Cách khôi phục cài đặt ban đầu trên Samsung J7 Prime

Cách thiết lập cài đặt ban đầu trên Samsung J7 Prime tương trợ điện thoại của các bạn chạy nhanh nguyên zin 100% do lúc này di động̣ đã bị xóa sạch nội dung người dùng và quay trở về trạng thái như lúc update phần mềm mới nhất.

Khi điện thoại di động Samsung J7 Prime của bạn gặp phải lỗi trong công việc thường nhật như thiết bị chạy chậm và có tín hiệu đơ, lag thì biện pháp thấp nhất đó chính là quý khách hãy khôi phục cài đặt smartphone. Ở bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cài đặt nhạc chuông trên Samsung J7 Prime thì trong bài viết hôm nay Thành Trung xin hướng dẫn khách hàng khôi phục cài đặt gốc trên Samsung J7 Prime khi máy bị lỗi.

>>> Có thể quý khách đang tìm thay mặt kính điện thoại Samsung J7 Prime chính hãng giá thấp, mời các bạn xem chi tiết tại đây : http://thanhtrungmobile.vn/thay-mat-kinh-samsung-galaxy-j7-prime.html

Chỉ cách khôi phục cài đặt ban đầu trên Samsung J7 Prime, Reset Samsung J7 Prime

Ghi chú: Trước khi khôi phục cài đặt gốc trên Samsung J7 Prime quý khách hàng hãy sao lưu dữ liệu điện thoại của mình và đăng xuất account Google trên Samsung J7 Prime để cam đoan cho quá trình khôi phục thiết bị không gặp phải khó khăn. Cách đăng xuất ID google các bạn có thể chi tiết bài chỉ cách thoát ID google đã được chúng tôi chia sẻ trước đây.
Cách thực hiện:

B1 : Tại màn hình cảm ứng chính của Samsung J7 Prime quý khách hàng chọn cài đặt > chọn tiếp cài đặt bổ sung.

Bước 2 : Trong mục cài đặt bổ sung khách hàng kéo xuống dưới > chọn Sao lưu & đặt lại > quý khách hàng chọn tiếp Đặt lại về dữ liệu ban đầu trong menu tiếp theo.

>>> Hiện ở Thành Trung cung cấp thay mặt kính điện thoại iPhone 6, các bạn vui lòng xem ở đây để tìm hiểu cặn kẽ : http://thanhtrungmobile.vn/thay-mat-kinh-iphone-6-plus.html

Bước 3 : Ở đây hãy nhấn vào Đặt lại điện thoại di động để hoàn thành thiết lập cài đặt ban đầu di động̣ Samsung J7 Prime.

Hiện tại quý khách hàng hãy đợi thiết bị reset toàn bộ nội dung trên thiết bị và khởi động lại. Hãy kiên nhẫn chơ đợi cho việc khôi phục cài đặt ban đầu diễn ra thành công. Sau khi khôi phục lại Samsung J7 Prime của mình quý khách hàng có thể tìm hiểu bài chỉ dẫn tắt âm thanh chụp ảnh trên Samsung J7 Prime để tránh làm phiền người xung quanh mỗi khi khách hàng ở nơi công cộng.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm