Chia sẻ các mẹo biến Sony Z5 premium thàn những món bửu bối diệu kỳ

Dùng cổng USB TV để sạc điện thoại, phát loa ngoài to hơn khi để điện thoại vào trong cốc, hay sử dụng hộp băng cát xét để làm khay đựng điện thoại là những mẹo nhỏ tuy rất đơn giản, nhưng sẽ giúp các bạn dùng Sony Z5 premium một cách hiệu quả hơn.

Chia sẻ các mẹo biến Sony Z5 premium thàn những món bửu bối diệu kỳ 1

DÙNG CỔNG USB CỦA TV ĐỂ SẠC ĐIỆN THOẠI

Chia sẻ các mẹo biến Sony Z5 premium thàn những món bửu bối diệu kỳ 2

Tương tự như cổng sạc từ trên PC hay máy tính xách tay, hầu hết cổng USB trên những mẫu TV thời gian gần đây đều có thể sạc điện thoại. Tất nhiên, 1 vài loại TV sẽ cho ra dòng điện khác nhau, nhưng chí ít nó cũng sẽ giúp các bạn trong vài điều tình huống trớ trêu khi điện thoại hết pin.

>>> Các bạn có mong muốn thay màn hình cho sony z5 premium. Mời tham khảo dịch vụ: https://thanhtrungmobile.com/thay-man-hinh-sony-xperia-z5-premium.html 

HỘP BĂNG CÁT-XÉT LÀM ĐẾ ĐỰNG ĐIỆN THOẠI

Chia sẻ các mẹo biến Sony Z5 premium thàn những món bửu bối diệu kỳ 3

Những chiếc băng cát-xét đã trở thành một sản phẩm ‘lỗi thời’ đối với giới trẻ hiện đại. Tuy nhiên, nhưng chiếc hộp đựng băng cát-xét sẽ có ích đối cùng những bạn thích đặt thiết bị của mình ngay ngắn trên bàn làm việc, hay để xem video, duyệt web khi đang vướng tay làm một việc gì đó.

TÚI CHÂN KHÔNG CÓ THỂ GIÚP SMARTPHONE CHỐNG NƯỚC

Rất nhiều sản phẩm di động ngày nay đều được trang bị khả năng chống nước. Tuy nhiên, vẫn còn có rất nhiều các thiết bị di động mang các chức năng trên.

Chia sẻ các mẹo biến Sony Z5 premium thàn những món bửu bối diệu kỳ 4

Hãy để túi chân không giúp ích bạn trong chuyện này. Nhưng trước khi dùng, bạn nên kiểm chứng thật kỹ xem túi đó có bị hở vị trí nào không nhé, bởi nước có thể tràn vô trong túi dù đó là một kẻ hở nhỏ nhất.

>>> Không thể bỏ qua ưu đãi máy tính bảng Apple iPad tại HCM. Xem ngay tại: http://suachuaipad.org/cach-nao-de-download-ung-dung-tren-ipad-air-2.html

BỎ ĐIỆN THOẠI VÀO LY ĐỂ PHÁT ÂM LƯỢNG LỚN HƠN

Loa điện thoại thật sự chưa đủ lực để các bạn tận hưởng một bản nhạc có âm lượng bé. Hãy để các ly nước trở thành một trợ thủ đắc lực của bạn trong chuyện này.

Chia sẻ các mẹo biến Sony Z5 premium thàn những món bửu bối diệu kỳ 5

Trước hết, các bạn phải tìm cho mình một cốc nước có diện tích vừa vặn để điện thoại thông minh có thể lọt phỏm vào. Sau đó, các bạn phải 100% rằng chiếc ly không còn dủ chỉ là một giọt nước, để không làm hư hại thiết bị.

Cuối cùng, các bạn chỉ việc mở bản nhạc đó lên và đưa chú ‘dế yêu’ của mình vào trong chiếc ly đó. Chắc rằng, âm thanh phát từ chiếc điện thoại của các bạn khi kết hợp cùng ly nước sẽ to hơn rất nhiều.

SỬ DỤNG CHAI NƯỚC ĐỂ GIÚP ĐÈN FLASH TRÊN ĐIỆN THOẠI SÁNG HƠN

Lúc cúp điện, hoặc trong một buổi picnic dã ngoại ngoài trời tối, đèn flash trên điện thoại di động sẽ là một vật dụng không thể thiếu.

Chia sẻ các mẹo biến Sony Z5 premium thàn những món bửu bối diệu kỳ 6

Nhưng để phát huy thế mạnh của đèn flash trên điện thoại, bạn cần thêm một chai nước. Yêu cầu ít nhất là phải có chút nước bên trong để khi các bạn đặt chai nước lên cụm đèn flash đang toả sáng, thì ánh sáng phát ra sẽ mạnh mẽ hơn.

>>> Các bạn muốn biết các thay mặt kính cho Xiaomi Redmi Note 3 chứ? Xem ngay tại: https://thanhtrungmobile.com/thay-mat-kinh-cam-ung-xiaomi-redmi-note-3.html

HIỂN THỊ THÔNG BÁO KHI BẠN TỚI ĐỊA ĐIỂM

Chia sẻ các mẹo biến Sony Z5 premium thàn những món bửu bối diệu kỳ 7

Đây có thể là khả năng mà bạn đã sơ suất bỏ qua khi dùng điện thoại. Hiện nay, trên cả 2 hệ điều hành Android hay iOS đều đã được bổ sung tính năng phát ra thông tin, khi các bạn tiếp cận một địa điểm nào đó.

Cụ thể hơn, chức năng phát ra thông báo trên iPhone nằm trong ứng dụng Reminders (nhắc nhở). Còn ứng dụng Google Keep trên các thiết bị Android sẽ giúp các bạn trong chuyện này.

CHIA SẺ ĐỊA ĐIỂM

Chia sẻ các mẹo biến Sony Z5 premium thàn những món bửu bối diệu kỳ 8

Thay vì phải diễn giải cho những bạn bè, người thân của mình biết đến một địa điểm nào đó. các bạn có thể chia sẻ địa điểm đó một cách cụ thể và cặn kẽ hơn thông qua một số ứng dụng bản đồ tốt nhất thời gian gần đây như Google Maps hoặc Apple Maps. Tất nhiên, để dùng khả năng này các bạn phải bật định vị GPS.

Ở trên là một số thủ thuật do admin tổng hợp lại. Chúc các bạn áp dụng thành công vào công việc của mình!

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm