Có thể quý khách chưa biết: ghi chú khi nhận bảo hành sửa smartphone không mất tiền

Nhận bảo hành điện thoại di động, hay fix lỗi smartphone miễn phí ở các cửa hàng dịch vụ ủy quyền sau khi mua là một lợi thế đối với người dùng mua điện thoại có xuất xứ rõ ràng. Tuy nhiên, khi mang điện thoại di động đi fix lỗi, nhận bảo hành miễn phí, chúng ta cũng cần phải lưu ý 1 vài điều nhất định.
Thông thường, mọi hãng cung cấp smartphone sẽ nhận bảo hành sửa chữa điện thoại, sửa chữa phần cứng không mất tiền trong khoảng thời gian từ 12 – 24 tháng sau khi mua. Nếu trong khoảng thời hạn này, di động̣ của bạn bị hỏng hóc hoặc xuất hiện lỗi, các bạn có thể đem đến tất cả các cửa hàng muốn sửa chữa, đổi mới hoặc mong muốn hãng bồi hoàn lại tiền cho khách hàng.
Để đạt được thành công hết mức khi đi nhận bảo hành – fix lỗi di động̣ miễn phí, quý khách cần lưu ý vài điều điểm bên dưới.
Xem thêm tại đây: https://mobilecity.vn/sua-chua-samsung/

Điện thoại di động được nhận bảo hành – khắc phục không mất tiền bất kỳ trường hợp?
Câu giải đáp là không. Có những trường hợp khách hàng được bảo hành, sửa điện thoại FREE, nhưng có các trường hợp bạn sẽ vẫn bị tín phí khi sửa lỗi, khắc phục phụ kiện.
Do thế, khi mua smartphone mới, quý khách có yêu cầu đọc & nắm rõ gần như tất cả các điều khoản nhận bảo hành của địa chỉ cũng như của hãng cung cấp.
Thông thường, tất cả các lỗi hư hỏng được fix lỗi ko tính tiền trong đó:
Tất cả các lỗi vì nhà cung cấp gia công bị sai
Lỗi vật liệu không đúng cam đoan
Tất cả các|Các|Tất cả|Hầu hết|Gần như tất cả các|Bất kỳ|Bất kể|Mọi|Tất cả} phụ tùng bên trong của thiết bị hoạt động không ổn định
Lỗi điểm chết màn hình cảm ứng
Lỗi pin & nguồn có khả năng gây nguy cơ cháy nổ
Lỗi phần mềm hoạt động không ổn định hoặc phần mềm không hoạt động
Tất cả các|Các|Tất cả|Hầu hết|Gần như tất cả các|Bất kỳ|Bất kể|Mọi|Tất cả} lỗi hỏng hóc khác gây ra bởi quý khách hàng trong quá trình sử dụng fix lỗi bị tính phí như:
Làm ơi võ màn hình
Tác động vật lý làm hư vỏ thiết bị hoặc phụ kiện bên trong thiết bị
Máy bị vô nước vì vô ý của người dùng
Thiết bị bị cháy, hỏng hóc vì dùng sai quy tiêu chuẩn chỉ dẫn của nhà sản xuất (vd: dùng sạc không đúng hãng, tự ý lắp pin thiết bị khác vào v.v…)
Chi tiết quá trình sửa chữa: https://thanhtrungmobile.vn/sua-chua-samsung

Đưa máy đi bảo hành – sửa chữa di động̣ không mất tiền như thế nào?
dẫn đầu, để được sửa chữa ko tính tiền nếu thiết bị nằm trong điều khoản được nhận bảo hành của nhà cung cấp hoặc địa chỉ, trước hết bạn phải có giấy nhận bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng (nhiều trung tâm dùng hóa đơn mua hàng như giấy nhận bảo hành).
Đi đến đúng địa chỉ mình đã mua hoặc trực thuộc cửa hàng mình mua điện thoại, hoặc trung tâm bảo hành chính hãng của dòng smartphone đang dùng để sửa lỗi chữa điện thoại miễn phí.
chấp nhận chờ đợi (có thể lên đến 1 – 2 tuần) để được bảo hành miễn phí. Trong thời hạn này, quý khách hàng có thể tham gia mọi khóa dạy sửa lỗi smartphone cấp tốc để thấu hiểu thêm kiến thức về di động̣ – sau này đễ dàng hơn trong thời gian dùng & sửa lỗi.
Ngoài ra, quý khách có yêu cầu cất giữ lại thẻ SIM cẩn trọng, thậm chí là thẻ nhớ (microSD) của điện thoại di động để tránh thất lạc và mất giữ liệu. gần như tất cả các cửa hàng sửa chữa bảo hành điện thoại sẽ không chịu trách nhiệm nếu SIM hoặc thẻ nhớ của các bạn bị thất lạc trong quá trình sửa chữa.

Sửa điện thoại di động không mất tiền vẫn tốn tiền?
nhiều người nghĩ rằng nhận bảo hành fix lỗi điện thoại di động là ko tính tiền nên sẽ không tốn tiền, tuy nhiên sự thật khách hàng vẫn bị tính tiền. Mức tiền các bạn bị tính thường là phí vận chuyển di động̣ đến cửa hàng bảo hành và ngược lại.
Tuy chỉ tốn một mức phí nhỏ vận chuyển, nhưng đổi lại quý khách hàng sẽ được sửa lỗi smartphone ko tính tiền, xử lý phụ kiện di động̣ ko tính tiền (như thay pin không mất tiền, thay màn hình cảm ứng FREE, cài phần mềm miễn phí v.v…) Hoặc may mắn, các bạn có thể đón nhận được một chiếc smartphone mới FREE xử lý cho chiếc điện thoại bị hư của chính bạn.
Cuối cùng, trước khi tín đến chuyện bảo hành – sửa chữa điện thoại di động ko tính tiền, hãy tập trung cao hơn trong vấn đề gìn giữ chiếc di động̣ của chính bạn – trừ các trường hợp máy lỗi do lỗi sản xuất – bạn đang muốn phải kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua smartphone mới, đọc thật kỹ chính sách nhận bảo hành và lưu giữ hầu hết giấy tờ mua bán, tài liệu liên quan lại một cách làm cẩn thận.

Có thể quý khách chưa biết: ghi chú khi nhận bảo hành sửa smartphone không mất tiền

Có thể quý khách chưa biết: ghi chú khi nhận bảo hành sửa smartphone không mất tiền
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit