Cách thức lấy lại tin nhắn đã xoá trên iPhone dễ thực hiện hiệu quả

Quý khách đã lỡ tay xóa đi những tin nhắn rất quan trọng trên điện thoại iPhone của mình và không biết làm thế nào để có thể lấy lại những tin nhắn đó. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho khách hàng các bước lấy lại tin nhắn đã xóa trên điện thoại iPhone trong thời gian nhanh nhất.


Cách 1: Khôi phục tin nhắn đã bị xóa trên thiết bị iPhone – nhanh chóng

+ Cho dù khách hàng thực hiện việc khôi phục lại tin nhắn trên điện thoại di động hay bằng máy tính đều cần phải cài phần mềm sau vào. Link tải: http://ios-data-recovery.en.softonic.com/download#downloading
+ Sau khi tải ứng dụng về rồi, khách hàng mở lên, dùng cáp zin theo máy, hoặc phải sử dụng cáp xử lý chính hãng cho iPhone, kết nối di động̣ cùng máy tính.
+ Sau khi việc kết nối giá trị cốt lõi, bạn sẽ thấy chương trình yêu cầu quý khách scan thiết bị điện thoại di động để nó có thể tìm được tất cả các tin nhắn đã bị xóa trước đó.
+ Phương án quét, ở giao diện màn hình cảm ứng máy tính, quý khách sẽ thấy hình ảnh 1 nửa dưới của chiếc điện thoại, kèm theo bên dưới đó là nút Start Scan, hãy nhấn vào đó để máy bắt đầu scan.
+ Phần mềm này sẽ cho phép chúng ta đánh giá lại hầu hết tin nhắn đã xóa trên iPhone, thực ra nó dựa trên nội dung còn đang lưu lại, chứ tin nhắn chưa được xóa hoàn toàn, chỉ là ngươi dùng không thể biết dữ liệu của mình bị xóa đang được lưu ở đâu mà thôi, lợi dụng những yếu tố này ta mới có thể viết ra 1 phần mềm để khôi phục được.
+ 1 danh sách các tin nhắn sẽ hiện ra trên màn hình, đó là tin nhắn khách hàng đã xóa, hãy đọc nội dung, tìm xem bạn đang ước khôi phục những tin nào hay hầu hết tin.
+ Quý khách nhấn chọn vào ô vuông trước tin nhắn muốn khôi phục đó, sau đó nhấn chọn Recover ở góc phải bên dưới của giao diện.
+ Quý khách hàng cũng có thể kiểm tra những dữ liệu tin nhắn bằng nút chọn Messages and Messages Attachment.

==> Nhu cầu của người dùng rất đa dạng và phong phú, rất nhiều người luôn tìm cho mình những sự khác biệt trong chọn lựa độ vỏ iphone 7 plus tại Thành Trung Mobile cũng như các sản phẩm mà họ đang dùng. Những dịch vụ như độ vỏ cho iphone 7 plus tại Thành Trung Mobile được nhiều người dùng trên thị trường, đây được xem là xu thế của giới trẻ hiện tại, ngoài chức năng bảo vệ thiết bị của mình nó cũng đem đến những công cụ cần thiết cho các hoạt động giải trí và công việc

Cách 2: Các bước tiến hành lấy lại các tin nhắn thông qua iTunes trên máy tính:

Để thực hiện bằng cách này thì trước đó khách hàng đã từng đồng bộ sao lưu smartphone với ứng dụng iTunes và thiết bị máy tính của bạn có cài phần mềm ứng dụng iOS Data Recovery

Cách làm như sau:

+ Kết nối máy tính cùng iPhone qua dây cáp. Nhấn nút chọn Recover from iTunes Backup File để có thể thấy lại được các tin nhắn mà quý khách đã xóa. Tiếp tục quý khách hàng nhấn Start scan ở góc bên dưới góc phải màn hình mặt kính, để máy tính có thể quét lại được các tin nhắn mà các bạn đã xóa trước đó trên iPhone của chính bạn.

+ Sau khi chương trình chạy xong quý khách hàng có thể thấy lại được những tin nhắn đã xóa của chính bạn . Chọn tin nhắn mà bạn muốn khôi phục sau đó nhân Recover là đã hoàn thành xong.

==> Cửa hàng chúng tôi đang triển khai những dịch vụ Unlock iPhone 6 tại Thành Trung Mobile cần hỗ trợ cho khách hàng như Unlock cho iPhone 6 tại Thành Trung Mobile mới, với mong muốn đem lại những điều thú vị mới cùng các cách sáng tạo để sử dụng thiết bị điện thoại thông minh không bị nhàm chán. Chúng tôi không ngừng nâng cao các công cụ, dịch vụ và các yếu tố khác ảnh hưởng đến người sử dụng, đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Cách 3: Khôi phục tin nhắn đã bị xóa qua iCloud backup:

+ Cũng giống nhưng tiêu chuẩn 2 thì việc khôi phục tin nhắn đã xóa qua iCloud cũng phải có đủ điều kiện là máy tính có sử dụng phần mềm OS Data Recovery và đã được đồng bộ sao lưu lên iCloud.

+ Chọn tab thứ 3: Recover from iCloud backup file, có biểu tượng đám mây, sau đó đăng nhập vào iCloud bằng tài khoản Apple ID.

+ Sau khi đăng nhập iPhone vào quá trình khôi phục quý khách hàng sẽ thấy xuất hiện tất cả tin nhắn. Chọn tin nhắn quý khách hy vọng khôi phục  nhấn chọn Recover.

==> Bạn đang gặp nhiều vướng mắc như iPhone tại Thành Trung Mobile khi sử dụng thiết bị iOS mà không biết cách khắc phục như thế nào cho hiệu quả, hãy giải quyết nó một cách nhanh chóng để có thể dùng thiết bị điện thoại iPhone tại Thành Trung Mobile của mình hiệu quả trở lại, tôi xin được hướng dẫn chi tiết những giải pháp hay nhất, tuyệt vời nhất, dễ làm đối với tất cả mọi người

Trên đây là những cách hay nhất được dùng trong việc giải quyết tình trạng bị mất tin nhắn trên iPhone, hãy thực hiện ngay để tìm lại những dữ liệu quan trọng cần thiết nhé. Chúc mọi người thành công

Cách thức lấy lại tin nhắn đã xoá trên iPhone dễ thực hiện hiệu quả
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit