Nhà thầu iPhone xây xí nghiệp giá trị 10 tỷ USD trên đất Mỹ

Vừa qua, tập đoàn Foxconn của Đài Loan (Trung Quốc) – nhà cung cấp chính linh kiện di động̣ iPhone cho Apple- thông báo kế hoạch xây một nhà thiết bị sản xuất màn hình LCD trị giá 10 tỷ USD ở bang Wisconsin.
Nhà thầu iPhone xây xí nghiệp giá trị 10 tỷ USD trên đất Mỹ 1
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã hoan nghênh quyết định trên của Foxconn, đồng thời cho rằng đây là một phần nỗ lực của ông trong việc tạo thêm việc làm trên đất Mỹ.
►►► Quý vị có thể xem thêm ở đây thông tin về cua hang linh kien dien thoai. Ngày nay nhu cầu về linh kiện là vô cùng quy mô rộng và nó quyết định trực tiếp tới hiệu năng sửa lỗi của mọi cửa hàng sửa chữa.

Foxconn cho biết hãng này có kế hoạch rót tiền 10 tỷ USD trong vòng 4 năm để xây dựng một xí nghiệp cùng hết mức là 13.000 nhân công. Tuyên bố chính thức của Foxconn nêu rõ chương trình rót tiền này “đánh dấu bước khởi đầu cho một loạt gần như tất cả các dự án đầu tư của công ty vào ngành sản xuất của Mỹ trong vài năm đến”.
Phát biểu tại Nhà Trắng, Thống đốc bang Wisconsin Scott Walker cho biết chính quyền bang này sẽ rót tiền 3 tỷ USD để giúp cho dự án của Foxconn và hai bên sẽ ký kết một bản ghi nhớ về khoản mua sắm này trong ngày 27/7. Tuy nhiên, gói rót tiền này sẽ cần được cơ quan lập pháp bang thông qua.
►►► Quý vị theo sát có thể xem thêm tại đây thông tin về linh kiện iphone 6. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị vềlinh kiện này.

Gói đầu tư này bao gồm khoảng 50% vốn rót tiền và khoảng 50% khoản phí phát triển nguồn nhân lực, ngoài ra cũng có một vài khoản trợ cấp miễn thuế. Thống đốc Walker cho biết chương trình đầu tư xây nhà máy của Foxconn là dự án mở rộng kinh tế to nhất trong lịch sử bang Wisconsin.
Tổng thống Trump chủ trương khuyến khích tất cả công ty xây thêm nhà máy và tạo thêm việc làm tại Mỹ. Kể từ khi đắc cử Tổng thống hồi tháng 11/2016, ông đã nhiều lần thông báo về bất kỳ khoản đầu tư thúc đẩy việc làm ở Mỹ của cả các công ty cung cấp trong và ngoài nước
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thú vị về iPhone 6. Đây là thông tin cực hữu dụng liên quan đến iPhone.

Nói qua về Foxconn là thương hiệu của công ty Đài Loan. Foxconn là một trong những hãng chế tạo linh kiện điện tử và máy tính lớn nhất thế giới, và chủ yếu chế tạo theo hợp đồng với các đơn vị khác. Năm 2007, hãng này có các công ty con có tất cả nhà máy tại Cộng hòa Séc, Hungary, México, Brasil, Ấn Độ và Việt Nam.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm