Giải pháp để thay thế lỗi iPhone 6S không nhận sim?

Triệu chứng iPhone 6S không nhận sim là lỗi đã quen thuộc với người dùng iPhone nữa. với các phiên bản iPhone Lock để sử dụng được và không mất quá nhiều khoản phí thì mất tầm cách thức dùng sim ghép.

Mặc dù nhiên, không phải lúc iPhone 6S cũng lắp được sim ghép một cách làm dễ dàng và giá trị. Bài viết hôm nay của HappyMobile sẽ chỉ ra 1 vài tại sao và thao tác sửa chữa lỗi iPhone 6S không nhận sim.

>>> Để biết thêm rành mạch số tiền thanh toán thiết bị di động̣ iPhone 6s lock giá rẻ HappyMobile hân hạnh truy cập tại đây

TEST Nano Sim có làm việc không?

Trên thiết bị di động̣ iPhone 6S dùng sim Nano, do thế người dùng cần cắt từ sim thường để chuyển thành sim Nano. Trong quá trình cắt sim Rất có thể việc cắt không được chính xác gây hư sim và sẽ khiến iPhone 6S không nhận sim ghép.

Các bạn hãy rà soát xem sim Nano của bạn đang dùng có hoạt động hay không nhé.

Reset lại thiết bị iPhone 6S

Nếu khách hàng đã kiểm tra sim và trăm phần trăm nó làm việc đơn giản nhưng lắp vào iPhone 6S vẫn có thông báo ” No service” thì có nghĩa điện thoại iPhone 6S không nhận sim ghép.

Quý khách hàng hãy thử reset lại thiết bị di động̣ bằng phương pháp ấn giữ nút nguồn và khởi động lại. Bên cạnh đó nhiều bạn thường rút thẻ sim ra tiếp nối tắt Power nguồn, rồi cắm thẻ sim lại và khởi động iPhone lên.

>>> Để biết thêm thêm về thiết bị iPhone 6s cũ giá rẻ HappyMobile hân hạnh truy tập ở đây

thực hiện reset network setting trên điện thoại iPhone 5S

Nếu cùng hai phương pháp Tại trên mà vẫn chưa sửa chữa được lỗi iPhone 6S không nhận sim ghép khách hàng hãy thực hiện như sau:

Vào mục Settings điện thoại di động >> chọn General >> chọn Reset >> nhấp chọn Reset network settings. bạn đợi cho quá trình lắp đặt giá trị cốt lõi và xem lại xem iPhone 6S đã nhận sim hay chưa?

Nếu chiếc thiết bị di động̣ của các bạn vẫn chưa hết lỗi bạn hãy chọn Reset All setttings. theo sát sao lưu nội dung trước Lúc thực hiện nhé

>>> Khách hàng rất có thể tìm hiểu chi tiết điện thoại Bao da điện thoại trên website của chúng tôi

Bật/ tắt chết độ máy bay – Airplane

Nhiều người không hề hay biết việc bật, tắt chế độ thiết bị bay tư vấn điện thoại của bạn cấu hình thiết lập lại mạng hay nó cũng tương tự như việc quý khách reset lại mạng. Hành động tuy nhỏ nhưng cũng khá hữu ích đó.

Thay thế lỗi iPhone 6S không nhận sim ghép bằng cách làm restore

Để thực hiện restore iPhone bạn đang ước chuẩn bị thiết bị tính đã được cài đặt iTune sau đó kết nối với iPhone bằng bộ Sạc cáp và tiến hành restore.

Như vậy mình vừa quảng cáo với tất cả các người 5 các bước thay thế lỗi iPhone 6S không nhận sim ghép. Chúc quý khách hàng xử lý giá trị nhé!

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm