Cách gõ tiếng Việt trên Note 3, soạn tin nhắn tiếng Việt

Mặc định bàn phím trên Note 3 có hỗ nhập liệu ngôn ngữ bằng tiếng Việt. Vậy làm thế nào để có thể gõ tiếng Việt trên Note 3? Trong bài viết hôm nay, Thành Trung Mobile sẽ chỉ cách các bạn cách gõ tiếng Việt trên Note 3 giúp các bạn có thể soạn tin nhắn tiếng Việt một cách bình thường mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

Bình thường các hãng cung cấp điện thoại Android sẽ không tích hợp nhập liệu ngôn ngữ tiếng Việt trên thiết bị, máy, điện thoại,điện thoại di động, điện thoại thông minh. Cùng điện thoại di động Note 3 cũng vậy, điều này gây cản trở và khó khăn cho rất nhiều bạn sử dụng, vậy nên cách để có thể gõ tiếng Việt hiệu quả nhất trên điện thoại Android đó chính là chúng ta sẽ dùng phần mềm Laban Key. Bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn quý khách hàng cách cài đặt và dùng Laban Key để có thể gõ tiếng Việt trên Note 3.

Trong trường hợp quý khách muốn thay màn hình điện thoại Note 3 giá rẻ chính hãng tại TPHCM, mời bạn xem thêm thông tin tại đây : http://tinyurl.com/y87yfx7p

Chỉ dẫn gõ tiếng Việt trên Note 3, soạn tin nhắn tiếng Việt

Cách 1. Dùng bộ gõ tiếng Việt Laban Key

Để gõ tiếng Việt trên Note 3 chúng ta sử dụng phần mềm Laban Key. Quý khách tải về và cài đặt Laban Key.

Bước 1. Mở ứng dụng Laban Key, tại giao diện chính của ứng dụng khách hàng chọn tính năng. Ở đây các bạn chọn Ngôn ngữ và kiểu gõ.

Bước 2. Quý khách hàng kéo xuống tìm đến mục kiểu gõ tiếng Việt, tại đây sẽ có 3 kiểu gõ dành cho các bạn Telex cơ bản, Texlex đầy đủ và VNI. các bạn hãy chọn tùy theo nhu cầu của mình.

Cách 2. Kích hoạt bộ gõ tiếng Việt trên bàn phím mặc định của thiết bị

Mặc định bàn phìm trên Note 3 sẽ không có bộ gõ tiếng Việt, vì vậy bạn cần, quý khách cần, quý khách hàng cần,các bạn cần, khách hàng cần phải kích hoạt chức năng này lên. thao tác như sau:

Nếu quý khách tìm dịch vụ thay mặt kính điện thoại iPhone 6s Plus chính hãng giá rẻ tiếng tăm ở HCM, quý khách có thể xem thông tin rành mạch tại đây : http://tinyurl.com/ybmra9tj

B1. Truy cập vào cài đặt (Settings) > các bạn chọn Ngôn ngữ & bàn phím .

Bước 2. Tích chọn vào Bàn phím hiện tại .

B3. Ở menu hiện lên quý khách hãy chuyển bàn phím từ Laban Key sang Tiếng Việt (Telex)

Trên đây là 2 cách để các bạn có thể gõ tiếng Việt thành công trên điện thoại di động Note 3, hi vọng với bài chỉ cách này các bạn sẽ không gặp khó khăn trong vấn đề soạn tin nhắn bằng tiếng Việt mỗi khi chat, hay gửi tin nhắn trên smartphone Note 3 của mình nữa.

Cách gõ tiếng Việt trên Note 3, soạn tin nhắn tiếng Việt
5 (100%) 1 vote[s]

Tác giả: caotufit
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm