Hướng dẫn phương pháp sửa lỗi cảm ứng Oppo F1s bị ám vàng nhanh chóng

Nhiều người dùng than phiền việc màn hình mặt kính chiếc Oppo F1s của họ bị ám vàng. Người dùng có thể tự tùy chỉnh trước khi sửa lỗi.
Trở lại năm 2010, khi Oppo F1s được giới thiệu, nhiều người đã phàn nàn về lỗi ám vàng của thiết bị. một vài thiết bị dần trở lại bình thường sau thời gian sử dụng, nhưng số còn lại thì không, theo Phonearena.

Đối cùng Oppo F1s, một vài báo cáo cạnh đây cho hay lỗi này lại tiếp tục xuất hiện. Tuy nhiên, các bạn có thể tự xử lý điều này mà không cần đem thiết bị ra tiệm.

Ưu đãi chi tiết dịch vụ tại đây: https://mobilecity.vn/dich-vu/thay-mat-kinh-oppo-f1-1265.html

Oppo F1s bị cảm ứng ám vàng là bình thường

Việc 1 vài khách hàng gặp phải tín hiệu màn hình cảm ứng Oppo F1s bị ám vàng hay thậm chí là ám xanh diễn ra vài năm cạnh đây kể từ lần dẫn đầu xuất hiện trên Oppo F1s. mọi chuyên gia đã phân tích và tung ra nhiều nguyên nhân lí giải cho sự việc kì lạ này:

Thứ nhất: nhiều khả năng chất keo gắn kết hầu hết lớp màn hình mặt kính bị oxy hóa, hoặc chiếc thiết bị đã bị ngấm nước.

Thứ hai: bản thân người dùng đã mua phải những chiếc Oppo F1s hàng “dựng” bị thay phụ kiện, đã qua sửa lỗi…

Thứ ba: vì sao đến từ hãng Oppo F1s, bởi lỗi dây chuyền cung cấp hoặc đến từ chính điều chỉnh của nhà Táo sao cho hợp lý với thị hiểu từng thị trường. Cụ thể hơn, hãng Oppo F1s sẽ tùy biến tông màu màn hình cảm ứng ngả sang màu yêu thích của người dùng từng nước: hơi phớt vàng tại Mỹ, ngả xanh cùng những sản phẩm đầu ra phát hành ở Hàn Quốc nhưng lại cực kì trong trẻo cùng gần như tất cả các thiết bị giới thiệu ra tại Nhật…

Bất kể những yếu tố trên dẫn đến xác suất chênh lệch tông màu nhất định trên mỗi chiếc Oppo F1s mà người dùng mua được, và việc này thi thoảng dẫn tới sự khó chịu của người dùng khi đã bỏ ra một số tiền kha khá nhưng lại không đem về được một smartphone khiến mình vừa lòng.

Bảng giá chi tiết dịch vụ tại đây: https://thanhtrungmobile.com/thay-mat-kinh-cam-ung-oppo-f1s.html

Cách làm sửa chữa màn hình cảm ứng ám vàng trên Oppo F1s

Hiện tượng màn hình ám vàng, ám xanh xảy với tuần khá ít trên smartphone iPhone, iPad, nhưng không phải là không bao gồm. Và tất nhiên, tín hiệu này sẽ gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Trên hệ điều hành iOS 10, Apple đã cung cấp chức năng Thích nghi màn hình (Display Accommodations) để hỗ trợ chúng ta có thể tùy ý thay đổi màu sắc trên cảm ứng. Nhờ đó, dấu hiệu ám vàng hay ám xanh trên điện thoại di động sẽ không còn xảy ra nữa.

Bước 1:

+ Trước hết, chúng ta sẽ vào mục cài đặt > lắp đặt chung > Trợ năng.

B2|B2}:

+ Tại phần Trợ năng, chúng ta sẽ nhấn chọn vào mục Thích nghi màn hình rồi nhấn tiếp Bộ lọc màu.

+ Ngay sau đó, gạt thanh ngang từ trái sang phải để kích hoạt tính năng Bộ lộc màu trên dế yêu để dùng.

Bước 3:

+ Ngay sau đó, xuất hiện bộ lọc màu gồm bất kỳ tùy chọn để người dùng có thể điều chỉnh: Thang màu xám, Bộ lọc Đỏ/ Lục, Bộ lọc Lục/ Đỏ. Bộ lọc Lam/ Vàng, Sắc thái màu.

+ Bên dưới màn hình mặt kính, bạn có thể điều chỉnh cường độ mạnh, yếu của từng bộ lọc khi kéo thanh ngang sang trái hoặc sang phải.

Bước 4:

Nếu người dùng muộn tự điều chỉnh màu màn hình mặt kính theo giải pháp thủ công, thì nhấn chọn phần Sắc thái màu, kết hợp cùng việc kéo thang tương phản.

Trên đây là chỉ cách tùy chỉnh màu sắc cho cảm ứng Oppo F1s, hay fix lỗi cảm ứng ám vàng bằng tính năng thích nghi màn hình (Display Accommodations). Bệnh cạnh đó, người dùng có thể tự tay điều chỉnh màu sắc màn hình thích hợp với nhu cầu sử dụng.

>>> Có thể khách hàng chưa biết đến dịch vụ thay màn hình Oppo R7s của chúng tôi. Chúng tôi xin cung cấp tới các bạn gói dịch vụ thay màn hình Oppo R7s hiệu năng. Bảo đảm khách hàng sẽ hài lòng với gói dịch vụ thay màn hình cho Oppo R7s của chúng tôi. Xem ngay dịch vụ thay màn hình Oppo R7s ở đây: http://fonecare.com.vn/dich-vu/thay-man-hinh-oppo-r7s.html <<<

Nếu mọi bước chỉ dẫn trên, mà bạn không thể thay thế được trạng thái màn hình Oppo F1s bị ám vàng. Thì hãy mang ngay đến Cửa hàng chúng tôi để được tương trợ, chỉ cách một thao tác lấy liền nhất.

Chúng tôi là một trong các Cửa hàng chuyên mang đến gần như tất cả các gói dịch vụ sửa chữa hiệu năng cùng giá thành rẻ nhất trên thị trường. Đến cùng chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

Hướng dẫn phương pháp sửa lỗi cảm ứng Oppo F1s bị ám vàng nhanh chóng

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm