Có thể các bạn chưa biết: vài điều cách nhận biết phụ kiện iPhone

Trên thực tế, phụ kiện iPhone nói riêng và Apple nói chung ngày càng được làm giả một tiêu chuẩn tinh vi hơn, nếu không tinh mắt, xem lại kỹ thì rất dễ mua nhầm phải hàng giả.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một vài nét riêng biệt dễ nhận biết nhất ở bất kỳ phụ kiện khác nhau, giúp cho bạn tránh được việc mua những sản phẩm kém giá trị.

Phân loại phụ kiện
Hiện phụ kiện iPhone được chia ra làm khá nhiều loại khác nhau, từ có xuất xứ rõ ràng cho đến các loại hàng fake (làm nhái):
Phụ kiện Zin theo thiết bị: đây là loại phụ kiện đi kèm cùng máy. Đây là loại phụ kiện rất hiếm, ít có trên thị trường. Bởi vì tất cả các mỗi máy chỉ cần một bộ, nên ít có ai bán phụ kiện kèm theo máy.
Phụ kiện chính hãng: đây là một phụ kiện bởi có xuất xứ rõ ràng sản xuất, nhưng được bán trong Apple Store để bán cho những người đang cần mua khi phụ kiện của họ bị hỏng.
►►► Các bạn có thể xem thêm tại đây thông tin đổ buôn phụ kiện điện thoại. Thời gian gần đây nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng cùng mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được nâng cấp liên tiếp.

Hàng Zin linh kiện: đây là một loại hàng giả, nhưng được gia công tương đương với hàng Zin, tuy nhiên vẫn có 1 vài điểm để tưởng tưởng ra.
Hàng Fake good: cũng là một loại hàng nhái, hàng giả. Nhưng ít ra loại hàng này cũng có hiệu năng gia công khá tốt, gần tương tự như hàng zin đến 95%, và hiệu năng cũng đạt khoảng 80 đến 90% so với hàng Zin.
Hàng Fake kém chất lượng: là một loại hàng nhái, nhưng khác cùng tất cả các loại ở trên, loại hàng này chỉ dùng mọi loại vật liệu rẻ tiền và được gia công một phương án cẩu thả. chỉ cần mẫu code là giống, tốt nhất không nên mua.
giải pháp phân biệt cơ bản
với đồ phụ kiện, cách nhận biết cơ bản nhất sẽ thông qua hiệu năng gia công sản phẩm, nhất là cùng những công ty có sự tỉ mỉ trong quá trình gia công như Apple.

Đối cùng cục sạc: gần như tất cả các bạn mong muốn quan tâm những điều:
Logo Apple và chữ được in chìm, rõ nét.
Chấm xanh được in chìm, đậm và rõ nét. Đầy đủ 17 chữ số series.
Công tiếp xúc USB được làm khít, không hở hay lệch.
►►► Các bạn theo sát có thể xem thêm ở đây thông tin mua phụ kiện iphone 5. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị về phụ kiện.

Đối cùng dây cáp Lightning
bạn đang cần thử cáp ngay khi mua, nếu thiết bị là hàng kém giá trị sẽ có thông tin “công cụ thay thế không làm việc ổn định”.
Cáp good ở đầu cáp lightning sẽ có 8 chân nâu được bo tròn và bề mặt hoàn toàn phẳng.
dây lightning
Đầu USB sẽ được làm bằng đồng sáng và bóng. Mạch đồng bên trong ô vuông cũng tươi hơn. Phần nhựa bên ngoài bo khít vào cổng kết nối.

thao tác phân biệt phụ kiện iPhone cơ bản
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị cốt lõi và thú vị về điện thoại iPhone SE. Đây là thông tin cực có ích và đặc biệt liên quan đến iPhone.

Đối với tai nghe

đi đầu, bạn đang ước phải nghe thử để TEST sản phẩm có hoạt động tốt hay không.
Một điểm dễ nhận thấy nhất đó chính là màng tai nghe, khi tai xịn thường dùng lưới kim loại còn tai fake chỉ dùng loại vải bọc rẻ tiền.
Đường grill ngang màu đen trên gần như tất cả các sản phẩm xịn cũng rất mờ và gần như biến tai nghe iPhone thành một khối thống nhất, không hiện rõ như ở tất cả các sản phẩm fake.
Cuối cùng, để tránh mua tất cả sản phẩm kém chất lượng, bạn nên tìm đến mọi địa điểm mua bán chuyên nghiệp.

Có thể các bạn chưa biết: vài điều cách nhận biết phụ kiện iPhone
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit