Địa chỉ thay màn hình smartphone Samsung chất lượng, chuyên nghiệp, giá tốt nhất tại Hà Nội và Sài Gòn

Smartphone Samsung Galaxy của chính bạn bị hư hỏng màn hình. bạn đang cần thay màn hình Samsung nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ tiếng tăm, chất lượng. Thì hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp khách hàng thay thế khắc phục, sửa lỗi màn hình một các bước lấy liền.
Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp sửa chữa màn hình, mặt kính cảm ứng giá trị với giá thành thấp nhất ở thị trường Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh. Đến cùng chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi linh kiện thay màn hình Samsung ở Cửa hàng luôn cam kết. Không những thế, chúng tôi còn có nhóm kĩ thuật viên chuyên nghiệm, thiết bị tiên tiến…

Thay màn hình Samsung khi có những biểu hiện nào?
Chắc quý khách cũng thấy, màn hình là một bộ phận cực kỳ quan trọng của một chiếc điện thoại. bạn sẽ không thể sử dụng nếu như phòng ban này có sự cố hay lỗi phải không? Vậy làm thế nào để phân biệt khi nào thì cần thay màn hình, khi nào thì thay mặt kính cảm ứng.

Tham khảo 1 sô dịch vụ: https://thanhtrungmobile.vn/sua-chua-samsung
Khi điện thoại Samsung của chính bạn chỉ bị va đập, bể mặt kính mà màn hình cảm ứng vẫn hoạt động bình thường. Thì không phải thay màn hình Samsung Full bộ, bây giờ quý khách chỉ việc thay mặt kính Samsung là có thể xử lý được lỗi. Còn phải thay màn Full bộ là khi:
+ 1/2 màn hình dùng được, 1/2 còn lại đen thui
+ Màn hình Samsung xuất hiện một vài điểm chết, đốm trắng và sọc màu đen trắng
+ Thường xuyên bị mất màu, đơ, liệt thậm chí còn bị chết màn hình
=>> Đó là những dấu hiệu cho thấy quý khách hàng phải thay màn hình Samsung ngay để không tác động đến hoạt động thường ngày. thấp nhất khi gặp phải các lỗi này, bạn không nên tự khắc phục, fix lỗi tại nhà.

Quá trình thay màn hình Samsung Galaxy
Với kỹ thuật ép – tách – hấp mặt kính tư động. Chúng tôi trăm phần trăm sẽ mang về cho quý khách hàng một sản phẩm hoàn hảo, hạn chế tối đa mực độ rủi rõ. Sau khi thay màn hình Samsung, thiết bị làm việc hoàn toàn ổn định, không hề có dấu hiệu gì cho thấy quý khách hàng vừa mới đi thay màn hình từ Cửa hàng về.
Để thực hiện được điều đó, chúng tôi phải trải qua 3 bước:
Bước 1: Nhận máy – TEST đánh giá
Nhân viên nhận thiết bị khách, đánh giá toàn bộ bất kỳ chức năng như màn hình, mặt kính cảm ứng, loa, camera… Sau đó, thông tin lỗi kèm giá thay màn hình Samsung cho quý khách.
Khi khách hàng đồng ý fix lỗi, kỹ thuật viên thông báo số tiền thanh toán và chỉ dẫn khách hàng điền đầy đủ thông tin vào phiếu sửa lỗi. (Quá trình thay màn hình thường mất từ 1-2h)
Bước 2: thực hiện fix lỗi
Chuyển vào phòng chuyên môn để kỹ thuật viên tiến hành thay màn hình Samsung cho khách hàng.
Kết thúc quá trình sửa lỗi, nhân viên sẽ TEST lại toàn bộ tính năng (xem lại lần 1) như lúc nhận thiết bị. Nếu chưa bao gồm bất cứ lỗi nào sẽ bàn giao máy cho khách hàng.

Bước 3: Bàn giao máy
Quý khách hàng nhận thiết bị TEST cùng nhân viên (rà soát lần 2). Khi đã hài lòng cùng giải pháp, thợ sửa chữa sẽ viết giấy BH và làm thủ tục cho các bạn trả phí.
Kết thúc toàn bộ quá trình sửa lỗi, thay màn hình Samsung tại Cửa hàng. Các bạn có thể xem cụ thể hơn tại: https://mobilecity.vn/sua-chua-samsung/
Nguyên do nên thay màn hình smartphone Samsung ở Cửa hàng của chúng tôi
Tuy có số lượng đông đảo nhưng số Địa chỉ có thể khiến quý khách hàng hoàn toàn an lòng khi đến sửa chữa Samsung lại chẳng có bao nhiêu. 1 vài Cửa hàng sử dụng cả các phụ kiện rẻ tiền trôi nổi trên thị trường, kỹ thuật viên thì không được đào tạo có bài bản, gây ảnh hưởng đến chất lượng máy sau khi sửa. Khi đến cùng chúng tôi, các bạn hoàn toàn sẽ không hề gặp các trạng thái trên
uy tín của chúng tôi được tích lũy qua 8 năm hoạt động trong ngành, đặc biệt là gói dịch vụ thay màn hình Samsung luôn được quý khách rà soát cao.

Phần cứng, sẽ luôn được nhập khẩu, bảo đảm là hàng chính hãng .
Chất lượng không thua gì phụ tùng zin của thiết bị mới mua.
Giá cả của gói dịch vụ thay mới màn hình Samsung luôn ở mức cạnh tranh nhất trong vùng.
Với kỹ năng ép kính chân không tiên tiến nhất , quá trình sẽ hết sức nhanh lẹ không làm mất thì giờ của khách.
đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu . Nhiều kinh nghiệm khắc phục lỗi , thay màn hinh 1.
Chính sách BH từ 3 tới 6 đến 12 tháng . Một đổi một nếu sau khi thay điện thoại nảy sinh sự cố.
Hãy đến ngay chúng tôi để trải nghiệm gói dịch vụ chất lượng và đẳng cấp.

Địa chỉ thay màn hình smartphone Samsung chất lượng, chuyên nghiệp, giá tốt nhất tại Hà Nội và Sài Gòn

Địa chỉ thay màn hình smartphone Samsung chất lượng, chuyên nghiệp, giá tốt nhất tại Hà Nội và Sài Gòn
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit