Cách sao chép danh bạ từ iPhone sang sim dễ dàng

 

Việc sao chép danh bạ từ smartphone iPhone lên iTunes rất đơn giản Mặc dù nhiên việc copy danh bạ từ iPhone sang sim là điều không thể thực hiện trên dế yêu.

Để tránh trường hợp khi đổi sim qua smartphone khác các bạn không còn số để gọi trực tiếp do thế bạn cần sao chép danh bạ từ iPhone qua sim. Hãy cùng giám sát bài viết dưới đây để biết quy trình copy nhé.

>> Quý khách hàng có thể chi tiết thêm diện thoại giá iphone 7 lock nhật bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây.

Vấn đề iPhone không thể copy danh bạ từ iPhone sang sim hay từ sim qua iPhone được

– Những iFan không còn gì xa lạ gì cùng việc hệ điều hành iOS không tư vấn sao chép danh bạ từ iPhone qua sim hay ngược lại. Trên các chiếc điện thoại thông minh hệ điều hành khác quý khách rất đơn giản thực hiện việc sao chép như Android.

– Đây là sự bất lợi cho những ai dùng điện thoại di động iPhone, nếu quý khách hàng đích thực muốn sao chép danh bạ quý khách Rất có thể đồng bộ danh bạ trên iPhone sang iTunes rồi lưu thành một file danh bạ để quan lý, chứ việc copy danh bạ từ iPhone sang Sim là việc khó, tuy nhiên không phải không có cách làm.

>> Khách hàng có thể chi tiết cặn kẽ điện thoại iphone 7 cũ rẻ của chúng tôi tại đây.

Phương án copy danh bạ từ iPhone sang Sim

Phương pháp duy nhất để quý khách Rất có thể sao chép danh bạ từ iPhone qua sim và ngược lại bằng tiêu chuẩn quý khách hàng tải ứng dụng quản lý sim ( Sim Manager) từ kho ứng dụng Cydia.

Giải pháp này chỉ cần thể áp dụng cùng các chiếc iPhone đã được Jailbreak, còn các chiếc iPhone dùng hệ iOS thường thì không thực hiện được.

B1: Quý khách vào kho ứng dụng Cydia >> Chọn tìm phần mềm Sim Manager Tiếp nối ấn tải về điện thoại. Hoặc quý khách hàng Có thể tải ứng dụng trên máy tính kế tiếp copy sang smartphone, quý khách hàng Rất có thể tải cùng link sau:

B2: Sau Lúc đã cài đặt giá trị phần mềm tương trợ quý khách hàng copy danh bạ từ iPhone sang Sim, quý khách mở mục Set up, chọn hiển thị toàn bộ danh bạ trên iPhone.
Vào phần Setup (góc trên phía trái) chọn hiển thị danh bạ trên iPhone

>> Để biết thêm rành mạch smartphone iphone 7 plus cũ tphcm uy cập Tại đây tại website của chúng tôi

Bước 3: Bạn ấn chọn nút Red From Sim Ở góc phía trái của cảm ứng ứng dụng

Bước 4: Ấn chọn Write quy mô rộng Sim để copy danh bạ từ iPhone sang Sim một tiêu chuẩn lấy ngay thuận tiện

Trên đây là 4 bước cơ bản giúp khách hàng copy danh bạ từ iPhone sang Sim, chúc các bạn giá trị cốt lõi. Nhớ like và share nếu thấy bài viết có giá trị!

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm