Những phụ kiện hữu dụng dành cho iPhone giá chưa đến 500 nghìn đồng

Thị trường phụ kiện iPhone rất đa dạng và phong phú có thể khiến người mua hoa cả mắt. Chính do vậy để tương trợ người dùng iPhone dễ lựa chọn, chúng tôi sẽ quảng bá tất cả phụ kiện hữu ích với giá dưới 500 nghìn đồng.
Vỏ iPhone

Một trong những lý do lớn nhất mà tất cả các người không dùng vỏ iPhone là vì sẽ làm cho máy nặng hơn và to hơn nhưng trong trường hợp này hai yếu tố đó không phải là lỗi cần xử ký. Bởi các vỏ Caseology Slim Clear Cushion Grip iPhone 7 Case sẽ mang đến nhiều hỗ trợ hơn cho chiếc iPhone của các bạn chẳng hạn như giảm thiếu chống xước và khả năng chống thấm nước cho máy. Chiếc vỏ này có giá 10,99USD (khoảng 250 nghìn đồng).
►►► Quý vị có thể xem thêm ở đây thông tin về phụ kiện íPad. Thời điểm này nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng với mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được update tiếp tục.

Pin di động Jacker Pop Slim 5000mAh

Loại pin dự phòng này vừa rẻ lại vừa vặn để đút vào túi hoặc ví cầm theo khi di chuyển. Phụ kiện này có giá chỉ 16,99USD (chưa đến 400 nghìn đồng).
Tai nghe Bluetooth

Các bạn sẽ yêu thích một đôi tai nghe tốt nhưng thật đơn giản để cầm theo khi đi làm hoặc đi du lịch. với tầm giá này, bạn không dễ lựa chọn được tai nghe có được trải nghiệm âm thanh hiệu năng cao nhưng tùy chọn tai nghe của Monoprice dường như thỏa mãn gần như tất cả các nhu cầu của tất cả người. Tai nghe Bluetooth của Monoprice có giá 14,99USD (khoảng 340 nghìn đồng).
►►► Bạn quan tâm có thể xem thêm ở đây thông tin về shop phụ kiện điện thoại. Đây là thông tin cực kỳ hữu dụng vềphụ kiện này.

Vỏ Spigen Tough Armor iPhone 7 Case

Nếu bạn đã từng tuột tay hư hỏng chiếc iPhone mới cứng thì mới thấy cần phải trang bị vỏ cho chiếc iPhone đắt tiền của mình. với vỏ Spigen Tough Armor iPhone 7 Case, chiếc iPhone của các bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối với bất kể lớp vỏ mềm và cứng cáp, đặc biệt gần như tất cả các góc được củng cố đặc biệt để tránh mọi cú rơi xuống nền cứng. Phụ kiện này có giá 15,99USD (Chưa đến 400 nghìn đồng).
Cáp Lightning tốt hơn
Có thể bạn cần sạc điện thoại mỗi ngày, vì vậy các bạn sẽ muốn có 1 vài loại cáp Lightning dự phòng trong trường hợp có bất cứ điều gì xấu xảy ra. Tùy chọn cáp AmazonBasics Apple-Certified Lightning-lớn -USB Cable (3ft) có giá khá rẻ 6,49USD và đạt chứng nhận MFI.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thành công và thú vị về iPad. Đây là thông tin cực hữu dụng liên quan tới iPad.

Củ sạc đa cổng

Bộ sạc này rất thiết yếu trong trường hợp cùng một lúc nhiều bạn cần sạc pin cho công cụ thay thế của họ và các bạn sẽ không cần nhiều ổ cắm điện. Củ sạc này không giúp sạc nhanh nhưng sẽ trợ giúp hai người có thể sạc pin di động̣ cùng một lúc. Củ sạc Anker PowerPort 24W Dual USB Wall Charger có giá 14,99USD.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm