Nếu dế yêu bị rơi vào nước phải làm sao?

Chiếc điện thoại của chính bạn vừa bị rơi vào nước và khách hàng đang cố thử tất cả các các bước để cứu sống nó? Xin hãy tạm dừng lại và để chiếc thiết bị di động̣ qua một bên, quý khách hàng nên bỏ ra 2 phút để đọc bài viết này tránh điều kiện vô tình “giết” luôn chiếc điện thoại của các bạn. Để cứu chiếc điện thoại bị vào nước cần phải làm thật đúng quy trình và tránh những sai lầm nghiêm trọng Khi cứu dế yêu bị rơi vào nước.

>>> Mời bạn xem thêm sản phẩm đầu ra samsung galaxy a7 2016 giá bao nhiêu HappyMobile giá trị rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Cứu smartphone bị rơi vào nước

Cố gắng bật Power smartphone

lúc smartphone bị vào nước, mọi phụ tùng phía trong máy đang bị ẩm, chính bởi vậy tuyệt đối quý khách không nên bật Power nguồn. vì phụ kiện bị ẩm mà lại có dòng sản phẩm điện truyền qua sẽ dễ dàng tạo ra triệu chứng đoản mạch, cháy nổ linh kiện.

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không nên bật nguồn điện thoại

 

Đập, lắc để nước rơi khỏi dế yêu

một vài người sẽ quýnh quáng, cố gắng lắc, giũ cho nước rơi ra ngoài. tuy nhiên việc này chỉ càng làm hại thêm cho chiếc điện thoại của các bạn. bởi trước lúc nước rơi ra ngoài, nó đã đi qua các phòng ban khác, các bạn càng lắc mạnh thì nước càng lan rộng qua tất cả phụ tùng khác.

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không nên đập, lắc để nước rơi khỏi thiết bị

Tự ý tháo thiết bị di động̣

khách hàng nghĩ khách hàng Rất có thể tự tháo máy ra và lau chùi? Việc này thật sự không nên một khi máy vẫn còn nhận bảo hành từ nhà cung cấp. Việc quý khách tự tháo sẽ không được nhà sản xuất bảo hành nữa. Bên cạnh đó nếu các bạn không cẩn thận, Có thể làm hỏng luôn hầu hết phụ kiện khác trong máy. rẻ nhất khách hàng nên mang máy ra tất cả các Trung tâm nhận bảo hành để được kiểm chứng và sửa lỗi.

>>> Mời bạn xem thêm thành phẩm samsung galaxy a5 2016 cũ HappyMobile giá rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không tự ý tháo smartphone

Dùng thiết bị sấy tóc để hong khô

hầu hết bất kỳ người đều nghĩ rằng thiết bị sấy tóc Có thể làm khô đi phần nước ẩm bên trong máy. Tuy nhiên điều này chưa chắc đã đúng, do lúc thổi, luồng gió lùa vào Rất có thể làm nước xâm nhập sâu hơn nữa vào trong điện thoại và lan ra bất kể phụ tùng khác, sơ ý smartphone của bạn sẽ hỏng nặng thêm.

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không dùng máy sấy để hong khô

Hơn nữa, đối với một số thiết bị di động̣ sử dụng Pin Lithium-ion, loại Pin Sạc này vô cùng nhạy cảm cùng nhiệt độ cao. Nếu máy sấy là nguyên nhân của nhiệt độ quá nóng Rất có thể dẫn đến Sạc Pin bị nổ.

Dùng điện thoại di động Khi màn hình còn mờ

Trong trường hợp thiết bị bị rơi vào nước nhưng màn hình vẫn còn hiển thị được mờ mờ. Điều này chứng tỏ vẫn còn hơi ẩm phía trong thiết bị, quý khách hàng đừng vội vui mừng mà sử dụng ngay. quý khách hãy cho chiếc điện thoại di động vào túi gạo và đợi vài ngày để hút hết ẩm. lưu ý không nên cắm Pin khách hàng nhé!

Không bình tĩnh giải quyết

Việc cứu thiết bị di động̣ vào nước là việc nguy cấp, cần phải làm ngay. tuy nhiên quý khách cũng nên bình tĩnh, suy nghĩ kĩ trước khi hành động, đừng do nôn nóng mà vô tình giết luôn chiếc điện thoại của mình.

các bước tiến hành giải quyết hàng đầu Khi chiếc thiết bị di động̣ bị rơi nước chính là lập tức lấy chiếc smartphone ra khỏi vùng nguy hiểm, tiến hành tắt nguồn và lấy khăn lau khô tất cả các vị trí Rất có thể lau. Và nếu thiết bị di động̣ của các bạn Có thể tháo nắp Pin Sạc ra được,hãy tháo Sạc ra để bên ngoài.

>>> Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm đầu ra http://iphonelock.info giá rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

Sau khi làm hầu hết bước trên, quý khách hàng hãy dùng một cái túi và đổ gạo vào, cho dế yêu của mình vào túi gạo từ 2-3 ngày. Gạo Rất có thể hút ẩm rất good mà không gây tác động đến bất kể dế yêu phía trong.

Hy vọng bài viết những sai lầm nghiêm trọng Khi cứu điện thoại bị vào nước của chúng tôi Rất có thể tương trợ đỡ quý khách trong việc cứu sống chiếc điện thoại di động của mình. Chúc khách hàng giá trị!

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm