Hướng dẫn sạc pin cho điện thoại iPhone 7 plus lock chuẩn có thể bạn không biết

Hiện nay, có rất nhiều người dùng điện thoại iPhone, nhưng không phải ai cũng biết như thế nào là sạc iPhone 7 plus lock đúng cách. Sạc sạc pin sai cách sẽ có những tác động không tốt tới pin và máy. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được bạn đã làm đúng chưa nhé.

Pin iPhone 7 plus lock đúng cách như thế nào?

Khá nhiều người nghĩ rằng việc sạc sạc pin cho điện thoại là thao tác bình thường và đơn giản để nạp năng lượng cho máy, có thể sạc sạc pin bất cứ lúc nào, theo cách mà người dùng muốn. Mặc dù nhiên, không phải ai cũng biết việc sạc sạc pin sai sẽ thường dẫn đến một số vấn đề cho pin và máy.

Nếu không sạc iPhone 7 plus lock đúng cách sẽ khiến ảnh hưởng thế nào?

Sạc pin sạc cho điện thoại không đúng cách là tại sao hàng đầu gây nên tình trạng chai pin sạc. Sử dụng điện thoại iPhone 7 plus lock lock có pin sạc bị chai sẽ khiến cho máy nhanh hết sạc, pin sạc ảo, điều này gây sự bất tiện và khó chịu cho người dùng.

>> Để biết chi tiết mức giá điện thoại iPhone 7 plus lock nhật chính hãng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-7-plus-lock.html

Các bước tiến hành sạc pin sai thông thường:

 • Thói quen sạc sạc qua đêm cho điện thoại di động là điều mọi người thường làm, điều này không hề tốt cho máy.
 • Tuy nhiên, với thế hệ iPhone 7 plus lock sử dụng pin sạc mới là li-Ion có thể tự ngắt điện áp nguồn lúc được sạc đầy pin nên việc sạc pin sạc pin qua đêm sẽ không còn tác động đến tuổi thọ của sạc pin nữa.
 • Sạc pin iPhone 7 plus lock lần thứ nhất không đúng cách.
 • Thiết bị di động̣ chưa báo sạc yếu thì bạn đã cắm pin sạc hoặc sạc pin chưa được sạc pin đầy thì bạn đã rút cắm ra, nhiệm vụ này lâu ngày sẽ dẫn đến sạc pin bị chai. Việc làm này không phải là sạc sạc iPhone 7 plus lock đúng cách.
 • Việc vừa sạc vừa dùng điện thoại, không những làm giảm nhanh tuổi thọ của sạc mà còn dễ dàng gây ra trạng thái cháy nổ, không an toàn với người sử dụng.
 • Thường xuyên dùng cạn kiệt pin đến mức máy bị tự động tắt Power cũng là nguyên cớ khiến pin sạc cấp tốc bị chai. Nếu bạn sạc pin sạc iPhone 7 plus lock đúng cách sẽ hạn chế việc pin bị chai.
 • Sử dụng điện thoại với cường độ cao, phải sạc pin nhiều lần, về bền vững cũng sẽ làm giảm tuổi thọ sạc. Mỗi viên pin mất tầm số lần sạc pin tối đa khoảng tử 300 – 400 lần sạc pin.

>> Để tham khảo thêm về điện thoại iPhone 7 plus lock 128gb giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-7-plus-cu.html

Hướng dẫn cách sạc pin iphone đúng cách

 • Sạc sạc iPhone 7 plus lock lần đầu: Sạc pin iPhone 7 plus lock đúng cách trong 3 lần sạc đầu tiên cho máy mới mua sắm là rất quan trọng, nó quyết định tuổi thọ pin của máy.
 • Đối với lần sạc đi tiên phong sau khilúc mua sắm máy về quý khách hàng không cần đợi hết sạc mà có thể cắm pin sạc ngay và pin  từ 8 – 10 tiếng. Chú ý rằng không được để mất điện trong quá trình sạc pin pin sạc.

  Sạc pin iPhone 7 plus lock đúng cách trong 3 lần sạc đầu tiên
 • Cùng lần pin sạc thứ 2 quý khách hàng, trước khi pin sạc khách hàng nên dùng cạn kiệt Power nguồn pin sạc của lần pin sạc đầu. Sau đó cắm pin sạc vào từ 8 – 10 tiếng.
 • Lần sạc thứ 3 cũng tương tự như lần sạc pin thứ 2. Sau lúc đã sạc sạc iPhone 7 plus lock đúng cách cho 3 lần đầu tiên, những lần tiếp theo các bạn chỉ cần đợi máy báo Sạc Pin đầy là đã rất có thể rút sạc pin ra và dùng.

Lưu ý rằng bạn nên sạc khilúc máy báo sạc yếu, không sử dụng sạc pin  đến cạn kiệt như 3 lần đầu

 • Dùng sạc chính hãng của iPhone 7 plus lock đi kèm theo máy. Đối với các dòng thiết bị di động̣ của Apple, việc sử dụng sai phụ kiện sẽ thường dẫn đến một số vấn đề cho máy.

 • Vì vậy, trong trường hợp sạc pin sạc kèm theo máy bị mất hay hỏng, bạn cũng nên mua và thay thế bằng sạc chính hãng nhé. Sử dụng sai phụ kiện không thể giúp bạn sạc sạc pin iPhone 7 plus lock đúng cách được.
 • Hạn chế việc dùng điện thoại lúc đang sạc sạc pin, do vừa sạc vừa dùng có thể khiến iPhone nóng lên lấy liền và sẽ ảnh hướng tới tuổi thọ {pin.
 • Hạn chế sử dụng thiết bị  trong quá trình sạc sạc.

>> Để tham khảo thêm về điện thoại iPhone 7 plus lock 128gb giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: http://http://iphonecu.org
Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ tới những vấn đề về sạc pin cho iphone. Hi vọng bạn có thể hạn chế những hành động không đúng khi dùng pin sạc điện thoại và biết sạc pin iPhone 7 plus lock đúng cách cho điện thoại của mình.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm