Một số phụ kiện vô cùng đặc biệt dành cho smartphone

Bên cạnh mọi phụ kiện quen thuộc như như ốp lưng, sạc không dây, loa Bluetooth thì cũng có không ít những sản phẩm lạ dành cho điện thoại di động thông minh.

Retro Phone: thiết bị hỗ trợ người dùng hồi tưởng lại thời kỳ đỉnh cao của di động̣ cố định khi có phong phương pháp thiết kế như một ống điện thoại di động được quảng cáo có thể giảm đến 99% lượng bức xạ hấp thụ so với việc sử dụng trực tiếp điện thoại di động.

Mũ xem phim riêng tư: cùng thiết kế như mũ bóng chày được gắn thêm túi ở vành nón, người dùng có thể đặt di động̣ vào và xem phim ở tại chỗ mà không cần dùng tay. sản phẩm đầu ra giúp người dùng điện thoại di động có không gian riêng khi xem TV ở nơi đông người nhưng lại khá ngớ ngẩn lúc sử dụng.
►►► Quý vị có thể xem thêm tại đây thông tin về bán buôn phụ kiện điện thoại. Thời điểm này nhu cầu về phụ kiện là vô cùng to cùng mẫu mật mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được cập nhật liên tiếp.

Ốp lưng lược chải tóc: Đây là phụ kiện khá lạ khi kết hợp giữa ốp lưng điện thoại và lược chải tóc. thiết bị thích hợp cho những ai muốn “tút” lại vẻ bề ngoài trước khi selfie.

Ốp lưng ăn liền: Nhật Bản là nơi của những sản phẩm độc lạ và chiếc ốp lưng này là minh chứng cho điều đó. sản phẩm đầu ra được công bố vào năm 2012. Nó được làm từ gạo và muối ăn. Không cũng tương tự như những thành phẩm cùng loại là bảo vệ chiếc di động̣ khỏi va đập, mục đích của ốp lưng này là hỗ trợ người dùng bổ sung nguồn lương thực trong các trường hợp khẩn cấp.
►►► Quý vị chú ý có thể xem thêm ở đây thông tin về mua phụ kiện iphone. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị vềphụ kiện này.

Ốp lưng bàn tay: Là phụ kiện được cung cấp cho dòng iPhone 4 và 5, chiếc ốp lưng này có gắn một bàn tay bằng cao su ở phía sau. Mục đích ban đầu của sản phẩm là tư vấn cho người dùng có thể cầm nắm điện thoại chắc hơn khi sử dụng. Tuy nhiên, việc phải cầm một bàn tay có vẻ khá ghê rợn.

Quần bơi cho di động̣: sản phẩm này tương đương với trò đùa của nhà cung cấp hơn là một thiết bị hữu dụng dành cho điện thoại di động.

Robot lau màn hình: Trong thời đại tự động hóa, robot được sản xuất để thực hiện những việc làm của con người như lái xe, triển khai dịch vụ thức ăn và lau màn hình. Đặt nó lên màn hình điện thoại di động hoặc máy tính, nó sẽ tự động lau chùi. Nhà sản xuất đã lập trình để trang thiết bị không bị rơi ra trong quá trình làm việc.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thành công và thú vị về iPhone SE. Đây là thông tin cực có giá trị liên quan đến iPhone.

Tai nghe di động̣ Gojo: Người dùng có thể dùng phụ kiện này khi đi bộ hoặc đang lái xe. Nó tư vấn người dùng rãnh tay khi thực hiện cuộc gọi. Tuy nhiên, cùng thiết kế khá kỳ cục và nặng nề khi dùng, một chiếc tai nghe Bluetooth có vẻ hợp lý hơn.

Kính cường lực vỡ: Công dụng của những miếng kính cường lực là bảo vệ màn hình trang thiết bị của người dùng khỏi những hư tổn khi rơi vỡ. Tuy nhiên, nếu người dùng thích có một vết bể trên màn hình cảm ứng thì chiếc kính cường lực với nhiều vết rạn được làm giả này hoàn toàn thích hợp.

Một số phụ kiện vô cùng đặc biệt dành cho smartphone
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit