Mách các bạn những phụ kiện cực thiết thực dành cho smartphone

Tuy rằng điện thoại là công cụ thay thế rất có ích nhưng nếu có thêm một số phụ kiện dưới đây sẽ tạo cho điện thoại càng thông minh hơn.

Cáp từ tính Trilobi Magnetic 3 trong 1 (giá 12 USD)
Ở một đầu của cáp, bạn sẽ thấy một kết nối USB Type –A khá chuẩn. Tuy nhiên, đầu cáp này có thể được gấp lại, biến thành cổng kết nối micro USB. Ở đầu kia của cáp, quý vị có thể gắn kèm bộ sạc micro USB lai Lighning, cho phép quý vị cắm bất cứ công cụ thay thế Android hoặc iOS nào. Nhờ tiêu chuẩn thiết kế này, quý vị có thể sạc cho cả thiết bị iOS hoặc Android thông qua một smartphone thứ hai nếu muốn.
Vỏ camera an ninh thông minh (11USD)

Được thiết kế với ý thức rằng, tin tặc có thể kiểm soát camera của thiết bị bất cứ thời điểm nào để theo dõi chủ nhân của chúng, IS-CC là một công cụ đơn giản mà các bạn gắn vào camera của thiết bị các bạn lựa chọn (điện thoại, thiết bị tính bảng, laptop…). Khi sử dụng IS-CC, các bạn có thể trượt vỏ tròn để bảo vệ camera của di động̣ hoặc mở ra khi cần chụp ảnh. Ngoài việc chặn tin tặc quan sát qua camera, IS-CC cũng có thể được sử dụng để bảo vệ camera của các bạn tránh khỏi gần như tất cả các vết bẩn.
►►► Bạn có thể xem thêm tại đây thông tin phụ kiện iPad. Bây giờ nhu cầu về phụ kiện là vô cùng to cùng mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được cập nhật tiếp tục.
Blender IR của Riimo (8USD)

Riimo IR Blaster là một tiện ích điều khiển ở xa phổ biến được là nguyên nhân của cho một loạt tất cả thiết bị iOS. Tiện ích nhỏ này có hai phần gồm phần cứng và ứng dụng. Về phần cứng, Riimo là một dongle hồng ngoại cực nhỏ gắn vào khe cắm tai nghe của trang thiết bị. Khi dùng, quý vị sẽ cần phải tải một ứng dụng đi kèm với công cụ thay thế. Sau thiết lập ban đầu, quý vị có thể kiểm soát tất cả các trang thiết bị trong nhà của bạn thông qua bộ điều khiển hồng ngoại ở xa. Tất nhiên, khi thấy chính bản thân dongle đòi hỏi một khe cắm tai nghe, thì tiện ích này sẽ không lý tưởng nếu quý vị là chủ nhân của iPhone tuyệt vời nhất.
►►► Quý vị quan tâm có thể xem thêm ở đây thông tin về shop phụ kiện điện thoại. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị về phụ kiện.

Auxillite S (19USD)

Bạn muốn mang giắc cắm tai nghe trở lại iPhone mới nhưng các bạn hoàn toàn không muốn sử dụng dongle của Apple? thì hãy thử Auxillite S. Bằng tiêu chuẩn cắm Auxillite vào iPhone, quý vị sẽ truy cập vào cả jack cắm tai nghe và cổng lighting. Từ đó, quý vị có thể cắm tai nghe vào điện thoại của mình, có thể sạc pin một lúc. hơn nữa, Auxillite đi cùng với bộ chuyển đổi số – tương tự 16 bit, mang về trải nghiệm tiếng động good hơn. Đối với chủ sở hữu máy móc iPhone, những người muốn sử dụng Auxillite S trên bất kỳ trang thiết bị của mình, bạn có thể chọn mua Auxillite thông thường khắc phục. Tương tự như Auxillite S, Auxillite đắt hơn một chút (28 USD), nhưng nó đi kèm với một bộ chuyển đổi chuyên môn số-tương tự 24-bit.
Magniband (8USD)
Magniband là một phụ kiện nhỏ bé để chụp ảnh macro đơn giản hơn bằng smartphone. phương án sử dụng phụ kiện này rất đơn gian: chỉ cần buộc phụ kiện vào smartphone và đặt ống tròn vào vị trí camera của điện thoại. Sau khi đã xong, hình ảnh được hiển thị bởi thiết bị ảnh của chính bạn sẽ có độ phóng đại là 4x. Từ thời điểm đó, các bạn có thể bắt đầu chụp ảnh macro bất cứ lúc nào muốn. bất kể các gì quý vị thực sự cần ghi chú là giữ camera cách đối tượng 2 cm để lấy nét được.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị cốt lõi và thú vị về iPad. Đây là thông tin cực hữu ích liên quan đến iPad.

Vỏ bảo vệ đặc biệt cho di động̣ Case Spigen

Nếu bạn từng bị rơi di động̣ và rất xót xa cùng các tổn thất vì cú rơi bất ngờ đó, thì nên sử dụng vỏ đặc biệt này. Chiếc vỏ này chống lại những va chạm nặng, sẽ bảo vệ chiếc di động̣ của các bạn cùng một lớp mềm và một lớp cứng, duy nhất bảo vệ mọi góc điện thoại. tuy rằng nó nặng hơn và cồng kềnh hơn so cùng vỏ bảo vệ đề cập phía trên, nhưng nó sẽ triển khai dịch vụ sự bảo vệ đáng kể hơn nếu di động̣ của bạn bị rơi.
Dock sạc:
Chỉ cần gắn nó lên bàn làm việc và quý vị sẽ có một chỗ để đặt smartphone. Nó luôn đảm bảo máy của chính bạn đầy pin. Thêm vào đó, quý vị có thể nhanh chóng lướt qua và đón nhận được mọi thông tin.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm