Các xử lý mở khóa khi không nhớ mật khẩu iphone 6

Cũng cũng tương tự như tất cả các tất cả những chiếc điện thoại di động thông minh khác mà người dùng đang sử dụng Apple và gần như tất cả các nhà sản xuất trang thiết bị cho chiếc di động̣ của mình một công cụ bảo mật rất hữu ích mà chúng ta thường gọi chính là mật khẩu (Passcode). Mật khẩu giúp cho người dùng thiết bị không bị xâm phạm dữ liệu và thông tin cá nhân của chính mình.

Tuy nhiên, vì một số lý do nào đấy trong trường hợp hy hữu bất ngờ người dùng sơ suất quên và không thể nhớ lại mật khẩu cài đặt để mở khóa lại chiếc smartphone của mình. Bạn đừng quá lăn tăn, bài viết này sẽ chia sẻ một vài cách thức giúp bạn xử lý khi quên mật khẩu iphone 6 của mình.

Sau đây là 2 cách khắc phục tình trạng quên mật khẩu trên iphone 6 phổ biến mà nhiều người sử dụng nhất

==> Các phương pháp hay giúp bạn khắc phục lỗi thay vỏ iphone 6 của người dùng. Đối với những người hiểu biết về công nghệ thì thật sự nó không là vấn đề gì quá khó khăn, nhưng đối với những người không am hiểu công nghệ thì khi gặp thay vỏ cho iphone 6 sẽ lúng túng không biết xử lý thể nào cho hiệu quả. Thậm chí còn sửa sai làm hư hỏng thiết bị.

1. iphone 6 của bạn không có iCloud

– Nếu như chiếc điện thoại iphone 6 của chính bạn chưa thiết lập account hoặc chưa đăng nhập iCloud, các bạn hãy đưa chiếc iphone 6 của mình về chế độ DFU để thực hiện khôi phục lại máy theo các bước hướng dẫn sau đây:

– Đối cùng các bạn đã có máy tính thì hãy khởi động và bật ngay cho mình phần mềm ứng dụng iTunes để kết nối ngay với chiếc iphone 6 sau đó nhấn giữ nút nguồn cho đến khi thanh trượt xuất hiện ngay trên màn hình -> Sử dụng ngón tay của bạn vào thanh trên màn hinh để trượt qua bên phải cho máy tắt nguồn -> Qúa trình này sẽ được diễn ra trong khoảng 6 giây.

– Tiếp theo nhấn phím Hone và phím nguồn giữ trong khoảng 10 đến 20 giây -> Tiếp tục khách hàng hãy thả nút Hone ra và giữ nút nguồn trong khoảng 10 giây nữa.

– Bây giừo trên màn hình điện thoại sẽ hiện lên thông báo là iTunes đã phát hiện thiết bị cần khôi phục của bạn, bạn nhấn chọn Ok để chấp nhận thông tin

Như vậy sau đó bạn khợi động điện thoại bình thường mà không cần phải mở khóa mật khẩu của mình nữa

==> Có rất nhiều cách hay cho người dùng sử dụng các thiết bị iOS như thay vỏ iphone 5s để giải quyết vấn đề trước mắt cũng như những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng điện thoại, máy tính bảng. Giải quyết vấn đề thay vỏ cho iphone 5s hoàn toàn đơn giản chứ không hề phúc tạp, chỉ cần thực hiện những thao tác mà ai cũng có thể làm được.

Mở khóa iPhone

2. iphone 6 của bạn có iCloud

– Nếu như trường hợp iphone 6 đã có tài khoản đăng nhập iCloud thì bắt buộc phải nhớ thông tin tài khoản này. Một lưu ý nữa là khách hàng chỉ cần thể kết nối cùng chiếc smartphone iphone 6 đang muốn mở khóa cùng máy tính có lắp đặt phần mềm ứng dụng iTunes mà quý khách hàng đã từng dùng để đồng bộ hóa thiết bị của mình. Thực hiện bất kỳ bước sau:

– Khi quý khách đã kết nối cùng iTunes qua máy tính hãy mở phần mềm iTunes và nhấn vào Back Up Now sau đó đợi đợi trong vài phút.

– Sau khi thực hiện xong thao tác khôi phục chiếc iphone 6 của mình, tiếp tục sử dụng Restore Backup để đồng bộ lại nhũng nội dung và ứng dụng trên chiếc iphone 6 của mình đã tải về.

– Nếu như rơi vào trường hợp chiếc iphone 6 đang bật khả năng Find My iPhone thì việc Backup dữ liêu trên điện thoại di động sẽ xảy ra một số lỗi nhỏ khiến việc khôi phục quên mật khẩu iphone 6 sẽ trở nên hơi khó khăn một chút

– Điều bạn cần thời gian gần đây là hãy tắt được khả năng Fid My iPhone để có thể tiếp tục quá trình khôi phục thiết bị bằng giải pháp vào trang web : www.iCloud.com và đăng nhập bằng tài khoảng id iCloud của chính bạn.

– Khi đăng nhập được tài khoản iCloud  hãy chọn Find My Phone -> chọn All Devices

– Trong mục All Devides -> chọn iphone 6 -> Chọn Remove From account.

– Sau khi nhấn vào khả năng Find My iPhone hãy chọn -> Remove.

– Thế là chức năng Find My iPhone đã được tắt, khách hàng tiếp tục chọn Select Restore Backup. một số bản sao lưu hiện đại nhất sẽ xuất hiện ra và việc các bạn chỉ cần chọn rồi nhấn Restore trong khoảng 20 phút để quá trình không phục dữ liệu được hoàn tất.

==> Thiết bị điện thoại thông minh đem đến cho chúng ta những trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên nó cũng sẽ có những rắc rối khó chịu cho người dùng khi rơi vào rất nhiều trường hợp lỗi, làm cho ngừoi dùng hoang đem. Lỗi thay dây cáp màn hình nokia 8800e là một trong những lỗi phổ biến, cần khắc phục nhanh chóng lỗi này để trải nghiệm tốt hơn. Hay tìm hiểu qua cách thay dây cáp màn hình cho nokia 8800e để có hướng giải quyết tốt nhất nhé.

Trên đây là bài viết tư vấn về cách khắc phục lỗi iphone 6 quên mật khẩu, các cách này xử lý được rất nhiều lỗi trên thiết bị iOS chứ không riêng gì lỗi quên mật khẩu, hãy lưu lại bài viết để khi gặp phải tình trạng này chúng ta có thể xử lý nhanh chóng mà không cần đem điện thoại đến các trung tâm sửa chữa. Cảm ơn mọi người đã chú ý bài viết.

Các xử lý mở khóa khi không nhớ mật khẩu iphone 6
Đánh giá bài viết

Tag mới:

  • cach mở khoa nut hone
Tác giả: caotufit