Làm thế nào để kiểm tra nhà mạng cho iPhone 6S dễ dàng

iPhone là loại thiết bị điện thoại công nghệ cao nhất thời gian gần đây. Ai cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc iPhone do bị mê hoặc bởi designsành điệu cùng giá trị sản phẩm hoàn hảo mà Apple mang về. tuy nhiên giá trị cốt lõi một chiếc iPhone hiện tại vẫn không hề rẻ, duy nhất là những dòng như iPhone 6 cũ, 6 Plus, 6S hoặc iPhone 7 vừa mới được quảng cáo. Chính vi lý bởi vậy mà nhiều bạn đã chọn giải pháp khác để sở hữu iPhone với mức phí “mềm” hơn, đó chính là chọn mua thiết bị mang từ nước ngoài từ nước ngoài – iPhone bản khóa mạng (iPhone Lock).

>>>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm samsung galaxy s7 cũ chính hãng đang có giá rất tốt tại HappyMobile

iPhone Lock là gì?

iPhone Lock là những chiếc iPhone đã được làm hợp đồng với mọi đơn vụ cung ứng mạng, các chiếc iPhone này chỉ mất thể dùng sim của chính đơn vụ cung ứng mạng đó mà thôi. Cụ thể bất kể nhà mạng như AT&T, T-Mobile, Sprint, AU (KDDI),… iPhone Lock muốn sử dụng tại VN thì cần phải thực hiện mở khóa, thời gian gần đây có 2 giải pháp: bẻ khóa bằng mật mã hoặc bằng sim ghép. Tuy nhiên dù mở khóa bằng thao tác nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải biết chiếc iPhone của mình là đơn vụ cung ứng mạng nào thì mới thực hiện bẻ khóa được. Happy Mobile xin chỉ dẫn cho quý khách tiêu chuẩn kiểm tra nhà cung cấp dịch vụ viễn thông iPhone.

Cách làm check đơn vụ cung ứng mạng iPhone lấy liền

B1: xem lại IMEI của thiết bị

Ở màn hình iPhone, khách hàng chọn cài đặt (Settings) => cài đặt Chung (General) => Chọn ra mắt (About), kéo xuống sẽ thấy dòng sản phẩm IMEI

>>>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm samsung galaxy s7 edge cũ giá rẻ đang có giá rất tốt tại HappyMobile

check-imei-iphone

Thông tin IMEI iPhone

Quý khách Rất có thể TEST IMEI bằng tất cả các bước tiến hành khác tại đây: hướng dẫn check IMEI iPhone

B2: Mở trình duyệt lên và vào truy cập vào trang IPhoneIMEI.info
Tại đây, bạn thực hiện nhập code IMEI của mình vào

IMEI-iPhone
Điền IMEI iPhone của các bạn vào

Sau khi nhập xong, khách hàng hân hạnh đợi trang này load thông tin (tầm 30s) tiếp nối sẽ hiện thông tin như hình dưới. khách hàng chú ý vào loại Country Purchased và loại Carrier.

Country Purchased: Thông tin về quốc gia sản xuất ra máy.

Carrier: Tên nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của máy.

Thong-tin-iphone
Thông tin về chiếc iPhone của các bạn

 

>>>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm Tai nghe điện thoại đang có giá rất tốt tại HappyMobile

Dựa vào thông tin Carrier là bạn đã Có thể hiểu được tên nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của mình và tiến hành mở khóa iPhone được rồi.

 

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm