Hướng dẫn các bước chụp ảnh màn hình Sony Xperia Z1

Bài viết dưới đây Thành Trung sẽ hướng dẫn quý khách phương pháp chụp ảnh màn hình Sony Xperia Z1 để bạn có thể lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ xuất hiện trên màn hình cũng như để chia sẻ với các người khách hàng của mình để cùng bàn luận, làm cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

Hướng dẫn các bước chụp ảnh màn hình Sony Xperia Z1 1

>>> Thành Trung Mobile chuyên thay màn hình cho Sony C4 chính hãng giá rẻ, fix lỗi lấy ngay chỉ từ 35 phút. Xem thêm chi tiết ở: http://tinyurl.com/y7obf6u2

Hướng dẫn các bước chụp ảnh màn hình Sony Xperia Z1

Để thực hiện phương pháp chụp ảnh màn hình Sony Xperia Z1 chúng ta thực hiện như sau:

Cách thức 1 :

Thực hiện ấn giữ nút Power (nguồn)phím giảm âm lượng (Volume -) như hình dưới.

Hướng dẫn các bước chụp ảnh màn hình Sony Xperia Z1 2

Sau khoảng 1 giây sau màn hình máy sẽ nhấp nháy và chúng ta đã thực hiện chụp ảnh màn hình Sony Xperia Z1 thành công.

Cách 2 :

Hơn nữa chúng ta còn thể chụp ảnh màn hình điện thoại thông minh bằng cách ấn và giữ nút Power (nguồn) sau đó màn hình sẽ xuất hiện bảng tùy chọn.

>>> Gói dịch vụ thay mặt kính cho Sony Z1 chính hãng tiếng tăm hiệu năng cùng cùng nhiều phần quà ưu đãi hấp dẫn. Thông tin chi tiết xem ở : http://tinyurl.com/ycb5jmdd

Hướng dẫn các bước chụp ảnh màn hình Sony Xperia Z1 3

Ấn chọn Chụp ảnh màn hình.

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu xong mọi cách chụp ảnh màn hình Sony Xperia Z1, hy vọng qua tất cả các các bước này các bạn đã biết cách chụp ảnh màn hình điện thoại của mình rồi phải không, khả năng chụp màn hình tuy không phải là một chức năng chủ yếu nhưng lại rất nhiều bạn sử dụng, cách chụp màn hình điện thoại di động sẽ giúp người dùng chia sẻ những khoảnh khắc với nhau được tốt hơn cũng như nâng cao tương tác khi cần hỗ trợ, gặp khó khăn thì khả năng chụp màn hình di động̣ vô cùng hữu ích.

Hướng dẫn các bước chụp ảnh màn hình Sony Xperia Z1
5 (100%) 1 vote[s]

Tác giả: caotufit
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm