Phần mềm chặn quảng cáo trên Sony C3 của các bạn

Tất cả chúng ta đều thấy hầu hết ứng dụng giá 0 đồng 100% có các ra mắt gây phiền nhiễu trong đó. Tuy nhiên, ra mắt là điều tối thiểu cho công ty, cá nhân là nguyên nhân của thành phẩm giá 0 đồng đó nhưng nhiều lại nhúng quá nhiều dẫn đến tình trạng phản cảm gây ức chế người dùng ứng dụng vì ra mắt xuất hiện vô tội vạ và làm cho người xài ứng dụng bấm loạn cả lên. những ra mắt này thi thoảng chứa nội dung không thích hợp cùng trẻ em mà họ có thể gặp khi đang dùng điện thoại của bạn. Dưới đây là ví dụ về một trong những ra mắt gây khó chịu nhất và hôm nay chúng tôi sẽ quảng bá phương pháp chặn quảng cáo trên công cụ thay thế Android.

Phần mềm chặn quảng cáo trên Sony C3 của các bạn 1

Bởi vậy, dịch vụ cho gần như tất cả các quảng cáo không thích hợp và tuổi tác không thích hợp đó là dùng một một chương trình chặn quảng cáo. Nhưng có một số ứng dụng không cần root còn lại tất cả đều đòi hỏi công cụ thay thế của các bạn phải root ới cho xài.

1. AdAway

Các bạn chỉ cần tải xuống và lắp đặt ứng dụng “AdAway” trên điện thoại của mình và tận hưởng ứng dụng mà không cần các giới thiệu nào. Để lấy link tải về ứng dụng, quý khách chỉ cần lên google gõ từ khóa AdAway.

Phần mềm chặn quảng cáo trên Sony C3 của các bạn 2

các bạn chỉ cần lắp đặt nó trên điện thoại của bạn và để cho nó tải về và lắp đặt tất cả tập tin tự động. hơn nữa còn có vài điều giải pháp khác để chặn quảng cáo.

>>> Không thể bỏ qua chương trình ưu đãi thay màn hình cho sony c3 miễn phí. Xem chi tiết tại: https://thanhtrungmobile.com/thay-man-hinh-sony-xperia-c3.html

2. MoaAB

Một số bạn có thể sử dụng MoaAB: Mother Of All AdBlocking.

Sau đó giải nén nó và dán tập tin “hosts” vào /system/etc trên trang thiết bị của các bạn. Đối cùng điều này, quý khách cần một ứng dụng Root Explorer, tôi khuyên bạn nên dùng ES File Explorer. Mở ES File Explorer và bật chế độ Root-Explorer, sau đó mở bộ nhớ (như bộ nhớ trong hoặc thẻ SD) và nhấp vào “/” ở góc trên bên trái -> sau đó mở “system” -> sau đó “etc” và dán file “hosts” mà bạn vừa giải nén.

>>> Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cách đổi icon ứng cho dụng cho galaxy s6 ư? Mời các bạn tham khảo chi tiết tại http://thaymanhinhiphone.vn/cach-doi-icon-ung-dung-galaxy-s6.html

Kiểm tra mọi ảnh chụp màn hình cảm ứng bên dưới để tìm hiểu thông tin.

Phần mềm chặn quảng cáo trên Sony C3 của các bạn 3

Bạn có thể chọn một trong 2 cách thức. bây giờ bạn có thể thưởng thức mọi ứng dụng miễn phí mà không hiện quảng bá. Nhưng có vài điều ứng dụng chặn việc chặn giới thiệu lên 2 tiêu chuẩn này có thể sẽ không làm việc, chẳng hạn như thông tin Airpush bật lên ngay cả khi ứng dụng không chạy. Hiện ở, không có bất kể phương pháp nào để chặn hầu hết quảng bá này. Nếu có, một phương pháp, hân hạnh cho chúng tôi biết trong bất kể ý kiến ​​dưới đây!

>>> Có phải bạn đang muốn biết thay camera cho iPhone, mời theo dõi http://thanhtrung-mobile.blogspot.com/2016/10/thay-camera-iphone-6-6s-6-plus-6s-plus.html

Cả hai phương pháp này đều làm việc xịn trên hầu hết tất cả smartphone, đòi hỏi tối thiểu là một bộ vi xử lý 4 nhân tốc độ 1,2 GHz và thấp nhất 1 GB RAM. Ứng dụng hoạt động với tất cả các các phiên bản Android ngoại trừ 5.0.x (không nên nhầm lẫn với 5.1.x).

Nếu các bạn muốn trở lại mod của bạn, trở lại stock, bạn cũng có thể làm điều đó. Nếu bạn đã dùng phương pháp AdAway các bạn chỉ cần nhấp vào tuỳ chọn “Disable ad blocking” trong ứng dụng. Tuy nhiên, nếu bạn đã dùng giải pháp MoaAB , quá trình quay lại sẽ phức tạp hơn một chút. các bạn sẽ phải tải tệp xuống từ liên kết bên dưới và nhấp qua tệp khôi phục tùy chỉnh (CWM / TWRP).

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm