Nên thay mặt kính Samsung ở địa điểm tiếng tăm nào để nhận được giá rẻ, chất lượng tuyệt vời ở Hà Nội và Sài Gòn

Thay mặt kính Samsung Galaxy chuyên nghiệp, có xuất xứ rõ ràng SamSung, giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội & TP.HCM. Samsung vốn là nhà sản xuất có tiếng khi liên tục cho quảng cáo các dòng sản phẩm đầu ra hàng đầu đáp ứng nhu cầu của người dùng.
Galaxy được coi là chiếc smartphone đáng mơ ước của nhiều bạn, nằm trong top những chiếc điện thoại cỡ to rẻ nhất hiện ở. cùng thiết kế tuyệt đẹp và màn hình rộng siêu mỏng cùng kĩ thuật Super AMOLED tiên tiến, mang về hiệu năng hình ảnh sống động và cực kỳ sắc nét.

Nó cũng được trang bị lớp kính cường lực bảo vệ giúp hạn chế tối đa những va đập về màn hình
Tuy nhiên, mặt kính cường lực cũng không phải làm bằng kim cương, hay độ bền mặt kính không thể là tuyệt đối nên khó tránh khỏi hư hỏng, cẩn phải khắc phục. Nhưng khi cần sửa chữa mặt kính của SamSung Galaxy quý khách lại không biết đâu là địa chỉ tiếng tăm, có thể tin tưởng.
Vậy thì hãy tới ngay chúng tôi, Cửa hàng sửa lỗi smartphone Samsung số 1 trên thị trường lúc này.

►►► Tham khảo dịch vụ thay màn hình Samsung S8 tại đây: https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-cam-ung-samsung-galaxy-s8-plus.html
Địa chỉ thay mặt kính Samsung Galaxy giá trị nhất
Ai cũng biết, màn hình của một chiếc điện thoại di động về cấu tạo căn bản gồm 3 thành phần: mặt kính, cảm ứng và màn hình LCD. Nhưng không phải quý khách hàng nào cũng đủ kiến thức về điện thoại thông minh. Họ có thể mất tiền oan khi đến những địa chỉ khắc phục lỗi chưa bao gồm tâm.
Chính vì vậy, cùng nhiều năm trong nghề trong ngành, chúng tôi xin chỉ ra những dấu hiệu mà quý khách chỉ cần thay mặt kính Galaxy để biết về phương pháp nhận biết lỗi lỗi mặt kính. khách hàng sẽ không bị lừa mất số tiền to khi lỡ tìm đến các Cửa hàng có tình trạng làm giá. Thiết kế luôn đóng vai trò rất lớn trong sản xuất smartphone.
Đặc biệt khi ngày nay, tất cả yếu tố khác như cấu hình, camera, thời lượng pin đang dần bị bão hòa thì thiết kế lại còn đặc biệt hơn nữa khi tạo lợi thế cạnh tranh cho thành phẩm.
Về màn hình của Samsung Galaxy, có 3 gói dịch vụ về fix lỗi, thay mặt kính Samsung Galaxy, thay cảm ứng hoặc thay full màn hình. Trong đó, lỗi về mặt kính là lỗi nhẹ nhất và có mức chi phí hàng đầu. dấu hiệu nhận biết quý khách chỉ cần thay mặt kính Galaxy như sau: mặt kính bị vỡ, bể nhưng vẫn hiển thị được.

Lỗi hỏng hóc này vì sao chính từ tác động ngoại lực như va đập vật cứng, va đập trên cao… Nếu mặt kính va đập mà kèm theo bất kể tín hiệu cảm ứng liệt, tụ điểm, chết điểm… thì quý khách phải dùng dịch vụ thay mặt kính kèm theo cảm ứng.
Để biết rõ hơn về tình trạng thiết bị, tuyệt vời khách hàng nên liên lạc hoặc nhờ tương trợ trên wedsite, email hoặc tốt nhất đến ở tại chỗ địa chỉ của chúng tôi, kỹ thuật viên sẽ xem xét và giải đáp bất kỳ thắc mắc hoàn toàn giá 0 đồng.
Kĩ thuật thay mặt kính Samsung Galaxy ưu việt nhất thị trường
Nếu quý khách hàng hoặc người thân đi thay mặt kính Galaxy đã từng gặp phải điều kiện hư hỏng mặt kính nhưng lại phải trả chi phí cho việc thay full màn hình cho dế yêu thì trăm phần trăm quý khách hàng đã mắc phải 2 trường hợp. Thứ nhất, Trung tâm các bạn sửa chữa cố tình đẻ thêm bệnh để làm giá, không giải thích rõ mà tự ý thay full màn hình để lấy thêm thay thế, chưa kể đến việc màn hình có có xuất xứ rõ ràng hay không.
Thứ hai, họ không bao gồm đủ trình độ chuyên môn để sửa mặt kính. các quy trình đều quy về dạng thay màn hình chứ chưa bao gồm thiết bị hiện đại để bóc tách mặt kính. Điều đó không chỉ khiến khách hàng phải bỏ ra vài triệu để sửa toàn màn hình, mà còn có thể làm ảnh hưởng đến bất kỳ phòng ban khác khi hầu hết cách làm đều là thủ công.
►►► Tham khảo giá thay mặt kính Samsung S7 tại đây: https://mobilecity.vn/dich-vu/thay-man-hinh-cam-ung-samsung-galaxy-s7-1212.html
Chính do vậy, chúng tôi đã không ngừng học hỏi các công nghệ thay mặt kính mới ở tất cả các quốc gia để ứng dụng vào gần như tất cả các gói dịch vụ của mình. rót tiền bước đầu với số tiền vài tỉ đồng cho một chiếc thiết bị ép kính hiện đại là điều không phải đơn vị nào cũng dám làm.
Cửa hàng đã nhập khẩu gần như tất cả các máy móc thiết bị tối tân nhất để giảm thiểu hết mức bàn tay của con người cũng như kinh phí thay màn hình, mặt kính Galaxy cũng như mọi chiếc điện thoại thông minh khác,xin hứa chất lượng. bất kể công cụ thay thế tối ưu như bộ máy ép kính, thiết bị cắt kính, thiết bị ép chân không, ép viền Ron, thiết bị nén khí, máy hấp, keo khô… đều được chúng tôi lựa chọn kĩ lưỡng, có nguồn gốc rõ ràng từ Châu Âu.
Quá trình thay màn hình cảm ứng, thay mặt kính Galaxy ở Cửa hàng của chúng tôi
Bước 1: thợ sửa chữa tiếp nhận máy và TEST tổng thể lỗi của Samsung Galaxy.
Bước 2: thông tin lỗi với khách và thống nhất phương án thay màn hình Samsung hoặc thay mặt kính Galaxy cùng khách hàng. (Xác nhận tình trạng máy).
Bước 3: Cho quý khách hàng chọn lựa và TEST linh kiện màn hình hoặc mặt kính Samsung Galaxy mới trước khi xử lý.
Bước 4: thực hiện bóc tách mặt kính, màn hình, vệ sinh lớp keo cũ và thay màn hình hoặc thay mặt kính Galaxy theo mong muốn của khách.
Bước 5: Lắp ráp lại và kiểm chứng toàn bộ máy trước khi bàn giao cho khách hàng.
Bước 6: chỉ dẫn các bạn rà soát thiết bị lần cuối. viết giấy nhận bảo hành và thực hiện thanh toán dịch vụ thay mặt kính cảm ứng, thay màn hình Samsung tại Cửa hàng.

Nên thay mặt kính Samsung ở địa điểm tiếng tăm nào để nhận được giá rẻ, chất lượng tuyệt vời ở Hà Nội và Sài Gòn

Nên thay mặt kính Samsung ở địa điểm tiếng tăm nào để nhận được giá rẻ, chất lượng tuyệt vời ở Hà Nội và Sài Gòn
5 (100%) 1 vote

Tác giả: caotufit
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm