Cách mở máy khi không nhớ password Samsung J7 prime

Cũng giống như toàn bộ tất cả những chiếc điện thoại thông minh khác mà người dùng đang sử dụng Apple và các nhà sản xuất trang thiết bị cho chiếc smartphone của mình một công cụ bảo mật rất hữu dụng mà chúng ta thường gọi chính là mật khẩu (Passcode). Mật khẩu giúp cho người dùng thiết bị không bị xâm phạm dữ liệu và thông tin cá nhân của chính mình.

Nhưng, vì một số lý do nào đó trong trường hợp hy hữu bất ngờ người dùng vô tình quên và không thể nhớ lại mật khẩu cài đặt để mở khóa lại chiếc điện thoại của mình. Bạn đừng quá lo sợ, bài viết này sẽ chia sẻ một vài cách giúp bạn xử lý khi quên mật khẩu Samsung J7 prime của mình.

Sau đây là 2 cách khắc phục tình trạng quên mật khẩu trên Samsung J7 prime phổ biến mà nhiều người sử dụng nhất

Cách mở máy khi không nhớ password Samsung J7 prime 1

==> Một vài cách hay giúp bạn khắc phục tình trạng của người dùng. Đối với những ngừoi hiểu biết về công nghệ thì thật sự nó  không là vấn đề gì quá khó khăn, nhưng đối với những người không am hiểu công nghệ thì khi gặp thay pin cho Samsung J7 2016 lấy ngay sẽ lúng túng không biết xử lý thể nào cho hiệu quả. Thậm chí còn sửa sai làm hư hỏng thiết bị.

Bạn có thể xem chi tiết qua đường dẫn này: http://mobilecity.vn/dich-vu/thay-pin-samsung-j7-prime-2016.html

 1. Samsung J7 prime của bạn không có iCloud

– Nếu như chiếc điện thoại Samsung J7 prime của bạn chưa thiết lập tài khoản hoặc chưa đăng nhập iCloud, Bạn hãy đưa chiếc Samsung J7 prime của mình về chế độ DFU để tiến hành khôi phục lại máy theo các bước hướng dẫn sau đây:

– Đối với những bạn đã có máy tính thì hãy khởi động và bật ngay cho mình phần mềm ứng dụng iTunes để kết nối ngay với chiếc Samsung J7 prime sau đó nhấn giữ nút nguồn cho đến khi thanh trượt xuất hiện ngay trên màn hình -> Sử dụng ngón tay của bạn vào thanh trên màn hinh để trượt qua bên phải cho máy tắt nguồn -> Qúa trình này sẽ được diễn ra trong khoảng 6 giây.

– Tiếp theo nhấn phím Hone và phím nguồn giữ trong khoảng 10 đến 20 giây -> Tiếp tục bạn hãy thả nút Hone ra và giữ nút nguồn trong khoảng 10 giây nữa.

– Bây giừo trên màn hình điện thoại sẽ hiện lên thông báo là iTunes đã phát hiện thiết bị cần khôi phục của bạn, bạn nhấn chọn Ok để chấp nhận thông tin

Như vậy sau đó bạn khợi động điện thoại bình thường mà không cần phải mở khóa mật khẩu của mình nữa

==> Có rất nhiều cách hay cho người dùng sử dụng các thiết bị iOS như để giải quyết vấn đề trước mắt cũng như những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng điện thoại, máy tính bảng. Giải quyết vấn đề thay pin cho Samsung A7 2016 lấy ngay hoàn toàn đơn giản chứ không hề phúc tạp, chỉ cần thực hiện những thao tác mà ai cũng có thể làm được.

Bạn có thể xem chi tiết qua đường dẫn này: http://mobilecity.vn/dich-vu/thay-pin-samsung-a7-2016-16gb-a7100-32gb-a7108.html

2. Samsung J7 prime của bạn có iCloud

– Nếu như trường hợp Samsung J7 prime đã có tài khoản đăng nhập iCloud thì bắt buộc phải nhớ thông tin tài khoản này. Một lưu ý nữa là bạn chỉ có thể kết nối với chiếc điện thoại Samsung J7 prime đang cần mở khóa với máy tính có cài đặt phần mềm ứng dụng iTunes mà bạn đã từng dùng để đồng bộ hóa thiết bị của mình. Thực hiện các bước sau:

– Khi bạn đã kết nối với iTunes qua máy tính hãy mở phần mềm iTunes và nhấn vào Back Up Now sau đó chờ đợi trong vài phút.

– Sau khi thực hiện xong thao tác khôi phục chiếc Samsung J7 prime của mình, tiếp tục sử dụng Restore Backup để đồng bộ lại nhũng dữ liệu và ứng dụng trên chiếc Samsung J7 prime của mình đã tải về.

– Nếu như rơi vào trường hợp chiếc Samsung J7 prime đang bật tính năng Find My iPhone thì việc Backup dữ liêu trên điện thoại sẽ xảy ra một số lỗi nhỏ khiến việc khôi phục quên mật khẩu Samsung J7 prime sẽ trở nên hơi khó khăn một chút

– Điều bạn cần lúc này là hãy tắt được tính năng Fid My iPhone để có thể tiếp tục quá trình khôi phục thiết bị bằng cách vào trang web : www.iCloud.com và đăng nhập bằng tài khoảng ID iCloud của bạn.

– Khi đăng nhập được ID iCloud  hãy chọn Find My Phone -> chọn All Devices

– Trong mục All Devides -> chọn Samsung J7 prime -> Chọn Remove From Account.

– Sau khi nhấn vào tính năng Find My iPhone hãy chọn -> Remove.

– Thế là tính năng Find My iPhone đã được tắt, bạn tiếp tục chọn Select Restore Backup. Một số bản sao lưu mới nhất sẽ xuất hiện ra và việc bạn chỉ cần chọn rồi nhấn Restore trong khoảng 20 phút để quá trình không phục dữ liệu được hoàn tất.

==> Thiết bị điện thoại thông minh đem đến cho chúng ta những trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên nó cũng sẽ có những rắc rối khó chịu cho người dùng khi rơi vào rất nhiều trường hợp lỗi, làm cho ngừoi dùng hoang mang. Lỗi thay pin cho Samsung A7 2015 lấy ngay là một trong những lỗi phổ biến, cần khắc phục nhanh chóng lỗi này để trải nghiệm tốt hơn. Hay tìm hiểu qua cách thay pin cho Samsung A7 2015 lấy ngay để có hướng giải quyết tốt nhất nhé.
Trên đây là bài viết tư vấn về cách khắc phục lỗi Samsung J7 prime quên mật khẩu, các cách này xử lý được rất nhiều lỗi trên thiết bị iOS chứ không riêng gì lỗi quên mật khẩu, hãy lưu lại bài viết để khi gặp phải tình trạng này chúng ta có thể xử lý nhanh chóng mà không cần mang điện thoại đến các trung tâm sửa chữa.

Bạn có thể xem chi tiết qua đường dẫn này: http://fonecare.com.vn/dich-vu/thay-pin-samsung-galaxy-a3-a5-a7-a8-a9.html

Cảm ơn mọi người đã quan tâm bài viết.

Cách mở máy khi không nhớ password Samsung J7 prime
3 (60%) 2 vote[s]

Tác giả: caotufit
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm