Hướng dẫn cách thay đổi giao diện trên Oppo F1s

Các bạn nhàm chán cùng giao diện mặc định. Khách hàng có nhu cầu thay đổi giao diện (chủ đề) trên Oppo F1s của mình. Oppo F1s giúp người dùng thay đổi giao diện tùy ý theo ý thích với việc triển khai dịch vụ rất nhiều chủ đề trên kho ứng dụng của Oppo.

Hướng dẫn cách thay đổi giao diện trên Oppo F1s 1

>>> Khách hàng có thể xem thêm gói dịch vụ thay màn hình cho oppo f1s lấy ngay ở Thành Trung Mobile, mời bạn xem tại đây : https://thanhtrungmobile.com/thay-man-hinh-oppo-f1s.html

Oppo F1s cho phép người dùng tùy biến thay đổi giao diện của máy thoải mái trên kho chủ đề trực tuyến của mình. Quý khách hàng chỉ đang tìm kiếm truy cập vào kho giao diện và chọn cho mình các giao diện ưng ý nhất. Nếu bạn chưa biết phương án thay đổi giao diện trên Oppo F1s thì bài hướng dẫn này sẽ hướng dẫn thay đổi chủ đề, giao diện trên Oppo của Thành Trung Mobile.

Hướng dẫn thay đổi giao diện, chủ đề trên Oppo F1s

Các bước thay đổi chủ đề trên Oppo F1s quý khách hàng làm theo các hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đầu tiên quý khách hàng hãy vào “Cửa hàng chủ đề” trên Oppo F1s

Hướng dẫn cách thay đổi giao diện trên Oppo F1s 2

B2: Tại giao diện chính của ứng dụng “Cửa hàng chủ đề” sẽ liệt kê nhưng giao diện theo tất cả chủ đề để quý khách dễ lựa chọn. Các bạn có thể chọn chủ đề yêu thích và Tải về.

Hướng dẫn cách thay đổi giao diện trên Oppo F1s 3

B3: Chọn Áp dụng chủ đề vừa chọn để thay thế đổi giao diện trên Oppo F1s

Hướng dẫn cách thay đổi giao diện trên Oppo F1s 4

>>> Mời khách hàng xem thêm dịch vụ thay màn hình cho oppo f1 lấy ngay tại đây : https://thanhtrungmobile.com/thay-man-hinh-oppo-f1s.html

Vậy là qua bài hướng dẫn quý khách đã thay đổi giao diện trên Oppo F1s theo giải pháp riêng của mình. Việc đổi giao diện sẽ làm mới thao tác hiển thị gần như tất cả các icon, hình nền chính và hình nền khóabạn sẽ cảm thấy điện thoại mình như làm mới và hứng thú hơn mỗi khi cầm sử dụng.

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • giải pháp thay đổi chủ đề trên Oppo F1s
  • các bước thay đổi giao diện Oppo F1s
  • cách thay đổi giao diện trên Oppo F1s
Hướng dẫn cách thay đổi giao diện trên Oppo F1s
5 (100%) 1 vote[s]

Tác giả: caotufit
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm