Gói dịch vụ thay vỏ Samsung S4 chính hãng, lấy ngay trong 23 phút ở HN

Nguyên nhân nên thay vỏ Samsung S4 tại trung tâm chúng tôi? Khi chiếc vỏ điện thoại di động Samsung S4 của chính bạn đã quá cũ, hoặc vị va đập sước. Làm mất đi sự đẳng cấp của chiếc điện thoại Samsung S4 đắt tiền. Để sửa chữa trạng thái trên chúng tôi khuyên bạn nên đi thay vỏ Samsung S4 mới. Vậy thay vỏ ở đâu chuyên nghiệp, linh kiện chính hãng, giá thành rẻ. Mời khách hàng thao khảo về dịch vụ bên trung tâm chúng tôi mang đến nhé.

►►► Tham khảo dịch vụ và bảng giá chi tiết tại đây: https://mobilecity.vn/dich-vu/thay-vo-samsung-galaxy-s4-988.html

99% khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ thay vỏ Samsung S4 ở cửa hàng do:

Chúng tôi là địa chỉ mất thời hạn làm việc dài lâu và có tiếng trong làng khắc phục và triển khai dịch vụ các dịch vụ dành cho di động̣ Samsung S4 tại Việt Nam. Thợ sửa chữa và kĩ thuật viên của cửa hàng đều có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình và có kỹ thuật tốt, thành thạo trong vấn đề tháo lắp điện thoại di động, thay vỏ Samsung S4.

Vỏ Samsung S4 được nhập trực tiếp từ cơ sở cung cấp, xin hứa về chất lượng màu sắc và độ bền đẹp cùng thời hạn. Số tiền thanh toán dịch vụ tốt nhất thị trường, liên tục điều chỉnh để thích hợp với túi tiền của người dùng và thời gian nhận bảo hành thay vỏ Samsung S4 đúng theo thời hạn nhà cung cấp đưa ra.

Bảo quản cẩn thận tất cả tất cả các phụ tùng trong máy, hoàn thành thay vỏ lấy ngay thuận tiện chỉ trong 1 giờ và cam đoan bảo mật thông tin các bạn chu đáo. Có nhiều ưu đãi cho các các bạn sử dụng dịch vụ thay vỏ Samsung S4 lấy ngay ở trung tâm như tặng miếng dán màn hình cảm ứng hay phiếu giảm giá dịch vụ.

►►►Xem bảng giá thay màn hình Samsung S5 ở Hà Nội và HCM. Nếu quý khách hàng muốn biết thay màn hình cho Samsung S4 có giá bao nhiêu tiền liên lạc ngay cùng chúng tôi.

Tất cả bước thay vỏ Samsung S4 ở trung tâm chúng tôi.

Bước 1: Tiếp đón quý khách hàng, đánh giá máy bị lỗi hư vỏ.
B2: Cho ra mắt thao tác tốt nhất cho quý khách hàng biết thêm
Bước 3: Thông báo số tiền thanh toán dịch vụ, khi quý khách hàng OK kỹ thuật viên tay nghề thực hiện ngay.
B4: Phụ kiện được đưa xuống cho khách hang rà soát trước khi sửa chữa.
Bước 5: Các bạn ngồi đợi khoảng 20-45 phút để lấy ngay máy.
B6: Kiểm chứng lại toàn bộ máy sau khi thay vỏ Samsung S4 xong.
Bước 7: Quý khách hàng xem lại, khi đã ưng ý nhân viên kỹ thuật sẽ ghi phiếu bảo hành.

Giải đáp tất cả phân vân về xử lý vỏ Samsung S4

1.”Mình muốn thay vỏ Samsung S4 màu trắng trung tâm có phần cứng không”

Trả lời: Hiện ở bên cửa hàng chúng tôi có đầy đủ các loại vỏ cũng như màu sắc cho bạn thoải mái lựa trọn. Hãy tới cơ sở gần nhất của chúng tôi để được khắc phục chiếc áo mới cho smartphone, taplet của chính bạn nhé.

2.” phụ kiện vỏ $ giá trị thế nào, có đảo bảo không”
Trả lời: Vỏ Samsung S4 được chúng tôi nhập khẩu tận nơi cung cấp. Cam kết có xuất xứ rõ ràng, giá rẻ bởi không qua trung gian.

Gói dịch vụ thay vỏ Samsung S4 chính hãng, lấy ngay trong 23 phút ở HN

Gói dịch vụ thay vỏ Samsung S4 chính hãng, lấy ngay trong 23 phút ở HN
1 (20%) 1 vote

Tác giả: caotufit
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm