Có cách nào giải quyết lỗi iPhone 6s lock không nhận sim?

Gặp phải lỗi iPhone 6s lock không nhận sim trong thời gian dùng là lỗi cần xử ký mà khá nhiều người gặp phải khi lựa chọn một mẫu máy điện thoại di động khác giá rẻ hơn phiên bản iPhone quốc tế. Sửa chữa lấy ngay thuận tiện việc làm này để sử dụng thiết bị một phương án thuận lợi là điều vô cùng thiết yếu.

Có cách nào giải quyết lỗi iPhone 6s lock không nhận sim? 1

Các bước xử lý trạng thái iPhone 6s lock không nhận sim

Điện thoại bị lỗi khiến cho chúng ta khá vất vả chịu, dẫn đến gián đoạn công việc cũng như tất cả làm việc. Để sửa chữa trạng thái này lấy ngay thuận tiện, cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé:

iPhone 6s lock không nhận sim nguyên nhân?

Trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu sự khác biệt giữa iPhone 6s lock cùng iPhone 7 loại máy quốc tế. iPhone lock và iPhone quốc tế đều được cung cấp với giá trị như nhau, sự khác biệt giữa 2 loại điện thoại này là vì iPhone lock được bán kèm cùng hợp đồng của mỗi nhà cung cấp dịch vụ viễn thông triển khai dịch vụ.

Việc mua sắm sản phẩm kèm hợp đồng nhà mạng khiến cho iPhone lock chỉ dùng được sim của đơn vụ cung ứng mạng đó. Điều này khiến cho iPhone 6s lock không nhận sim là lỗi khá hay xảy ra.

Tất cả các phương pháp kiểm chứng iPhone 6s lock lúc không nhận sim

1. Test vấn đề đối cùng sim

Đây là lỗi cần xử ký xảy ra khá thường xuyên khiến iPhone 6s lock không nhận sim. Lỗi sim không được giúp này rất có thể bởi quý khách hàng dùng sim sai size cho điện thoại di động. iPhone 7 dùng nano sim nên nếu sim đang dùng là loại micro sim thì chắc chắn các bạn phải thực hiện cắt sim đúng chuẩn thì mới rất có thể sử dụng được.

Để cắt sim smartphone, quý khách hàng nên mang đến tất cả các địa chỉ tư vấn nếu không thực sự nắm rõ, tránh làm hỏng sim.

Có cách nào giải quyết lỗi iPhone 6s lock không nhận sim? 2

Có thể dùng sim bình thường cho iPhone 6s lock sau lúc tiến hành mở khóa bằng thao tác sử dụng sim ghép hay mua sắm code code hay jailbreak. kinh phí mua code code để unlock iPhone 6s lock không nhận sim khá cao nên giải pháp dùng sim ghép được dùng phổ biến hơn.

Chú ý khi sử dụng sim ghép là phải đảm bảo sự tương thích của sim cùng dòng sản phẩm máy và sim không bị hư mật mã mạch. Quý khách cũng cần theo sát tới mọi khúc mắc đối cùng khay sim. tiến hành vệ sinh khay sim nếu bị bám bụi bẩn hoặc đến gần như tất cả các Trung tâm tương trợ để sữa chữa hình dạng khay sim cho phù hợp để không gặp phải lỗi iPhone 6s lock không nhận sim.

>> Để tham khảo thêm về dế yêu giá thấp tại TP.HCM hãy truy cập ở đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-6s-lock.html

2. Khởi động lại iPhone 6s lock để sim làm việc lại bình thường

Nếu sim không gặp phải lỗi cần xử ký mà smartphone vẫn bị báo lỗi sim không được giúp iphone lock, thì bạn có thể thử tất cả các reset lại thiết bị. Để reset lại máy cho điện thoại di động tự sửa chữa, quý khách nhấn giữ phím Power nguồn cho đến khi điện thoại di động tắt hoặc nhấn đồng thời nút nguồn và nút Home trong vài giây.

Sau đó bật smartphone lại để xem sim đã được nhận lại chưa.

3. Điện thoại iPhone 7 có đang tại chế độ máy bay?

Nhiều khi, bởi sơ ý mà thiết bị của chính bạn bị kích hoạt chế độ máy bay, dẫn đến trạng thái iPhone 6s lock không nhận sim. Nếu đây là nguyên nhân dẫn đến việc sim không được hỗ trợ iPhone thì cách thức giải quyết vô cùng đơn giản. các bạn chỉ cần tắt chế độ thiết bị bay và đợi cho cột sóng điện thoại di động ổn định và tiếp tục sử dụng.

4. Tiến hành Reset Network Settings trên iPhone 6s lock

Một giải pháp tiếp theo để đánh giá và khắc phục điện thoại iPhone 6s lock không nhận sim là lắp đặt lại mạng thiết bị di động̣.

Đi đầu, lắp thẻ sim vào smartphone iPhone 6s lock, rồi vào mục Settings smartphone. Tiếp đó các bạn nhấn chọn tab General, chọn tiếp phần Reset rồi nhấp vào Reset Network Settings.

Có cách nào giải quyết lỗi iPhone 6s lock không nhận sim? 3

Khi đã thực hiện xong, bạn chờ cửa hàng thực hiện reset lại lắp đặt mạng trên thiết bị trong ít phút và xem kết quả. Nếu phương pháp này vẫn không thay thế được lỗi iPhone 6s lock không nhận sim, khách hàng chỉ hãy chọn Reset all Settings, nhớ phải packup để tránh mất dữ liệu.

>> Quý khách rất có thể tìm hiểu cặn kẽ về hãy truy cập ở đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-6s-cu.html

5. Kiểm tra linh kiện cho thiết bị di động̣ iPhone lỗi sim không được tương trợ

Sau khi thực hiện tất cả biện pháp khắc phục như mọi chỉ dẫn ở trên, các bạn nên mang điện thoại tới gần như tất cả các cửa hàng nhận bảo hành để đón nhận được sự tương trợ. Lúc đó, smartphone bị lỗi iPhone 6s lock không nhận sim rất có thể do lỗi phụ kiện.

Các nhân viên kỹ thuật tương trợ, trợ giúp sẽ tìm ra nguyên do và phương án sửa chữa hiệu quả nhất. Tránh việc tự dùng bất kể biện pháp tác động gây ảnh hưởng đến tất cả các bộ phận khác trên smartphone.

Trên đây là mọi biện pháp nhằm hỗ trợ giúp quý khách hàng rất có thể tự xem lại và xử lý trạng thái điện thoại di động khilúc gặp phải lỗi iPhone 6s lock không nhận sim.

>> Để biết rành mạch lượng tiền thiết bị di động̣ có xuất xứ rõ ràng vui lòng truy cập tại đây: http://baodadienthoai.info

Chúc quý khách hàng thành công!

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm