì hãy tạo ngay một ID mới trên ứng dụng.

Ứng dụng được tải về và đăng nhập giá trị, hiện tại các bạn đã Có thể sử dụng ứng dụng một phương pháp đơn giản. Để quay cảm ứng iPhone bạn Chỉ việc ấn chọn nút Start Recoding.

Để kiểm tra các video đã quay, các bạn ấn chọn mục Recordings, nơi đây sẽ hiển thị tất cả video mà các bạn đã quay, Chỉ Cần ấn chọn vào video mà các bạn muốn kiểm chứng.

>> Để tham khảo thêm về smartphone iphone 6 lock nhật giá rẻ hân hạnh truy tập tại đây

2.Quay cảm ứng iPhone bằng ứng dụng Air Shou

Cũng cũng tương tự như phần mềm Shou, ứng dụng này giúp bạn Rất có thể quay màn hình cảm ứng dế yêu trên iPhone mà không cần phải Jailbreak thiết bị. hầu hết bước lắp đặt và sử dụng Air Shou như sau:

Quý khách hàng Có thể mở Safari, truy cập vào http://iemulators.com/ tìm ứng dụng Air Shou rồi ấn chọn tải về. thao tác thứ 2, khách hàng Rất có thể truy cập vào  Zestia.lmdinteractive.com rồi chọn Install Zestia để tải Zestia về thiết bị, Zestia là phần mềm kho ứng dụng, nó tương đương với Cydia.

Sau đó khách hàng chọn lắp đặt trong trang cài đặt thông số kỹ thuật, tiếp đó là nhập code Pin thiết bị của

Tiếp tục cài đặt đến lúc dế yêu báo đã lắp đặt thành công phần mềm quay màn hình mặt kính iPhone Air Shou

Sau lúc đã lắp đặt giá trị cốt lõi phần mềm Zestia quý khách hàng trở lại màn hình mặt kính chính và mở phần mềm ra. tìm chọn ứng dụng AirShou Ở mục All Applications. tiếp theo khách hàng ấn chọn tải ứng dụng về bằng các bước tiến hành ấn chọn mục Here lớn Install.

Sau lúc tải ứng dụng hoàn tất, bạn đang cần vào lắp đặt >> lắp đặt chung >> Quản lý cầu hình and thiết bị di động̣ >> Beijing.. >> tin cậy để cho phép ứng dụng quay cảm ứng iPhone hoạt động.

>> Bạn có thể tìm hiểu chi tiết thiết bị iphone 6 cũ giá rẻ trên website của chúng tôi.

Để sử dụng AirShou để quay màn hình mặt kính iPhone rất đơn giản. các bạn Chỉ Cần mở ứng dụng bấm nút Record >> Đặt tên cho video, chọn chế độ quay dọc hay ngangm độ phân giải là bao nhiêu >> ấn Next step, rồi vuốt từ dưới cảm ứng lên và nhấn vào AirPlay >> AirShou, kích hoạt Phản chiếu là bạn đã Có thể quay video màn hình mặt kính thiết bị di động̣ rồi.

Quý khách Rất có thể ấn Stop gần như tất cả các lúc nào muốn kết thúc video

Trên đây là hầu hết bước để dùng mọi phần mềm quay cảm ứng iPhone,chúc quý khách hàng giá trị, nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cùng tất cả người cùng sử dụng nhé!

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm