Hướng dẫn cách mở 3G/4G trên Sony C4

Đối cùng smartphone Sony C4, nhiều khách hàng vẫn chưa biết phương pháp bật 4G trên Sony C4. Việc này không hề khó chỉ với vài thao tác là quý khách hàng đã có thể kích hoạt 4G một cách dễ dàng. Bài viết dưới đây Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn khách hàng các bước bật 4G trên điện thoại di động Sony C4.

Hướng dẫn cách mở 3G/4G trên Sony C4 1

Sony C4 là di động̣ của Sony được nhiều quý khách hàng dùng ưa chuộng tuy nhiên có các tính năng cần thiết sử dụng hàng ngày nhưng không mấy khi chúng ta để đến các bước tiến hành dùng của chúng như các mở 4G trên điện thoại Sony C4, đến khi cần thiết chúng ta lại phải các bạn bè người thân nhưng họ hướng dẫn bằng lời mà chưa bao gồm hình ảnh cụ thể và quý khách hàng rất dễ quên ngay sau khi kết thúc cuộc gọi. Vậy quý khách hàng hãy giám sát thao tác làm dưới để để mở 3G/4G cho Sony C4 của mình nhé.

>>> Bạn muốn thay mặt kính điện thoại Sony C4 chất lượng ở HCM, Thành Trung Mobile chúng tôi mang đến dịch vụ thay mặt kính Sony C4 uy tín giá tuyệt vời trên thị trường.

Cách mở 3G trên Sony C4

Phương pháp 1 : Bật, mở, kích hoạt 3G trên Sony C4 bằng thao tác thủ công

B1 : Trước hết các bạn vào Menu và chọn mục Cài đặt

Hướng dẫn cách mở 3G/4G trên Sony C4 2

Bước 2 : Ở mục Không dây & mạng các bạn chọn Khác…

Hướng dẫn cách mở 3G/4G trên Sony C4 3

Bước 3 : Quý khách kéo xuống dưới và chọn vào mục Mạng di động.

Hướng dẫn cách mở 3G/4G trên Sony C4 4

B4 : Tại đây quý khách hãy nhấn vào ô vuông để tích chọn mục Lưu lượng dữ liệu di động để kích hoạt 4G trên Sony C4.

Hướng dẫn cách mở 3G/4G trên Sony C4 5

Các bước tiến hành 2 : Bật, mở, kích hoạt 4G trên Sony C4 chỉ với một cái gạt ngón tay

Rất đơn giản, tại màn hình chính bạn thực hiện gạt ngón tay từ trên xuống để kéo thanh Startus Bar của Sony C4 xuống, chọn vào Cài đặt nhanh và bấm vào Dữ liệu di động.

Hướng dẫn cách mở 3G/4G trên Sony C4 6

>>> Thành Trung chuyên thay cảm ứng điện thoại Sony C4 Dual uy tín chất lượng, địa chỉ thay cảm ứng Sony C4 Dual chất lượng hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh

Như vậy trên đây Thành Trung đã hướng dẫn quý khách hàng phương pháp kích hoạt, bật/tắt, mở 3G/4G trên Sony C4, bạn có thể áp dụng cùng đầu hết bất kể smartphone Sony Xperia của Sony. Cảm ơn khách hàng đã tìm hiểu bài viết, nếu bài viết có giá trị hãy chia sẻ cho khách hàng bè và người thân nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.

Hướng dẫn cách mở 3G/4G trên Sony C4
5 (100%) 1 vote[s]

Tác giả: caotufit
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm