Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo là gì? Có hiệu quả hay không?

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo với tiêu chí “3 không”, đây là sự lựa chọn hoàn hảo hỗ trợ giảm béo hiệu quả an toàn. Max Burn Lipo là hình thức giảm béo không phẫu thuật, không sử dụng thuốc, không ăn kiêng, khắc phục mọi nhược điểm của những phương pháp giảm cân thông thường.

Vậy Max Burn Lipo là gì? Bài viết dưới đây, sẽ giải đáp mọi thắc mắc về công nghệ giảm béo này tới các các bạn.

cong-nghe-giam-beo-max-burn-lipo-0

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo là gì?

Đây là công nghệ giảm béo sử dụng nguồn năng lượng sóng siêu âm hội tụ (RF) để tạo ra những tác động rung tại liên kết mỡ thừa và phá vỡ chúng một cách nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sóng siêu âm hội tụ(RF) được chứng nhận về độ an toàn và được khẳng định an toàn đối với người sử dụng. Không những thế, sóng RF còn được sử dụng rộng rãi trong việc việc làm đẹp và đã được sử dụng trong quá trình triệt lông, nâng cơ trẻ hóa, giảm béo,…

Công nghệ Max Burn Lipo là công nghệ giảm béo phù hợp với phụ nữa Việt, để giảm béo toàn thân hoặc từng vùng, đặc biệt là bụng, đùi, bắp tay bắp chân…

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo có thực sự hiệu quả không?

Công nghệ Max Burn Lipo đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả và không gây ra bất cứ tổn thương, biến chứng nào trong qua trình giảm cân. FDA là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) đây là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ.

Không những thế, Max Burn Lipo là giải pháp giảm béo không phẫu thuật nên việc ảnh hưởng đến sức khỏe là điều không xảy ra.

Trong liệu trình giảm cân, chuyên viên sẽ thực hiện massage đả thông kinh lạc, mang lại cảm giác thoải mái giảm stress hiệu quả. Bên cạnh đó, việc sử dụng sóng RF là loại song an toàn với sức khỏe, đã được các nhà nghiên cứu khẳng định. Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo là công nghệ giảm béo an toàn với người sử dụng.

cong-nghe-giam-beo-max-burn-lipo-1

Công nghệ Max Burn Lipo giảm béo có an toàn không?

Công nghệ Max Burn Lipo giảm béo không phẫu thuật, không sử dụng thuốc, không ăn kiêng. Đặc biết, chỉ sau một thời ngắn đã có thể giảm được lượng mỡ đáng kể. Rất nhiều chị em phân vân, liệu chỉ trong một thời gian ngắn công nghệ Max Burn Lipo liệu có thực sự giảm mỡ không? Hay đó chỉ là lời quảng cáo PR cho công nghệ này.

Bạn có thể yên tâm, khi sử dụng công nghệ giảm béo Max Burn Lipo này nhé. Đã có rất nhiều chị em cũng như sao Việt sử dụng công nghệ Max Burn Lipo để giảm béo và khẳng hiệu quà của công nghệ này.

Một số sao Việt sử dụng Max Burn Lipo như Á Hậu Huyền My, MC Hoàng Linh,.. đã chia sẻ chỉ sau một hai buổi đầu khi thực hiện liệu trình giảm béo, bản thân đã có thể cảm nhận được sự thay đổi của trọng lượng có thể.

Không những thế, chính việc giảm mỡ nhẹ nhàng qua từng buổi, sẽ giúp cho cơ thể không cảm thấy sự mệt mỏi khó chịu như những phương pháp khiến mỡ thừa giảm một cách đột ngột. Điều đặc biệt hơn ở công nghệ Max Burn Lipo, đó là sau liệu trình giảm béo, các chị em không phải lo những vùng da ở chỗ giảm béo sẽ chảy xệ. Vì công nghệ giảm béo Max Burn Lipo đài thải mỡ thừa, dựa trên nguyên lý hoạt động đào thải tự nhiên theo cơ thể.

Qua nhiều kiểm nghiệm lâm sàn với nhiều trường hợp giảm béo khác nhau, các chuyên gia Mĩ đã đo được hiệu quả cụ thể của phương pháp này: Giảm từ 12-25cm vòng bụng, bật từ 8 – 10kg trong 10 ngày là điều mà Max Burn Lipo hoàn toàn có thể thực hiện được.

cong-nghe-giam-beo-max-burn-lipo-4

Liệu trình Max Burn Lipo thực hiện trong bao lâu?

Liệu trình giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo, được thực hiện liên tiếp trong 10 ngày với 10 buổi liên tiếp. Mỗi một buổi tiến hành trong khoảng từ 60 – 90 phút, bao gồm giảm béo bằng công nghệ cao kết hợp với các động tác massage nhẹ nhàng. Sau khi sử dụng công nghệ cao để hóa lỏng lượng mỡ thừa, chuyên viên sẽ thực hiện massage để đả thông kinh lạc, giúp khí huyết lưu thông tốt hơn.

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo là một giải pháp thẩm mỹ không sử dụng dao kéo, được sử dụng hoàn toàn bằng sóng năng lượng để phá vỡ các liên kết mỡ thừa mà không cần phải tác động cắt rạch, châm chích hay sử dụng kim tiêm.

Max Burn Lipo so với các phương pháp thông thường phải tác động dao kéo, thì đây là giải pháp giảm béo an toàn và hiệu quả nhất, không để lại sẹo xấu trong và sau khi thực hiện. Không những thế, sau khi kết thúc liệu trình Max Burn Lipo người giảm cân sẻ cảm thẩy thoải mái không mệt mỏi.

cong-nghe-giam-beo-max-burn-lipo-6

Max Burn Lipo so với các phương pháp không dao kéo khác, thì có sức mạnh giảm béo vượt trội hơn hẳn. Những công nghệ giảm béo thông thường, khó có thể tác động nhiệt để phá vỡ các liên kết mỡ thừa, trong khi Max Burn Lipo sẽ không bỏ sót bất cứ liên kết mỡ thừa nào.

Nếu bạn đang suy nghĩ tới việc giảm cân bằng các phương pháp hiện đại, tuy nhiên việc những phương pháp như hút mỡ sử dụng tới phẫu thuật là những vướng mắc khiến bạn sợ hãi. Công nghệ Max Burn Lipo là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn, không còn phải lo sợ về việc phải phẫu thuật sử dụng dao kéo, hay cần đến những chế độ ăn kiêng hà khắc.

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo giải quyết những nhược điểm của phương pháp truyền thống

Thay thế cho nhưng phương pháp giảm cân truyền thống, là điều hoàn toàn có thể! Công nghệ Max Burn Lipo được đánh giá là giải pháp giảm béo không dao kéo tuyệt vời nhất và có thể thay thế các giải pháp giảm béo truyền thống khác.

Liệu pháp có thể khắc phục những khuyết điểm, như tốn khá nhiều thời gian. Hiệu quả của Max Burn Lipo được đánh giá cao hơn hẳn. Độ an toàn của Max Burn Lipo cũng vượt trội hơn so với các phương pháp thông thường khác.

cong-nghe-giam-beo-max-burn-lipo-5

Giảm béo Max Burn Lipo, khách hàng sẽ cảm thấy điều gì?

Điều vượt trội ở công nghệ giảm béo Max Burn Lipo đó là, khách hàng không cảm thấy bất cứ sự khó chịu nào trong và sau khi thực hiện.

Trong các buổi thực hiện liệu trình giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo, các chuyên gia sẽ thực hiện massage, giúp thúc đẩy nhanh quá trình đánh tan mỡ cùng như đào thải mỡ thừa ra ngoài.

Trong 1 – 2 ngày đầu, khi cơ địa chưa quen với những tác động giảm béo, có thể sẽ có đôi chút cảm giác mỏi như lần đầu luyện tập thể thao. Cảm giác này sẽ nhanh chóng kết thúc, cơ thể thoải mái và thả lỏng hơn.

cong-nghe-giam-beo-max-burn-lipo-2

cong-nghe-giam-beo-max-burn-lipo-3

Hình ảnh học viên đã tham gia liệu pháp giảm béo Max Burn Lipo

Phương pháp giảm béo Max Burn Lipo phù hợp với những ai?

Max Burn Lipo là giải pháp đặc biệt để giảm béo, không chỉ được các chuyên gia đánh giá cao mà những ai đã từng giảm béo bằng công nghệ này, đảm bảo tính an toàn cũng như hiệu quả giảm cân thành công khá cao.

Phương pháp này phù hợp với mọi đối tượng nam – nữ muốn giảm cân cấp tốc, an toàn. Đặc biệt, Max Burn Lipo phù hợp với những trường hợp chị em phụ nữ sau sinh, dân ăn phòng và chị em độ tuổi trung niên.

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo giảm béo không cần ăn kiêng

Khi mọi người chỉ cần duy trì chế độ dinh dưỡng lành mạnh, không cần phải ăn kiêng. Tuy nhiên, để duy trì kết quả lâu dài vẫn nên giữ cơ thể tránh xa những thực phẩm quá nhiều đường, muối, nước có ga, thực phẩm có quá nhiều tinh bột.

Giảm béo là một cuộc chiến trường kì, nó sẽ trở nên đơn giản hơn khi bạn áp dụng những phương pháp giảm béo phù hợp, đúng cách.

Max Burn Lipo chính là giải pháp tuyệt vời nhất dành cho bạn ngay lúc này. Đi đầu trong công nghệ giảm béo không phẫu thuật, sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất có Max Burn Lipo việc đánh bay mỡ thừa không còn khó. Còn ngần ngại gì mà không áp dụng ngay công nghệ giảm béo Max Burn Lipo phải không nào?.

Theo: Tạp Chí Giảm Béo

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo là gì? Có hiệu quả hay không?
5 (100%) 1 vote[s]

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm