Cách cài iFile cho iPhone giá trị chắc chắn

Nếu chiếc iPhone của chính bạn đã được Jailbreak và cần can thiệp sâu vào gần như tất cả các tập tin cửa hàng trong thiết bị. Phần mềm duy nhất trợ giúp quý khách hàng làm được điều đó chính là iFile. Để biết các bước tiến hành cài iFile cho iPhone, quý khách hãy chú ý dõi theo bài chia sẻ dưới đây.

Một.Ứng dụng quản lý file- cài iFile cho iPhone?

– iFile là một phần mềm ứng dụng tinh chỉnh từ Cydia, ứng dụng cho phép bạn quản lý tất cả tệp ffile của iPhone Khi smartphone của chính bạn đã được Jailbreak. Bởi Khi jailbreak iPhone thì quý khách hàng mới Rất có thể xâm nhập vào file cửa hàng và nội dung của điện thoại di động.

Ứng dụng iFile là gì?

– Câu hỏi đặt ra, đột nhập như vậy, phá lock như vậy để làm gì? Câu giải đáp đó là Ship hàng nhu cầu của các bạn, muốn dùng và can thiệp vào cửa hàng.

Ưu đãi lúc cài iFile cho iPhone?

– Phần mềm iFile cho phép người tiêu dùng được truy cập vào hầu hết file trên iPhone, dù đó là tất cả loại file nào đi chăng nữa.

– Khi khách hàng đã mặc dù cập được vào gần như tất cả các file trên điện thoại tư vấn các bạn quản lý file chất lượng hơn, có khoa học hơn

– Các bạn Có thể tương tác, thao tác, thay đổi file trên iPhone một các bước tiến hành dễ dàng như việc mod lại giao diện bằng file, sửa lỗi hoặc mở mạng bằng file trong thiết bị,..v..v..

>> Để biết chi tiết giá thiết bị iPhone 6s plus lock có xuất xứ rõ ràng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-6s-plus-lock.html

2. Làm sao để cài iFile cho iPhone?

Để lắp đặt được ifile cho iPhone yêu cầu dẫn đầu là chiếc iPhone của bạn đã được jailbreak. Bởi Khi đã được jailbreak các bạn mới Rất có thể cài Cydia, là kho ứng dụng lớn nhất cho iPhone có nhiều ứng dụng tinh chỉnh miễn phí.

Mọi bước lắp đặt iFile cho thiết bị di động̣ iPhone:

Bước 1: Vào ứng dụng Cydia tiến hành tìm thấy ứng dụng iFile

B2: Khi phần mềm hiện ra bất kể ứng dụng iFile, quý khách hàng chọn phần mềm ứng dụng có phiên bản mới nhất và tương thích với iOS đang sử dụng.

Bước 3: Ấn chọn dowload về thiết bị và đợi được cài đặt.

Tất cả bước thực hiện cài iFile cho iPhone rất đơn giản và lấy ngay thuận tiện, sẽ không mất quá nhiều thời hạn của bạn.

>> Để chi tiết thêm về dế yêu iPhone 6s plus cũ giá rẻ ở TPHCM hãy truy cập ở đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-6-plus-cu.html

Phương pháp dùng iFile hiệu quả

Các bạn sẽ cần sử dụng đến iFile khi muốn truy cập vào một file nào đấy trên iPhone để dùng hoặc có sự điều chỉnh nào đấy.

Ví dụ như: Việc bạn đang cần thay đổi một phần hiển thị trên Springboard, bạn sẽ cần vào đúng tên file trong thư mục và thực hiện cấu hình thiết lập theo ý muốn của mình.

Để dùng phần mềm iFile trên iPhone, trước tiên quý khách hy vọng mở iFile bằng phương pháp ấn vào biểu tượng iFile Tại cảm ứng chính của iPhone.

Để thực hiện thay đổi, chỉnh sửa 1 vài file của iPhone. quý khách ấn vào nút Edit Ở góc tay phải trên cùng màn hình mặt kính smartphone. tiếp đến giao diện màn hình mặt kính sẽ hiển thị những cho tròn Tại đầu từng file phía tay trái.

Để biết thông tin cặn kẽ của từng file quý khách ấn chọn vào chữ i trong vòng tròn, tất cả các thông số sẽ xuất hiện như hình dưới đây:

>> Các bạn có thể chi tiết cặn kẽ về iPhone hãy truy cập ở đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/IPhone

Quý khách hàng chỉ cần ấn chọn màu ô tròn để lựa chọn file quý khách hàng muốn chỉnh sửa, chia sẻ hoặc xóa.

Để biết thêm phương pháp thực hiện copy danh bạ từ iPhone sang sim một giải pháp lấy liền

Tại Tab này là thuộc tính cụ thể của 1 tập tin thư mục, bao gồm có tên, vị trí đường dẫn, loại, chủ sở hữu, phân quyền… Thuộc tính này cho phép quý khách hàng đơn giản theo dõi và xác định file và đường dẫn.

Trên đây là những chia sẻ về công dụng và các bước tiến hành cài iFile cho iPhone của chúng tôi, hy vọng bài viết giúp ịch được cho khách hàng. Cảm ơn các bạn đọc đã theo sát dõi theo!

Cách cài iFile cho iPhone giá trị chắc chắn
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit