Hướng dẫn sửa tình trạng iPhone 6s lock bị sóng kém nhanh chóng

Điện thoại iPhone 6s lock khi dùng sim ghép sẽ khắc phục tất cả lỗi hiệu quả. Tuy nhiên tình trạng iPhone 6s lock sóng yếu vẫn xảy ra đối cùng 1 vài người tiêu dùng thiết bị. Làm thế nào để khắc phục tình trạng này, các bạn hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn sửa tình trạng iPhone 6s lock bị sóng kém nhanh chóng 1

Nguyên nhân khiến cho iPhone 6s lock bị sóng yếu

Điểm hạn chế của iPhone 6s lock nói chung khiến cho giá trị thành của thiết bị di động̣ này rẻ hơn so cùng iPhone quốc tế là việc phải bẻ khóa bằng sim ghép để dùng. Với công nghệ Vfsim “thần thánh” thời điểm này, sau lúc sử dụng sim ghép, các lỗi trên iPhone 6s lock hầu như được sửa hoàn toàn.

>>> Để biết thêm chi tiết mức giá điện thoại iphone 6s lock mới happymobile vui lòng truy cập tại đây

Hướng dẫn sửa tình trạng iPhone 6s lock bị sóng kém nhanh chóng 2

Nâng cao tình trạng iPhone 6s lock sóng yếu
Mặc dù nhiên, vấn đề iPhone 6s lock sóng yếu vẫn 1 số lượng không ít người tiêu dùng gặp phải. Hạn chế này đã được xử lý vô số nhưng chưa thể trở thành tuyệt vời. Để nâng cao trạng thái này, các bạn hãy chi tiết phương pháp được chia sẻ dưới đây nhé.

>>> Để tham khảo thêm về điện thoại ip6s plus lock happymobile vui lòng truy tập tại đây

Tiêu chuẩn nâng cao iPhone 6s lock sóng yếu hiệu quả

Sau lúc đã lắp đặt sim ghép đúng phương pháp cho điện thoại di động, máy đã được unlock giá trị, quý khách hàng thực hiện theo hầu hết bước được chỉ dẫn cụ thể bên dưới đây nhé:

Hướng dẫn sửa tình trạng iPhone 6s lock bị sóng kém nhanh chóng 3

B1: Lúc thực hiện jaibreak cho iPhone 6s lock thì Cydia cũng được cài đặt luôn. khách hàng mở ứng dụng Cydia, tiến hành Địa chỉ cửa hàng source iFile để tải về và lắp đặt trên dế yêu.
Bước 2: Vào iFile, chạm chọn Applications, chọn mục Setup.app, tại đây bạn đổi tên thành Setup.ap
Bước 3: Hoàn tất 2 bước trên, từ Menu, chọn di động cầm tay, tắt khả năng tìm mạng tự động đi và chuyển sang chế độ tìm kiếm thủ công. chính thức dò tìm nhà mạng mà thiết bị di động̣ đang dùng. Hiện tại cột sóng hiển thị khá đầy đủ và ổn định.
B4: Các bạn lại tiếp tục vào cài đặt, chọn cài đặt chung và thực hiện Reset, Reset Network Setting. Điện thoại di động sẽ tự động reset lại lỗi .
B5: Đổi lại Setup.ap thành setup.app như ban đầu.
Vậy là hoàn tất 5 bước để nâng cấp trạng thái sóng dế yêu của bạn.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại điện thoại iphone 6s trên website của chúng tôi

Cảm ơn quý khách hàng đã chú ý đến bài viết, hi vọng nó hữu dụng cùng quý khách hàng. Chúc quý khách hàng xử lý tình trạng iPhone 6s lock sóng yếu giá trị!

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm