Cách xử lý trạng thái bị đen màn hình cảm ứng Samsung Note 5 khoảng 27 phút

Samsung Note 5 là một điện thoại cao cấp nhưng đôi lúc củng không thể tránh khỏi những lỗi nhỏ và cụ thể lỗi thường gặp đó là lỗi đen màn hình cảm ứng. Nếu bạn gặp vận rủi gặp phải tín hiệu này, chắc chắn khách hàng sẽ rất lăn tăn bởi quý khách hàng không biết được rằng được cái điện thoại của mình nó đang gặp vấn đề gì và phải xử lý ra sao. Bạn đã tự hỏi ở sao điện thoại di động Samsung Note 5 của mình lại bị đen màn hình mặt kính và nếu gặp phải trạng thái như vậy sẽ phải xử lý tình huống làm sao ?

Các bạn hàng có thể tìm hiểu qua của chúng tôi. Trung tâm xin đảo bảo số tiền thanh toán thay thế vỏ samsung Note 5 tốt nhất thị trường.: https://mobilecity.vn/dich-vu/thay-man-hinh-cam-ung-samsung-note-5.html

Những triệu chứng cơ bản cho quý khách hàng nắm rõ vấn đề bệnh của Samsung Note 5 :

Biểu hiện dẫn đầu, đầu dây bên kia gọi đến cho khách hàng, tín hiệu vẫn phát ra bình thường như chuông, nhạc đợi nhưng di động̣ quý khách hàng thì có vẻ như chết lặng và không bao gồm bất cứ phản ứng nào.

Biểu hiện thứ 2 Tự nhiên máy bị tắt nguồn màn hình mặt kính đen thui luôn trong khi quý khách đang dùng bình thường dù cố gắng cách làm mấy smartphone khách hàng bật vẫn không lên.

Những nguyên do nào khiến cho chiếc Samsung Note 5 của chính bạn bị như thế :

Nếu điện thoại bạn vẫn dùng bình thường và bỗng nhiên nó bị đen màn hình cảm ứng nhưng sự làm việc của cảm ứng vẫn bình thường thì nguyên bởi có thể là bởi những phần mềm xung đột cùng nhau hoặc có thể có quá nhiều ứng dụng chạy ẩn trong máy nên đã thường dẫn đến triệu chứng này

Điều kiện chiếc Samsung Note 5 của bạn bị đen màn hình mặt kính khi mà khác khả năng khác vẫn làm việc bình thường như nghe, gọi, nghe nhạc và khi kết nối cùng thì máy vẫn nhận được thông tin nhận usb thì đây có thể là do lúc up Frimware bị lỗi.

Tìm biết được rằng rõ hơn v lấy ngay ở Hà Nội và SG. Chúng tôi xin đảm bảo về lỗi cần xử ký thay thế amsung luôn đạt tiêu chuẩn tuyệt đối. https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-note-5.html

Những biện pháp giải quyết trạng thái này :

Đi tiên phong hãy đem Samsung Note 5 của các bạn về cùng chế độ DFU bằng phương án ấn giữ nút home va power trong 10 giay.Sau đó bỏ ra ấn nguồn và giữ chặt 5 giây đến khi màn hình Samsung Note 5 hiện logo trái táo là được.

Trường hợp Samsung Note 5 của các bạn đen màn hình cảm ứng giống lúc smartphone hết pin tắt nguồn cấm sạc vẫn thu nhận thì tình trạng này có thể khắc phục bằng tiêu chuẩn dùng dây sạc iPad để kích nguồn. do đâu sạc iPad có nguồn điện khá to do thế nếu dùng dây sạc này sạc cho Samsung Note 5 thì trong vong 10p smartphone bạn sẽ mở nguồn bình thường.

Nếu màn hình mặt kính đen thui vì up Frimware trường hợp này hãy để điện thoại các bạn hết hẳn pin trong 1 2 ngày không được sạc để pin trong điện thoại di động được xả hết. Tiếp đến hãy đem di động̣ các bạn đi sạc khoảng 20p và đem smartphone gắn vào máy tính có ứng dụng thông qua cab rồi bắt đầu update phiên bản mới của HĐH dành cho máy.

Tuy nhiên thông thường người sử dụng thường không thực hiện bước lưu SHSH nên khiến smartphone nảy sinh lỗi 1600 bởi thế cần xử lý lỗi này trước khi đưa Samsung Note 5 về chế độ DFU. Sau cùng bạn hãy dung ứng dụng Tinyumbrella, để nhận được nhiều trợ giúp server các bạn hãy nhấn vào start để bắt đầu. màn hình cảm ứng Samsung Note 5 sẽ trở lại bình thường sau khi trang thiết bị báo pin.

Mong rằng sau các chia sẻ của chúng tôi sẽ tư vấn quý khách hàng có thể xử lý được trạng thái màn hình Samsung Note 5 bị đen thui. Có một lưu ý nhỏ dành cho quý khách hàng rằng khi mà thiết bị đã bị lỗi màn hình mặt kính bị đen bởi úp Frimware thì đi tiên phong hãy đưa máy về chế độ DFU  chớ nên vội vã update phiên bản mới nhé.

Cách xử lý trạng thái bị đen màn hình cảm ứng Samsung Note 5 khoảng 27 phút

Cách xử lý trạng thái bị đen màn hình cảm ứng Samsung Note 5 khoảng 27 phút
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit